dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là Thủ thuật SEO dễ dàng nhất cho từ khóa của doanh nghiệp của bạn

Tuần trước tôi đã nói về một sự thay đổi trong tìm kiếm có thể cho thấy bản cập nhật Penguin sắp tới đã bắt đầu. Nó chỉ ra rằng nó chỉ đơn giản là một thay đổi trong tìm kiếm địa phương, khiến các trang web di chuyển lên xuống trong bảng xếp hạng. Giữ một mắt ra cho điều đó xảy ra trên các trang web của bạn.

Kết nối thành công với chiến lượt mua backlink chất lượng của TLSEO !

Nếu bạn đang xem xét di chuyển trang web của bạn đến một công ty lưu trữ nhanh hơn, bạn có thể muốn thực hiện một số thay đổi cho trang web của mình trước tiên. Lý do trang web của bạn không đủ nhanh có thể là lỗi của trang web của bạn chứ không phải tốc độ cơ bản mà máy chủ lưu trữ của bạn cung cấp. Một khi bạn tinh chỉnh trang web của bạn để tăng tốc độ, nếu bạn vẫn cảm thấy cần phải di chuyển, bạn sẽ có một cú va chạm lớn hơn trong bảng xếp hạng hơn là bạn không có trang web. Tôi đã xem bảng xếp hạng của một khách hàng trước và sau khi thực hiện một số sửa lỗi đơn giản và chúng tôi thấy rằng giảm thời gian tải 400-500 mili giây gần như tăng gấp đôi lượng truy cập trang web của bạn. Đó là sự khác biệt mà bảng xếp hạng có thể làm cho dòng dưới cùng của bạn.

Có ba mục đơn giản bạn có thể làm mà sẽ cho bạn kết quả đáng kể. Đầu tiên, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng WordPress, Drupal hoặc bất kỳ nền tảng nào khác, hãy tìm kiếm thùng rác và thoát khỏi nó. Bài viết trên blog cũ mà bạn không còn cần, bản nháp, thư rác đã bị xóa hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn không muốn xuất bản. Gạt nó ra.

Thứ hai, thêm một hệ thống bộ nhớ cache vào trang web của bạn. Điều này cho phép máy tính của người dùng xem trang web của bạn nhiều lần mà không cần tải lại trang của bạn. Điều này làm tăng thời gian tải đáng kể.

Cuối cùng, hãy tìm bất kỳ plugin hoặc mô-đun nào mà bạn không còn sử dụng. Đây là một lượng lớn nguồn lực của bạn. Loại bỏ tất cả các bổ sung trang web này.

Khi bạn sắp xếp trang web của mình bằng cách xóa rác và cho phép tải nhanh hơn, Google yêu thương nó thậm chí nhiều hơn và thưởng cho nó bằng thứ hạng tốt hơn.