dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Bản chất của SEO: Nội dung chất lượng cao là gì?

Sau khi cập nhật Hummingbird của Google (và tất cả các cập nhật liên quan đến động vật khác nữa), có một câu hỏi cần được xem lại ...
Chính xác nội dung chất lượng cao là gì?
Để trả lời câu hỏi đó, bạn không thể chỉ đơn giản nói về tiếp thị nội dung. Bạn phải hiểu mục đích cuối cùng của Google để tìm kiếm.
Hãy xem xét sâu hơn về tìm kiếm, cách nó đang phát triển và điều đó ảnh hưởng như thế nào với chúng tôi như là các nhà tiếp thị. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét những thách thức bạn phải đối mặt với tư cách là người sáng tạo nội dung và những gì bạn cần làm để tạo ra nội dung chất lượng cao hơn trên cơ sở nhất quán.

Quan điểm chống SEO rõ ràng của Google

Hummingbird không phải là thay đổi lớn duy nhất mà Google đã ném vào các nhà tiếp thị gần đây. Việc loại bỏ công cụ từ khóa đó là doozy. Ngay cả Moz đã không tìm ra giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.
Nhưng tôi nghĩ rằng thông điệp rõ ràng: Tập trung vào nội dung chứ không phải từ khoá.
Panda và Penguin đã nhấn mạnh chất lượng nội dung như một nhân tố quyết định để xếp hạng tốt. Và các nguyên tắc về chất lượng của Google sẽ chỉ ra rõ ràng những gì họ đang tìm kiếm. Đây là những từ chính xác của chúng:
  • Tạo trang chủ yếu cho người dùng chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.
  • Không lừa dối người dùng của bạn.
  • Tránh các thủ thuật nhằm nâng cao thứ hạng của công cụ tìm kiếm.
  • Hãy suy nghĩ về những gì làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo, có giá trị hoặc hấp dẫn. Làm cho trang web của bạn nổi bật so với những người khác trong lĩnh vực của bạn.
Điểm thứ ba nêu ra lập trường của Google trong Panda và Penguin: tránh thủ đoạn. Đó thực chất là những gì SEO đã trở thành-một túi thủ thuật để đảm bảo các trang của bạn có thể xếp hạng tốt mà không cần phải thực hiện bất kỳ tiếp thị thực sự.

Chọn dịch vụ cung cấp backlink không khác gì chọn dịch vụ làm giàu cho SEOER.kkkk.Tôi khẳng định nếu bạn cần mua backlink chất lượng.Điều đầu tiên hãy nghĩ ngay tới chúng tôi.

Điểm thứ tư cho bạn biết những gì Google thực sự muốn: Tối ưu hóa trang web của bạn phải là một hoạt động tiếp thị chứ không phải trò chơi.
  • Tìm điểm bán hàng độc đáo của bạn.
  • Phân biệt chính mình.
  • Cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn.
Hãy làm điều đó, và bạn chắc chắn sẽ được tìm thấy, không chỉ bởi Google, mà còn bởi các khách hàng của bạn nữa.

Đó là một thay đổi trò chơi ...

Đối với SEO, đây là một thay đổi lớn về trò chơi, nhưng nếu không có nghiên cứu từ khóa truyền thống, trò chơi dường như không có bất kỳ quy tắc nào. Và đặc biệt là những người trong chúng ta "nhận" tầm quan trọng của việc viết thư cho mọi người.
Vâng, chúng tôi muốn tạo ra nội dung hấp dẫn, hấp dẫn. Nhưng chúng tôi vẫn muốn nói với công cụ tìm kiếm những gì chúng tôi đang làm.
Chúng tôi muốn bọc nội dung chất lượng cao của chúng tôi xung quanh các từ khóa vì vậy chúng tôi tin rằng nội dung của chúng tôi sẽ được tìm thấy.
Làm thế nào chúng ta nên làm điều đó bây giờ? Dường như chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi theo con đường mà Google đang khơi dậy.
Chúng ta phải buông bỏ các chiến thuật SEO truyền thống và tạo ra nội dung chất lượng cao.

Tại sao tất cả các fuss về nội dung chất lượng cao?

Điều quan trọng là phải hiểu tại sao Google đang chuyển hướng này.
Hãy nhớ rằng, tìm kiếm là một doanh nghiệp, sản phẩm là kết quả tìm kiếm. (Được rồi, quảng cáo cũng vậy, nhưng chủ yếu là SERPs.)
Google đang trong quá trình giải quyết các câu hỏi của mọi người, và họ muốn làm điều đó một cách trực giác nhất có thể, tích hợp với cách mọi người sử dụng công nghệ.
Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đưa ra câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm nhanh hơn, tạo ra một kết nối gần gũi giữa bạn và kiến ​​thức mà bạn tìm kiếm. 
Các từ khoá được sử dụng để giúp với điều đó. Nhưng bây giờ, từ khoá là một trở ngại. Các nhà tiếp thị đang lạm dụng họ đến mức họ không tin cậy Google nói về một trang. Và mọi người không luôn luôn sử dụng các từ khóa đúng để đặt một câu hỏi.
Đó là tất cả các cập nhật thuật toán. Mỗi lần lặp lại sẽ giúp Google tìm hiểu sâu hơn về nội dung bạn đang tìm kiếm, tùy thuộc vào bối cảnh của các câu hỏi trước đây, vị trí của bạn và (có thể) các tiêu chí khác.
Giống Siri của Apple, Google muốn cung cấp trải nghiệm tương tác.
Ví dụ, trong những năm trước, khi tôi muốn tra cứu một từ, tôi đã truy cập vào một trang từ điển, gõ một từ và đợi cho định nghĩa xuất hiện. Bây giờ tôi chỉ cần gõ vào từ, tiếp theo là "định nghĩa". Đây là những gì tôi nhận được:
Những gì được sử dụng để được ba bước mà mất một phút hoặc lâu hơn là một bước nhanh chóng. Nói chung, đó là trải nghiệm người dùng tốt hơn , điều này làm cho tôi dựa vào Google (không phải từ điển trực tuyến) khi tôi muốn tìm kiếm điều gì đó.
Đó là nơi tìm kiếm đang xảy ra.

Sự tiến hóa của tìm kiếm

 
Tìm kiếm đang thay đổi vì công nghệ đang thay đổi. Một ngày nào đó chúng tôi sẽ không gõ nhập vào thanh tìm kiếm, chúng tôi sẽ chỉ nói chuyện với thiết bị của chúng tôi. Google đang chuẩn bị cho ngày đó. Chúng ta có lẽ nên cố gắng theo kịp.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị

Công cụ tìm kiếm không cố gắng làm cho cuộc sống khó khăn hơn cho chủ sở hữu trang web. Họ nhìn thấy tìm kiếm như một sản phẩm và khi họ cải tiến sản phẩm, trò chơi sẽ thay đổi theo mặc định.
Để theo kịp với Google, tất cả các công cụ tìm kiếm đều phải cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất có thể. Họ sẽ tiếp tục tinh chỉnh khả năng tìm thấy nội dung trực tuyến hữu ích nhất, trực tuyến nhất.
Đó là lý do chất lượng nội dung là chiến thuật tốt nhất của bạn để hiển thị trong SERPs .
Dưới đây là cách Google cho biết thông tin đó trên các trang web liên kết . Tôi đã nhấn mạnh những cụm từ nổi bật đối với tôi:
Google tin rằng các trang web liên kết thuần túy "mỏng" không cung cấp thêm giá trị cho người dùng web, đặc biệt nếu họ là một phần của chương trình phân phối nội dung của nó cho hàng trăm đơn vị liên kết. Các trang web này thường là các trang web hoặc các mẫu không dùng cookie hoặc không có nội dung ban đầu . Bởi vì một trang kết quả tìm kiếm có thể trả lại một số trang web này, tất cả đều có cùng nội dung, các chi nhánh nhỏ tạo trải nghiệm người dùng bực bội .
Chú ý rằng cụm từ cuối cùng: "gây phiền toái cho người sử dụng" Google muốn trở thành công cụ tìm kiếm đi kèm, là người hiểu ý định của người dân khi họ đặt câu hỏi và đưa ra câu trả lời nhanh nhất (và tốt nhất).
Họ không muốn đưa ra câu trả lời gây bực bội hoặc lãng phí thời gian của mọi người.
Chất lượng thấp, từ khóa tải nội dung sẽ không giúp họ đạt được mục tiêu của họ. Vì vậy, họ đang tinh chế các thuật toán của họ để loại bỏ loại nội dung đó.
Những gì họ muốn cung cấp là các trang web cung cấp trải nghiệm giàu có nhất cho người dùng. Do đó thuật ngữ "chất lượng nội dung."

Nội dung chất lượng là gì?

Nội dung không chỉ là một bài đăng blog hay trang Web mà bạn đăng lên trang web của bạn. Trong thực tế, đó là thông tin bạn gửi tới các công cụ tìm kiếm để được cung cấp cho người tìm kiếm.
Vì vậy, chất lượng nội dung là bất cứ điều gì mà Google quyết định là giá trị chia sẻ.
Đó là câu trả lời thực sự cho những câu hỏi của người thực.
Đó là nội dung mà mọi người muốn tiêu hóa vì nó giúp hoặc giải trí cho họ, nói với họ làm thế nào để làm điều gì đó hoặc nơi để tìm một cái gì đó.
Đó là thông tin mà mọi người nói về trong các bài đăng trên blog của họ hoặc xung quanh bộ làm mát nước.
Đó là những câu chuyện mà họ truyền lại cho vòng kết nối của họ hoặc đề cập đến trong các phương tiện truyền thông xã hội.
Nó được trích dẫn, liên kết và chia sẻ.
Đó là chất lượng nội dung.
Tạo ra, và tạo nó tốt. Thêm vào đồ thị kiến ​​thức và bạn sẽ xếp hạng tốt với Google và người dùng của bạn.

Thách thức tạo ra chất lượng

Có một số điều bạn cần ghi nhớ khi bạn thực hiện mục tiêu tạo ra chất lượng.

1. Chất lượng là một mục tiêu chủ quan.

Ai thực sự biết nó là gì cho đến khi bạn nhấn nó? Nó dài, ngắn, buồn cười, nghiêm trọng không? Nó có thể là bất kỳ ở trên. Nó không thể là của họ. Vì vậy, một phần quan trọng của chiến lược nội dung của bạn phải được xác định từ này cho thương hiệu của bạn.

2. Chất lượng hàm ý sự tin tưởng.

Đó là lý do tại sao Google chia sẻ nội dung mà họ thấy những người khác chia sẻ . Họ coi đó là một cuộc bỏ phiếu tự tin, đánh dấu vào bảng điểm chất lượng. Vì vậy, trong khi bạn đang xây dựng chất lượng nội dung của mình, điều quan trọng là hãy đưa năng lượng vào xây dựng lòng tin .

3. Chất lượng nội dung cao hơn dường như trực tiếp mâu thuẫn với mục tiêu lợi nhuận của bạn.

Bạn không thể sử dụng nội dung để quảng bá sản phẩm của mình. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp không muốn trả tiền cho các nhà văn để viết các tài liệu không phải là quảng cáo. Theo quan điểm của tôi, đây là một trong những thách thức lớn nhất đối với các nhà tiếp thị-cung cấp nội dung xây dựng lợi nhuận để làm hài lòng C-Suite và nội dung hữu ích cho người dùng.

4. Nội dung chất lượng cao đòi hỏi đầu tư lớn hơn.

Bạn sẽ phải đầu tư vào các nhà văn và họa sĩ giỏi hơn. Bạn cũng có thể cần lập trình giúp tạo ra nội dung tương tác.

5. Lợi tức đầu tư (ROI) đối với nội dung chất lượng có thể không rõ ràng ngay lập tức.

Phải mất thời gian để xây dựng danh tiếng như nguồn tài nguyên đi-đến. Bạn có thể phải đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào đầu giao diện, tin tưởng rằng bạn sẽ gặt hái những phần thưởng xuống đường. Đây là một lý do khác mà bạn cần phải có chiến lược nội dung bằng văn bản xác định "chất lượng" cho doanh nghiệp của bạn, phác thảo các chiến thuật mà bạn muốn theo đuổi và đưa ra các kết quả mong đợi.

6. Đó là rủi ro tập trung vào chất lượng.

Chất lượng nội dung thường khác với bất cứ thứ gì khác ngoài đó. Bạn phải sẵn sàng để làm cho sóng hoặc nổi bật. Cố gắng không chỉ đơn giản là sao chép các chiến lược của các thương hiệu khác, nhưng để tìm ra một cái gì đó phù hợp với bạn.

Làm thế nào bạn có thể luôn tạo ra nội dung có giá trị cao hơn

1. Tìm hiểu độc giả của bạn.

Tiếp thị nội dung là chiến lược tập trung vào khách hàng. Bài đăng trên blog, báo cáo đặc biệt và các nội dung khác không phải là tài liệu quảng cáo sản phẩm. Họ là một cách để bạn kết nối thu hút và kết nối với khách hàng lý tưởng của bạn.
Do đó, nhiệm vụ đầu tiên của bạn với tư cách một nhà tiếp thị nội dung là tìm hiểu độc giả của bạn.
Bạn cần phải biết họ quan tâm đến những gì họ đang hỏi, những gì họ lo lắng, mục tiêu của họ là gì, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tìm ra.
Hãy nhớ rằng, trong mắt của Google, chất lượng nội dung là nội dung trả lời câu hỏi của độc giả. Vì vậy, bằng tất cả các phương tiện, trả lời câu hỏi của họ.

2. Nói bằng ngôn ngữ của họ.

Điều này đặc biệt quan trọng khi công cụ từ khóa của Google không còn nữa. Thay vì hỏi Google về cụm từ tìm kiếm mà mọi người đang sử dụng, hãy lắng nghe khách hàng của bạn.
Đi tới các diễn đàn nơi họ đặt câu hỏi. Kết nối với họ trong phương tiện truyền thông xã hội. Xem ý kiến ​​của họ trên blog của bạn và các blog khác trong ngành của bạn.
Những từ nào họ sử dụng để nói về sản phẩm của bạn? Đó là những từ bạn cần sử dụng khi bạn nói về chúng. Và bằng cách đó, bạn sẽ tự động tối ưu hóa nội dung của bạn bởi vì nó sẽ khớp với các truy vấn họ nhập vào các công cụ tìm kiếm.

3. Giữ tập trung vào khách hàng, không bán.

Bài đăng trên blog không phải là trang bán hàng. Nhớ lấy. Sử dụng bài viết trên blog để trả lời câu hỏi và tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Sau đó, liên kết đến các trang bán hàng trong trường hợp người đọc muốn tìm hiểu thêm.
Tạo nội dung xây dựng mối quan hệ . Mục tiêu của bạn là xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm giữa các đối tượng mục tiêu của bạn. Không bán. Không có trong nội dung của bạn. Hãy để sau đó, sau khi bạn đã giành được sự tin tưởng của họ.

4. Tạo nội dung cho từng giai đoạn của kênh bán hàng.

Viết ra tất cả các câu hỏi mà khách hàng của bạn có thể yêu cầu ở mọi cấp của kênh.Đây là những câu hỏi tương tự mà họ sẽ gõ vào công cụ tìm kiếm. Vì vậy hãy tạo nội dung nhắm mục tiêu các từ khoá đó.
Nhưng đừng dừng lại ở đó. Tạo nội dung bổ sung mà chỉ đơn giản cung cấp thông tin hữu ích, có thể thực hiện được.

5. Tạo nội dung thường xuyên.

Tính nhất quán tạo dựng lòng tin. Nó cũng làm cho bạn đáng tin cậy. Và càng có nhiều nội dung bạn sản xuất, càng có nhiều truy vấn tìm kiếm nội dung của bạn có thể xếp hạng.
Vì vậy, thiết lập một lịch trình bạn có thể duy trì hợp lý, và nhận được bận rộn sản xuất nội dung.

6. Đi xa hơn.

Để có chất lượng cao hơn, nội dung của bạn phải tốt hơn nội dung mọi người đang làm. Vì vậy, bạn phải tăng lên các trò chơi của bạn nếu bạn muốn có nội dung chất lượng cao nhất trực tuyến.
Suy nghĩ vượt khuôn khổ. Sáng tạo. Sau đó bắt đầu phân phối.

Bạn có cho nó?

Đó là một trò chơi mới, với sự hướng dẫn ít ngoại trừ từ lạ, không thể định nghĩa được, "chất lượng". Nhưng bây giờ, đó là tất cả những gì chúng ta có.