dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Tác động của google đối với kinh doanh tại địa phương


Google đang ở lại lần nữa. Người khổng lồ công cụ tìm kiếm đang khám phá một cách mới để hiển thị các kết quả tìm kiếm có thể có tác động đáng kể đến việc tìm kiếm địa phương. Bản cập nhật mới này được gọi chung là "Google Local Business Cards", mặc dù tên đó là không chính thức.
Đầu năm nay, Google đã giới thiệu thẻ ứng cử viên cho các ứng cử viên tổng thống Mỹ để giúp người tìm kiếm nhanh chóng tìm ra ứng viên đại diện và cập nhật những kết quả chính. Vào thời điểm đó, ai biết Google có thứ gì đó to hơn bao giờ hết? Hãy đọc để tìm hiểu thêm.
Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

seo mà không backlink thì khi nào lên top.Mua backlink chất lượng là một giải pháp.

Dưới đây là những gì chúng ta đã biết quá xa về Google Local Business Cards

  • Trong tháng vừa qua, Google đã thử nghiệm tính năng này, tương tự như thẻ ứng viên, trong SERPs (Các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm).
  • Đây là một phần của Bài đăng trên Google , hiện đang được thử nghiệm. Các doanh nghiệp có thể yêu cầu một lời mời, nhưng sự chấp thuận dành cho Google. Tôi đã gửi một yêu cầu cho một lời mời, nhưng tại thời điểm này đã được xuất bản, tôi đã không nhận được một trả lời.
  • Tính năng Thẻ Địa phương Dành cho Doanh nghiệp địa phương cho phép các doanh nghiệp địa phương quảng bá một số dịch vụ và nội dung nhất định trong một băng chuyền thẻ, ở đầu các SERPs, cùng với các bản xem trước bằng hình ảnh và thông tin quảng cáo.
  • Thẻ Địa Phương Địa phương có thể cuộn được, cho phép người tìm kiếm di chuyển theo chiều ngang để xem các bài đăng khác tập trung vào cụm từ khóa đã được tìm kiếm.
Thông thường các kết quả SERP bao gồm tính năng ba gói, ba doanh nghiệp địa phương phổ biến nhất có liên quan đến cụm từ tìm kiếm đã nhập. Với Google tiếp tục tiến tới ưu tiên cho AMP, HTML, và bây giờ, việc bổ sung Google Local Business Cards, ngành công nghiệp tìm kiếm địa phương đang trong tình trạng khá phức tạp.

Các Thẻ Doanh nghiệp Địa phương của Google được hiển thị như thế nào

Thẻ Địa phương Địa phương mới có vẻ khá quen thuộc, thậm chí trực quan, với người tìm kiếm vì nó trông giống với hình ảnh carousel có liên quan. Cặp đôi này với người tìm kiếm thực tế đã mong đợi để xem câu trả lời hiển thị trong kết quả tìm kiếm vì đồ thị kiến ​​thức, và có lẽ hầu như không nhận thấy sự thay đổi.
Các Thẻ Doanh nghiệp Địa phương mới của Google có thể không có nhiều điểm khác biệt, nhưng bản cập nhật này thực hiện một phương pháp lập chỉ mục mới. Không giống như các phương pháp truyền thống, có tính đến các yếu tố như quyền liên kết, quyền sở hữu tên miền, nội dung trang web, và trong trường hợp doanh nghiệp địa phương, trích dẫn NAP, Thẻ Địa phương Địa phương của Google được hiển thị chỉ dựa trên sự phổ biến. Tương tự như cách xem trước các bài báo trên Wikipedia xuất hiện ở đầu cho các truy vấn tìm kiếm rộng, việc lập chỉ mục cho Thẻ Doanh nghiệp Địa phương sẽ hiển thị địa điểm phổ biến nhất với những nhận xét tốt nhất về phía đầu kết quả tìm kiếm.
Có vẻ như sự phát triển mới nhất này là một dấu hiệu khác từ Google rằng họ đang tiếp tục làm giảm ảnh hưởng của các liên kết ngược khi nói đến những gì được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Đầu cơ công nghiệp

Theo Andrew Shotland , sẽ có cả những người trúng thưởng và người thất bại nhờ các định dạng hiển thị mới, như thường là trường hợp của bất kỳ thuật toán chính của Google hoặc cập nhật SERP. Hiện tại, những thay đổi này chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp địa phương, nghĩa là các doanh nghiệp dựa trên web, chẳng hạn như các cửa hàng thương mại điện tử, có thể bị mất một lượng lưu lượng tìm kiếm đáng kể cho các trang web có các vị trí gạch nga.
Các doanh nghiệp có các khu vực dịch vụ lớn hơn, nhưng không có cửa hàng truyền thống, cũng có thể gặp khó khăn để có được sự công nhận, làm cho nó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với việc tối ưu hóa các trang trong khu vực dịch vụ trên trang web của họ. Một quan sát khác là các doanh nghiệp địa phương nhỏ hơn, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ không có đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số chuyên dụng hoặc cơ quan đại diện cho họ, có thể cố gắng theo kịp những gì cần thiết để được hiển thị trên trang tìm kiếm đầu tiên.
Các doanh nghiệp địa phương, đặc biệt là các địa điểm gạch nga, không nên bị ảnh hưởng bất lợi bởi những thay đổi này. Xét cho cùng, Google vẫn tiếp tục tạo ra mối liên hệ mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp địa phương và việc sử dụng điện thoại di động và nhiều thay đổi của họ, cho đến nay, nhằm mục đích thỏa mãn ý định của địa phương.
Như thường là trường hợp với bất kỳ thay đổi lớn của Google, những người hưởng lợi nhiều nhất sẽ là các cơ quan SEO địa phương và các đội tiếp thị kỹ thuật số. Nhiều doanh nghiệp sẽ cần phải xem lại sự hiện diện trực tuyến của họ và thực hiện các thay đổi cần thiết để duy trì vị trí hiện tại của họ trong kết quả tìm kiếm. Sẽ rất thú vị khi xem một số người sẽ cố gắng khai thác sự thay đổi này trong những tháng tới, cho đến khi Google cân bằng và loại bỏ những kẻ lạm dụng khỏi hệ thống.
 Mua Backlink
MUA BACKLINK