dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Tìm hiểu Giải mã : phương pháp để tối ưu hóa trang web

Một trong những chỉ số quan trọng để tối ưu hóa trang web của mình và là tốc độ tải.Quá website chậm sẽ bị phạt và lưu lượng của nó sẽ bị ảnh hưởng. Để tìm hiểu thêm về khía cạnh quan trọng này, chúng tôi đã phỏng vấn Philippe Guilbert Dareboost . Công cụ này cho phép theo dõi đặc biệt trang web của mình để cải thiện các yếu tố làm chậm trang web. Tour d'chân trời của những điểm mấu chốt để giám sát hoặc cải thiện làm việc cho vận tốc của trang web của bạn.


Tại sao tốc độ tải là một chỉ báo quan trọng cho một trang web?

Dù hoạt động của các trang web có liên quan, ví dụ rất nhiều để chứng minh tầm quan trọng của tốc độ. Đến tên một vài: AutoAnything (thương mại điện tử) mà bằng cách chia thời gian tải bởi 2 ghi nhận một sự gia tăng doanh thu trên 12%, hay The Trainline ước tính rằng 8 triệu bảng Anh sau chiến thắng của ông tối ưu hóa 300ms chỉ đường hầm chuyển đổi của mình. Trong lĩnh vực báo chí bao gồm GQ, mà giảm 80% thời gian tải của nó, do đó dẫn đến sự gia tăng tham gia giao thông là 80%!
Trong những năm gần đây, ví dụ thuộc loại này càng nhiều hơn, và họ cũng là kết quả chúng ta thấy trong khách hàng của chúng tôi, bao gồm thương mại điện tử trang web quy mô nhỏ hơn nhiều. Nói tóm lại: chúng ta đều thiếu kiên nhẫn với một trang web mà tải, và nó là do logic hại một trang web quá chậm hành vi mua của chúng tôi.

Thật sự để có được một lượng backlink chất lượng không khó.Bạn nên chọn mua backlink của TLSEO vì chúng tôi hiểu website của bạn cần gì ?

Trên lĩnh vực tương tự, tối ưu hóa tốc độ tải cô cứu các vị trí đối diện với một đối thủ cạnh tranh?

Nếu chúng ta nói về vị trí trong công cụ tìm kiếm, có một điều phải biết là thời gian tải vẫn cho thời điểm một tiêu chí khá nhỏ đối với Google, mặc dù các bài kiểm tra được tiến hành vào năm 2015 như Slow Để Load và báo cáo (ví dụ về tương lai di động thân thiện của) chỉ ra rằng nó được phép xây dựng.
Lưu ý rằng quan điểm SEO, thời gian phản ứng máy chủ là một điểm chiến lược kể từ khi trang web có một khối lượng lớn các trang. Nếu nó quá dài, bạn không thể tận dụng tối ưu của "ngân sách thời gian" mà bạn đính kèm các robot để index những trang đó. Hãy cẩn thận để đưa vào tài khoản ít nhất tiêu chí này nếu động lực của bạn là SEO. Đối với những gì là để mất thị phần, không có nghi ngờ về điều đó: cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó được trả tiền. Nhưng thời gian chờ đợi là một yếu tố quan trọng trong kinh nghiệm người dùng.

những sai lầm chính mà ảnh hưởng đến hiệu suất của một trang web là gì?

Các nguồn suy giảm rất nhiều và đôi khi rất kỹ thuật. Nói chung, lỗi đầu tiên là chính xác không lấy tiêu chí này vào tài khoản, mà như chúng ta đã thấy một vấn đề kinh tế lớn. Bạn không thể cải thiện những gì bạn không đo lường. Nếu tốc độ tải không được đo lường, chậm liên tiếp có thể sẽ không được bố trí, và các lỗi sẽ tích lũy.
Trên khía cạnh kỹ thuật nhạy cảm nhất bao gồm việc sử dụng quá mức các nguồn lực bên ngoài, việc sử dụng rộng rãi của JavaScript và CSS mà chặn màn hình như không được điều trị, hoặc hình ảnh, nhiều hơn nhiều nghiêm trọng trên các trang web của chúng tôi (trung bình họ đại diện cho hơn 60% trọng lượng trang).

Về mặt hình ảnh, những giải pháp có thể đạt vận tốc?

Hai điều cần nhớ ở đây: tối ưu hóa và nén.
Việc tối ưu hóa hình ảnh để tự động giảm trọng lượng của họ bằng cách hành động khác nhau, mà không giảm bớt chất lượng của họ. Bước đầu tiên là để chọn định dạng thích hợp để tiết kiệm một hình ảnh. Việc tối ưu hóa sẽ xảy ra hoặc thông qua phần mềm chỉnh sửa của bạn, hoặc thông qua một xử lý sau. tối ưu hóa này là để loại bỏ tất cả các dữ liệu hình ảnh mà không phải là cần thiết để sử dụng nó để hiển thị trên các trang web (EXIF, ý kiến và mô tả khác), mà còn để sử dụng cấu hình và các tùy chọn định dạng thích hợp nhất.
Nhiều công cụ trực tuyến sẽ cho phép dễ dàng thực hiện các phương pháp điều trị. Trong cảnh quan của Pháp tìm thấy công cụ như vậy Imagify  hoặc ImageRecycle .
Ngoài việc tối ưu hóa hình ảnh, nó thường là cần thiết để nén, tổn hao thời gian này. Các định dạng JPEG cho phép mức độ nén khác nhau, với các hiệu ứng mạnh mẽ trên trọng lượng của các tập tin ... nhưng cũng chất lượng của họ.
Các quan chức trang web, bao gồm cả thương mại điện tử, thường miễn cưỡng sử dụng nén, lo sợ một chất lượng hình ảnh hoàn hảo can thiệp vào việc trình bày phù hợp của sản phẩm và do đó việc chuyển đổi. Tuy nhiên ... Không nén, những tập tin này - thường rất nặng - tải chậm hoặc thậm chí không thể hiển thị cho người dùng hoặc người sử dụng điện thoại di động với một kết nối chất lượng thấp. Một số nghiên cứu cho thấy những người chịu đựng sự sụt giảm khá đáng kể trong chất lượng hình ảnh. Ví dụ với Flickr đã có thể nhận ra lợi nhuận từ 30 đến 50% trọng lượng của file của nó! Lưu ý rằng thử nghiệm này cho thấy một nhận thức internet chất lượng khác nhau 1 trong số 3 sau đó đệ trình lên chính xác hình ảnh tương tự ... Đừng để bị quá cầu toàn với hình ảnh của trang web của bạn. Đặt mình vào vị trí của người dùng của bạn không có khứu giác của mình dán mắt vào màn hình khi họ nhìn thấy video của bạn!

Làm thế nào để nén trang của mình?

Nén file (HTML, CSS, JavaScript) được gửi đến máy chủ của trình duyệt web là một thực hành tốt không thể tránh khỏi. Nó sẽ làm giảm khối lượng dữ liệu truyền trên mạng để xem trang, và do đó rất nhiều tăng tốc hiển thị của nó. Điều này đặc biệt đúng nếu người dùng có một dòng chảy hạn chế.
Trong trường hợp này, lợi ích rất ấn tượng với gzip. Lấy ví dụ về các mới s ite của Bệnh viện Đại học Rennes. Phân tích trang web cho thấy rằng nó gần như là một phần ba trọng lượng của trang có thể được lưu bằng cách kích hoạt gzip, 0,5 MB! Theo các tập tin có liên quan là mức tăng 63% đến 85%.
Sử dụng gzip chỉ đơn giản là bắt buộc. Tuy nhiên, kích hoạt của nó thường bị lãng quên, như là khả năng xảy ra với phiên bản mới này của Bệnh viện Đại học Rennes trang web. Các tin tốt là thực hiện nó đòi hỏi gần như không có nỗ lực.
Gzip được cung cấp trực tiếp bởi các máy chủ web một cách nhanh chóng. Chỉ cần để chuyển sang được hưởng lợi, xác định những loại tập tin.

Làm thế nào để đo lường và giám sát tốc độ của trang web của mình để xem có nên tối ưu hóa nó?

Một câu hỏi gần như đơn giản như nó có vẻ! Phản xạ đầu tiên tránh: tin tưởng cảm xúc của riêng mình. Chúng ta vẫn nghe thấy tất cả các quá thường xuyên biên tập viên nói về tốc độ trang web của họ dựa trên một số tải trang từ máy tính của họ có kết nối tuyệt vời ... khách của bạn tất cả đều được hưởng lợi từ điều kiện thuận lợi như vậy? Chắc chắn không. Đặc biệt là nếu nhiều traffic của bạn đến từ điện thoại di động! đó là do đầu tiên sử dụng một công cụ cho phép để thực hiện phép đo trong điều kiện tương tự như của khán giả của mình, mà còn phải lặp lại các xét nghiệm để phát hiện hồi quy hoặc cải tiến để trang web của mình, thậm chí so sánh hiệu suất tương đối của mình cho đối thủ cạnh tranh của nó.
Nó cũng quan trọng để biết chính xác những gì là cần đo. Đằng sau thuật ngữ "thời gian tải", tất cả mọi người - kể cả những công cụ khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường - không có nghĩa là điều tương tự. Thông thường, việc phân tích vẫn còn hạn chế để đo thời gian đáp ứng máy chủ của bạn ... Không phải là chỉ số này là vô ích (nó là một yếu tố quan trọng trong SEO, bởi tác động của nó đối với thu thập dữ liệu của Google), nhưng thời gian mà trang web đang ngày càng yếu tố phức tạp, thường liên quan đến việc tải của hơn một trăm nguồn khác nhau, một cách tiếp cận nghiêm trọng với tốc độ của một trang web nên đi xa hơn đó. Tại Dareboost, chúng tôi khuyên bạn nên phải mất ít nhất ba chỉ số sau: Thời gian đáp ứng máy chủ, toàn thời gian sạc (ít hở hang hơn trong thời gian qua với sự phát triển của các yếu tố không đồng bộ nhưng vẫn hữu ích để làm theo) và đặc biệt là SpeedIndex. Kết quả từ phân tích video tải của trang web thử nghiệm, nó đại diện cho thời gian cần thiết để hiển thị nội dung trang trên mặt nước (trong đó có thể nhìn thấy ở phía trước của màn hình widget). Như vậy, hôm nay là chỉ số tốt nhất của kinh nghiệm người dùng tự động có thể thu được.
Cuối cùng, chúng ta phải nhận thức được rằng đo lường hiệu suất của một trang web nên xem xét về lâu dài: Một trang web tiến hóa, cho dù với việc xuất bản nội dung mới, cập nhật kỹ thuật (và những nội dung bên thứ ba) hoặc khởi động hoặc thiết kế lại tính năng nhất định. Tất cả những diễn biến ảnh hưởng đến tốc độ của trang web của bạn! Do đó, cần thiết phải có một công cụ cho phép bạn - như chúng tôi đề xuất trên DareBoost - theo dõi thường xuyên những phát triển hoặc được cảnh báo trong trường hợp hồi quy quá mức.