dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Tương lai UX là giải pháp then chốt của SEOER

Các công cụ tìm kiếm đang tiến lên với tốc độ nhanh nhất mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong nhiều năm qua nhờ học máy. Những tiến bộ này đã cho phép các công cụ tìm kiếm tập trung vào việc cung cấp các kết quả có liên quan nhất, không chỉ về mặt nội dung mà còn về trải nghiệm người dùng (UX).
Vào cuối ngày, điều gì tốt cho người tiêu dùng là tốt cho hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền - đặc biệt nếu chúng ta xem xét việc học máy đang trở nên quan trọng hơn như thế nào đối với các thuật toán tìm kiếm và kết hợp các lĩnh vực như chuỗi tìm kiếm cũng như chất lượng nội dung, Và tình cảm.
Để bắt kịp, các đại lý và nhà tiếp thị phải mở rộng phương pháp tiếp cận SEO bằng cách tập trung nhiều hơn vào UX trong toàn bộ tài sản sở hữu.Những điều sau đây khám phá hai lĩnh vực chính yếu để làm cho thực tế này trở thành hiện thực.

chi 150 sở hửu ngay một lượng backlink chất lượng khi chọn mua backlink TLSEO

1. Bộ kỹ năng SEO cần mở rộng lên UX

Một phần của triết lý của Google luôn tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Với những tiến bộ công nghệ gần đây, Google và các công cụ tìm kiếm khác đang được đặt tốt hơn bao giờ hết để đưa ra tầm nhìn này. Trọng tâm này sẽ chỉ tăng cường trong những tháng tới và nhiều năm nữa.
Tuy nhiên, đối với nhiều nhóm và cơ quan, UX đã không liên tục là một phần của bộ công cụ SEO. Liệu một chuyên viên SEO có thể thảo luận về UX hay đưa ra các khuyến nghị UX có ý nghĩa rất nhiều phụ thuộc vào kinh nghiệm cá nhân, nền tảng và các chương trình phát triển chuyên môn.
Là một ngành công nghiệp, chúng ta cần phải tái lập lại các chiến lược SEO và các kỹ năng cần thiết để thành công khi chúng ta di chuyển nhanh chóng vào kỷ nguyên của công nghệ xếp hạng công cụ tìm kiếm đang trở nên mờ đục hơn, bị thống trị bởi học máy, và tốt hơn bao giờ hết trong việc giải thích hành vi của người tiêu dùng.
Nếu SEO không thể ảnh hưởng (hoặc là một phần trung tâm của) cách tiếp cận UX của thương hiệu, thì một trong những công cụ quản lý hiệu suất SEO trung tâm, trong tương lai sẽ nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi .Nếu chưa, UX nên là một ưu tiên cao trong chương trình học tập và phát triển của bạn.

2. UX phải tiến triển vượt ra ngoài một cách tiếp cận tuyến tính

Trong quá trình làm việc với một loạt các đội UX của khách hàng và cơ quan trong 10 năm qua, một thách thức tôi thường phải đối mặt là: thường thì các đội UX chỉ muốn xem xét một cuộc hành trình tuyến tính bắt đầu ở trang chủ. Thực tế là đối với nhiều nhãn hiệu, ít hơn 50% người tiêu dùng bắt đầu cuộc hành trình của họ trên trang chủ và sử dụng một phương pháp tiếp cận tuyến tính cho UX cung cấp trải nghiệm tối ưu cho phần lớn người tiêu dùng.
Khi việc sử dụng máy học tăng lên, tín hiệu người dùng sẽ yếu tố nổi bật hơn trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Do đó, các vấn đề về UX có thể ngăn không cho thương hiệu đạt được tiềm năng của họ trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền - và, suy nghĩ rộng rãi hơn, có thể làm giảm hoạt động chuyển đổi.
Sự thiếu quan tâm đến trải nghiệm người dùng tại các điểm nhập cảnh khác nhau có thể khiến người tiêu dùng rời khỏi trang web và tìm nơi khác. Đây là hai ví dụ tuyệt vời:
  • Nội dung dạng tab, trong đó người tiêu dùng lọt vào trang có liên quan đến tìm kiếm của họ, nhưng thông tin họ tìm được ẩn trong một tab.
  • Các trang cuộn vô hạn, trong đó nhiều chủ đề phụ nằm trên một URL duy nhất, không có phương pháp nào để đưa người tiêu dùng vào phần có liên quan đến tìm kiếm của họ.
Theo định nghĩa, UX là cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người tiêu dùng và không nên giới hạn trong một hành trình cụ thể bắt đầu từ trang chủ. Thay vào đó, nó nên được dữ liệu điều khiển, có tính đến phạm vi rộng lớn của các điểm vào một trang web.
Bằng cách điều chỉnh quá trình UX để xem xét nhiều điểm vào, trải nghiệm người dùng của trang web sẽ tốt hơn rất nhiều để tìm kiếm thành công hữu cơ, do đó mở đường cho sự hội nhập ngày càng tăng giữa các đội UX và SEO.

Sự thay đổi này không chỉ cần thiết, nó mang lại lợi ích cho mọi người

Với đội ngũ SEO kết hợp kỹ năng UX vào kho vũ khí và các đội UX của họ thông qua một cách tiếp cận rộng hơn bằng cách xem xét nhiều điểm vào, nó cho phép chúng ta tái hiện lại cách làm việc để mang lại kết quả tốt hơn.Hợp tác có hiệu quả có thể diễn ra trong suốt các dự án và bằng cách đóng vai trò như một nhóm, chuyên gia có thể kết hợp với nhau để hiểu những thách thức và cung cấp các giải pháp tối ưu trên các điểm truy cập trang web. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến trải nghiệm tìm kiếm-hạ cánh-trang-chuyển đổi tốt hơn.
Nếu chúng ta thích ứng và áp dụng bộ kỹ năng UX, chúng ta sẽ vẫn kiểm soát được các đòn bẩy ảnh hưởng đến hiệu quả tìm kiếm hữu cơ. Điều này sẽ có lợi cho thương hiệu cũng như người tiêu dùng vì chúng tôi sẽ có cơ hội tốt hơn để cung cấp trải nghiệm tốt nhất trong suốt hành trình mua hàng cho mỗi lần tìm kiếm do người tiêu dùng thực hiện.