dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

3 chiến lược để xác định vị trí blog của bạn trên Google

Vào đầu thực tập của tôi tại TLSEO tôi có bạn giải thích làm thế nào để có chiến lược tối ưu hóa bài viết của bạn với WordPress.Hôm nay tôi sẽ giải thích những gì xảy ra tiếp theo, đó là để nói rằng tôi trình bày 3 chiến lược để xác định vị trí blog của bạn trên Google. công cụ tìm kiếm này có thuật toán khác nhau được cập nhật thường xuyên. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải chú ý đặc biệt đến các bản cập nhật để thích nghi với blog của bạn và bài viết của bạn cho phù hợp. Sau những thay đổi này, bạn sẽ dần dần tăng lưu lượng hữu cơ vào website của bạn và thậm chí có thể thu hút khách hàng tiềm năng! 

Cứ tin đi rồi bạn sẽ hài lòng với một dịch vụ backlink chất lượng.Mua backlink của TLSEO là chọn một sản phẩm đỉnh của đỉnh.

Dưới đây là 3 chiến lược:

1- Xây dựng về chất lượng của blog của bạn

Vì vậy, rằng blog của bạn được vị trí tốt trong các kết quả tìm kiếm, không tập trung chú ý của bạn chỉ trên các từ khóa nhưng nó cũng đang tập trung vào chất lượng nội dung của bạn. Trong những năm gần đây, thông tin cập nhật của Google và cho biết thêm các thuật toán mới để nâng cao trải nghiệm cho người dùng có thuật toán tìm kiếm được thực hiện Hummingbird Hummingbird vào năm 2013 không chỉ để nhận ra các từ khóa tìm kiếm, mà còn để nhận ra bối cảnh trong đó họ hoạt động.Như vậy, thuật toán này cho phép Google hiển thị kết quả và nghiên cứu tốt hơn. Tôi nên dừng lại sau đó tối ưu hóa nội dung của blog của tôi dựa trên từ khóa? NO! Đừng để đặc biệt không rơi! Chỉ ngoài việc tiếp tục phát hiện, khả năng của Google để đặt từ khóa trong bối cảnh tương ứng.
Để không làm: đặt từ khóa phù hợp nhất trong tiêu đề bài viết của bạn và lặp đi lặp lại nhiều lần càng tốt trong văn bản.
Do: những gì bây giờ quan trọng là nội dung của blog của bạn là tốt. Nó sẽ cung cấp thông tin hữu ích và phù hợp với độc giả của bạn. Đối với một trong những bài viết của bạn có trong kết quả đầu đòi hỏi bạn phải viết một bài báo cho người dùng của bạn, không phải cho công cụ tìm kiếm.

2- Chia sẻ bài viết của bạn trên mạng xã hội

Hơn 2 triệu blog xuất bản các bài mỗi ngày làm cho vị trí của bài viết của bạn trên Google khó khăn hơn (Tất nhiên, những 2 triệu blog không công bố tất cả trên cùng một chủ đề như bạn, nhưng vẫn ...!). Để tăng khả năng hiển thị của blog của bạn trong con mắt của độc giả của bạn và khách hàng tiềm năng, chia sẻ bài viết trên các mạng xã hội mà bạn cho là phù hợp nhất. Để làm điều này:

Chia sẻ các mục của bạn 

Bạn càng xuất bản các bài trên các mạng xã hội khác nhau, càng có nhiều thuật toán của Google sẽ phát hiện. Và điều này sẽ cho phép blog của bạn để được định vị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm vào những thời điểm thích hợp.
Mẹo: Hãy cố gắng viết bài về các chủ đề quan tâm đối với độc giả của bạn càng tốt hoặc khách hàng của bạn hoặc nội dung cho phép họ giải quyết vấn đề họ đang cố gắng để giải quyết. Để làm điều này, hãy dành thời gian để biết được đối tượng bạn đang giải quyết. Nói cách khác, không biết những gì lợi ích cho họ hoặc quan tâm của họ, bạn có thể đi hoàn toàn tắt theo dõi , mà là để nói rằng bạn có thể viết các bài báo rằng sẽ không chơi, và do đó không giúp định vị tốt của blog của bạn trên Google.

Nâng cao kinh nghiệm người dùng  thuê bao của bạn

Chăm sóc bạn chủ đề mà bạn quan tâm thuê bao của bạn, họ sẽ có lợi hơn để nhấp vào liên kết của một bài báo để đọc và từ đó đi đến trang web của bạn để tìm nội dung bổ sung. Tại thời điểm này, bạn có thể thấy sự gia tăng mức độ cam kết của các thuê bao của bạn vào trang Facebook của bạn, ví dụ. Bên cạnh đó, bằng việc có thuê bao cam kết nội dung của bạn, họ có nhiều khả năng truy cập trang web của bạn và do đó, kết quả hữu cơ của blog của bạn chỉ có thể mặc tốt.

Có một sự hiện diện liên tục trên mạng xã hội

Tất nhiên, nó sẽ là vô lý khi nghĩ rằng người ta có thể viết 2 hoặc 3 bài viết, gửi cho họ với các mạng xã hội và ngăn chặn tất cả các ấn phẩm sau! Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến vị trí của blog của bạn hoặc sản phẩm của bạn trong kết quả tìm kiếm! Ngược lại, rằng blog của bạn có một thứ hạng tốt trong Google, bạn phải dành cho mình để một quá trình dài.

3 Xây dựng một phiên bản di động của blog của bạn

Vào ngày 05 tháng 5 năm 2015, Google đã xác nhận rằng hiện nay có nhiều tìm kiếm Google từ điện thoại di động hơn là từ một máy tính! Để thực hiện theo xu hướng này, bạn nên chắc chắn rằng các trang web blog của bạn cũng có sẵn trong phiên bản di động. Nếu đây không phải là trường hợp, đây là 2 mẹo để phát triển một phiên bản di động của trang web của bạn:

Giao diện

Hãy chắc chắn rằng cách bố trí của trang web của bạn phù hợp với điện thoại thông minh và máy tính bảng (iPad) . Nếu không nó sẽ rất khó khăn cho độc giả của bạn để điều hướng trang web của bạn một cách dễ dàng và đọc bài viết của bạn. Thật vậy, một không có phiên bản điện thoại di động không có trang web là một trang web nơi người đọc liên tục phải mở rộng và di chuyển màn hình để xem tất cả các nội dung. Trong khi một phiên bản di động cho phép tập trung các nội dung mà người dùng phải để phóng to hoặc di chuyển các nội dung của màn hình để đọc.

hành vi

Người dùng có hành vi của mình khi duyệt một trang web. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng chiến lược khác nhau để trình bày tối ưu nội dung của bạn. Nói cách khác, bạn cần phải có các nội dung của trang web của bạn dựa trên hành vi của người dùng của bạn.
Ngày nay, cách tốt nhất để cải thiện thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm là bằng cách tạo ra nội dung hữu ích và có liên quan phù hợp với nhu cầu của độc giả của bạn. Nói tóm lại, nếu bạn quảng bá bài viết của bạn trên các mạng xã hội khác nhau, cuối cùng, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập từ hữu cơ (không lương) trên trang web của bạn.