dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

4 công cụ mở rộng hỗ trợ SEO

Việc tìm kiếm các cơ hội từ khóa ngày càng trở nên khó khăn hơn, với những thị trường mà chúng tôi làm việc trở nên cạnh tranh hơn.

trung tâm đào tạo SEO hiệu quả hoàn toàn miễn phí

Gần đây, tôi đã viết bài đăng đã trải qua 5 bước để nhận ra các cơ hội từ khóa bằng cách sử dụng một phần của phần mềm quản lý chiến dịch nhưng có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn tìm ra các cơ hội từ khóa.
Khi bạn sử dụng bốn công cụ hữu ích này cùng nhau, chúng có thể giúp bạn phát hiện ra một loạt các cơ hội từ khoá và xác định nỗ lực cần thiết để có được khả năng hiển thị bên trong các công cụ tìm kiếm.

MỞ MẮT CỦA BẠN VỚI (CUNG CẤP NGAY BÂY GIỜ)

Địa điểm đầu tiên mà bạn nên tìm kiếm từ cơ hội từ khóa là nơi thường bị bỏ qua nhất - trang web của riêng bạn! Hiểu những điều khoản bạn đang xếp hạng và lưu lượng truy cập họ đang lái xe , nên là cổng đầu tiên của cuộc gọi.

Công cụ (Cung cấp Ngay bây giờ) cho phép bạn xem cụm từ nào bạn xếp hạng trong top 20 của thị trường Anh hoặc Mỹ cho công cụ tìm kiếm đã chọn của bạn và hợp nhất chúng với dữ liệu trang đích hữu cơ của Google Analytics .

Điều này không chỉ cho phép bạn nhìn thấy những từ khóa nào đằng sau sự thành công của nội dung của bạn mà còn cung cấp các chủ đề từ khóa có tiềm năng nhưng có thể cần nhấn mạnh nhiều hơn.
Việc xem những trang nào đang hoạt động tốt, (Cung cấp ngay bây giờ) cũng sẽ cho phép bạn hiểu các điều khoản đó có thể yêu cầu phải tạo nhiều trang chuyên sâu hơn để cung cấp tài nguyên tốt nhất có thể cho truy vấn tìm kiếm của người dùng.
Khi bạn đã chạy công cụ, đừng quên xuất dữ liệu để bạn có thể bắt đầu tạo chủ đề cơ hội từ khoá.

PHÂN TÍCH TÊN MIỀN VÀ TÊN MIỀN BẰNG SEMRUSH

Bây giờ bạn đã có hiểu biết về những thuật ngữ đó đang hướng lưu lượng truy cập đến các trang cụ thể, còn các thuật ngữ mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang nhắm mục tiêu là gì?
SEMrush cung cấp một tài nguyên tuyệt vời trong bộ công cụ của họ, so sánh tên miền và cho thấy bạn đang thực hiện như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh chính của bạn.
Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các thuật ngữ mà bạn và (các) đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng cho khi bạn thêm (các) URL của họ vào danh sách của bạn. Nếu bạn xuất các kết quả vào bảng tính và lọc theo các cụm từ xếp hạng ở vị trí 10-20 trong công cụ tìm kiếm và thị trường đã chọn, bạn có thể xác định các thuật ngữ sẽ nâng cao hơn nữa danh sách các cơ hội từ khóa của bạn.
Bằng cách hợp nhất danh sách này với danh sách được xác định bởi (Cung cấp Hiện hành), bạn sẽ bắt đầu đối chiếu danh sách các cơ hội về từ khóa. Tại thời điểm này, nó là giá trị gắn thẻ các điều khoản vào các loại / các nhóm chủ đề để giúp đỡ trong quá trình lựa chọn.

GO LONG TAIL VỚI KEYWORDTOOL.IO

Mặc dù bạn đã tìm thấy một số cơ hội tốt, nhưng điều cần thiết là tạo ra nguồn lực tốt nhất cho người dùng của bạn và do đó bạn cần phải đề cập đầy đủ đến chủ đề.
Sử dụng danh sách cơ hội của bạn, hãy lấy phần đầu của từng chủ đề từ khóa và chạy nó qua Keywordtool.io . Điều này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các kết quả mà người dùng hiện đang tìm kiếm và xuất hiện trong Google đề xuất.
Bằng cách xuất danh sách và chạy các điều khoản thông qua Công cụ lập kế hoạch Từ khóa của Google , bạn sẽ nhận được một danh sách tốt các điều khoản để làm cho tài nguyên của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Bước tiếp theo là cắt danh sách đó xuống những cơ hội thực sự và phù hợp trong chủ đề từ khoá bạn đang nhắm mục tiêu.

CUỘC THI? CẠNH TRANH NÀO? - MOZ TỪ KHÓ TOOL

Bây giờ bạn đã có một danh sách các cơ hội từ khóa, bạn cần phải ưu tiên cho họ bằng cách khó khăn để đạt được tầm nhìn mà bạn muốn.
Có rất nhiều công cụ đang bắt đầu thực hiện chỉ số khó khăn của từ khoá riêng của họ, nhưng từ lâu nhất là Công cụ Khó Khăn Từ Moz .
Mặc dù tốn nhiều thời gian, việc lấy điểm từ khoá cho mỗi kỳ hạn và sau đó tính trung bình số điểm cho từng chủ đề từ khóa một cách nhanh chóng giúp bạn hiểu rõ hơn về những nỗ lực nào sẽ được yêu cầu.
Với tất cả dữ liệu bạn đã thu thập được từ các công cụ được đề cập ở trên, bạn sẽ có một vị trí chỉ huy và có thể theo đuổi cơ hội từ khoá đúng vào đúng thời điểm.

nguồn : đào tạo SEO