dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 3 Lời khuyên cho Tiếp thị Số Ngân sách thấp

Có thể bạn đã nghe nói bây giờ về bộ ba của 21 st tiếp thị kỹ thuật số thế kỷ: Nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, và tìm kiếm động cơ tối ưu hóa (SEO). Nhưng nếu ngân sách tiếp thị thấp của bạn ngăn bạn tuyển dụng chuyên gia để thiết kế một chiến lược duy nhất cho bạn, và bạn ngại bỏ qua các quảng cáo của Google AdWords và Facebook, dưới đây là một số mẹo giúp nâng cao đáng kể ba yếu tố then chốt của tiếp cận số Mà không vi phạm ngân hàng.

Dịch vụ SEO Website Giá Rẻ cam kết tôi là số 1

Lấy một người cai trị. Sử dụng một ứng dụng phân tích như Đơn giản chỉ cần Đo hoặc Iconosquare để đo lường và tổ chức tổng số lần thích của bạn, hầu hết các bài đăng thích, lượt thích / nhận xét trung bình trên mỗi bài đăng, biểu đồ tăng trưởng của người theo dõi theo vị trí và các chỉ số khác cho Instagram của bạn (cũng như Twitter, Facebook và Các trang web truyền thông xã hội khác). Bằng cách theo dõi hiệu quả và phạm vi tiếp cận của mỗi bài đăng, bạn có thể xác định kiểu bài đăng nào tạo ra sự tương tác của người dùng nhất. Ví dụ như trên Instagram, các bài đăng bao gồm thực phẩm, trẻ em hoặc vật nuôi và chiếm 2/3 khung hình có xu hướng tạo ra nhiều sở thích hơn bất kỳ nội dung hoặc phong cách nào khác.

Với một chút theo dõi, bạn có thể làm cho những loại mẹo chung này cụ thể cho thương hiệu của bạn. Ví dụ: tận dụng các trang web phân tích trang web có năng lực cao như Social Bakers và Alexa.com cung cấp dữ liệu miễn phí (cũng như trả tiền) miễn phí và có thể cung cấp thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập số và khán giả của bạn, xu hướng khu vực hoặc chiến lược SEO tối ưu.

Tập trung vào hình ảnh. Theo chúng tôi, từ tháng 9 năm 2013 đến tháng 2 năm 2014, YouTube đã tạo ra mức độ tương tác cao nhất sau khi nhấp chuột và tỷ lệ thoát sau khi nhấp chuột thấp nhất của bất kỳ nền tảng phương tiện truyền thông xã hội nào. Tương tự như vậy, trong khi hoạt động của Facebook giảm mạnh và Twitter vẫn không đổi, các nền tảng hình ảnh như Instagram và Vine vẫn đang gia tăng.

Cho dù bạn là ai) có một nhà thiết kế đồ hoạ trong nhà, b) tự mình sử dụng các ứng dụng che phủ như Mextures hoặc Over, c) thuê nó cho công ty tiếp thị trực quan như Animoto, hoặc d) crowdsource nó qua một nền tảng như fiverr.com Hoặc freelancer.com, tập trung vào ảnh của bạn và (đặc biệt là các chiến lược tiếp thị video) là rất quan trọng.

Ngoài ra, UGC hoặc nội dung do người dùng tạo ra là một cách tuyệt vời để chuyển đổi một số hoạt động tiếp thị và tạo nội dung của bạn cho công chúng. Ví dụ: sử dụng một cuộc thi quảng cáo trên Instagram và YouTube cho phép bạn đồng thời thu hút người hâm mộ và tạo ra một cơ sở dữ liệu quảng cáo trực quan do người dùng tạo ra.

Thúc đẩy các chiến dịch bắt đầu bằng thẻ bắt đầu. Đây là một trong những cách tốt nhất để nổi bật và thu hút người theo dõi, đặc biệt trên nền tảng như Instagram. Cơ sở người dùng của Instagram nhỏ hơn Facebook hoặc Twitter, vì vậy mặc dù một tỷ lệ lớn người dùng đang tích cực tham gia, nội dung nhạt nhoà bị bỏ qua.

Để phân biệt chính mình, phát triển ý tưởng và #hashtag cụ thể cho cuộc thi cụ thể. Ví dụ: bạn có thể công bố một cuộc thi selfie với sản phẩm của bạn hoặc một cuộc thi ảnh đẹp nhất tại cửa hàng để tăng lưu lượng truy cập chân. Người chiến thắng có thể nhận được giải thưởng bằng tiền mặt hoặc, thậm chí còn tốt hơn, một số sản phẩm hoặc quần áo mang nhãn hiệu của bạn.

Một số chiến dịch, chẳng hạn như "Behind the Scenes" của Starbucks và "Capture Euphoria" của Ben & Jerry có thể thành công thành công mà không có giải thưởng là mục tiêu. Thay vào đó, hãy sử dụng các chiến dịch không cạnh tranh để trau dồi hình ảnh thương hiệu của bạn và kết nối tình cảm với khách hàng thay vì chỉ tập trung vào tiếp thị sản phẩm trực tiếp.

nguồn : SEO Web Gia Re