dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 4 Mẹo để Làm cho Website Doanh nghiệp của bạn thêm thân thiện với Google

Hầu như mọi người đều sử dụng công cụ tìm kiếm như Google khi tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ. Công cụ tìm kiếm là một trong những phương tiện quan trọng nhất để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao và làm cho cửa hàng của bạn findable trên Internet.

Mua backlink chất lượng SEO lên top bền vững

Thương mại điện tử, như một doanh nghiệp trực tuyến, nên quan tâm nhiều hơn về SEO. Bên cạnh thực tế là các công cụ tìm kiếm là một nơi tự nhiên để có được khách hàng mới, các cửa hàng trực tuyến có thể bị thay đổi thuật toán tìm kiếm. Xếp hạng, tiếp xúc với cửa hàng của bạn và do đó doanh số bán hàng, có thể bị ảnh hưởng bởi vì nhiều trang web thương mại điện tử có cùng cấu hình như trang web spam có cảm xúc và Google đang xóa kết quả tìm kiếm của họ. Họ có:
  • Khối lượng trang cao
  • Các trang có nội dung
  • Trùng lặp nội dung
Công cụ tìm kiếm là một phần mềm thông minh, nhưng chúng không phải là hoàn hảo và nếu trang web của bạn không thân thiện với SEO, nó có thể được đánh như bất kỳ trang web khác ra khỏi đó.

1. Điều hướng tốt hơn

Khía cạnh đầu tiên của việc tối ưu hóa là làm cho trải nghiệm người dùng ở mức đỉnh cao. Bạn nên nhớ rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Trang web bạn đang tạo được tạo cho mọi người chứ không phải công cụ tìm kiếm. Sự mượt mà của khách truy cập của bạn sẽ được kinh nghiệm, càng có nhiều cơ hội là ông sẽ trở thành một khách hàng hạnh phúc.

Viết bài chuẩn SEO lên top bền vững ổn định.

Cung cấp một điều hướng rõ ràng và chủ đề. Người dùng của bạn sẽ có khả năng tìm thấy sản phẩm họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đối với các công cụ tìm kiếm, đó sẽ là tín hiệu rõ ràng rằng trang web của bạn được lên kế hoạch tốt và dĩ nhiên nó sẽ được phản ánh trong url của cấu trúc liên kết liên kết tìm kiếm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn:
http://yourdomain.com/maincategory/subcategory/productpage

2. Tối ưu hóa nội dung

Tối ưu hóa nội dung về thương mại điện tử có tầm quan trọng như trên bất kỳ trang web nào khác. Các trang web có nội dung được làm đúng cách sẽ có liên quan chính xác đến truy vấn sản phẩm vì người dùng trên Internet đang tìm kiếm các sản phẩm cụ thể chứ không phải các cửa hàng web cụ thể.

Nội dung trùng lặp

Yếu tố quan trọng nhất là để loại bỏ hoặc giảm đến mức tối thiểu cơ hội trùng lặp nội dung. Google xử lý các trang web có số lượng trang cao cùng với nội dung mỏng hoặc trùng lặp, giống như trang web spam.Với rất nhiều trang sản phẩm, thiếu nội dung trên mỗi trang, cũng như mô tả sản phẩm nhân đôi, có thể là nguồn gốc của một số vấn đề nghiêm trọng đối với các trang web thương mại điện tử muốn tăng thứ hạng hữu cơ của chúng.

Tránh sử dụng các mô tả sao chép và dán được tạo thành từ các nhà sản xuất. Hãy thử sử dụng mô tả sản phẩm độc đáo. Nó có thể gây bực bội và mất thời gian, nhưng hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn xếp hạng thứ hạng tốt hơn hoặc mặt khác, không muốn bị cấm bởi Google.

Thẻ Canonical

Khi người dùng điều hướng qua một trang web thương mại điện tử, họ có thể tiếp cận một trang sản phẩm theo một số cách. Ví dụ: một trang web cụ thể có thể có cùng một sản phẩm được liệt kê theo nhiều cách khác nhau, như các sản phẩm được sắp xếp theo xếp hạng hoặc theo giá cả. Các trang web thương mại điện tử có thể hiển thị địa chỉ url trong trình duyệt, phản ánh các bước chính xác của người dùng thông qua trang web của bạn. Có lẽ có thể tưởng tượng như thế nào loại tình huống này dịch cho công cụ tìm kiếm - nhiều url với cùng một nội dung. Để ngăn vấn đề trùng lặp nội dung gây ra bởi nhiều url trỏ đến các trang đích giống nhau, bạn nên sử dụng một thẻ kinh điển.
Thực hiện thẻ rel = "canonical" trên trang web thương mại điện tử của bạn khá đơn giản. Chỉ cần thêm một thẻ kinh điển trong phần đầu của trang web chính của bạn. Nó sẽ là một gợi ý rõ ràng cho các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm rằng trang này là người duy nhất họ nên quan tâm.

3. Microformats và Rich Snippet

Nếu bạn không sử dụng đánh dấu Shema.org, thì bạn nên bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Đoạn mã chi tiết sẽ cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn, nhờ cải tiến kết quả được hiển thị.
Những thông tin nhỏ như tỷ giá, thông tin giá cả hoặc tổng quan về sản phẩm ngắn là những yếu tố thu hút sự chú ý của người dùng và làm cho cung cấp của bạn trông chuyên nghiệp và đầy đủ.

4. Phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù thực tế là nó được sử dụng để liên lạc với người dùng, có một tác động lớn đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Các liên kết xuất hiện trong phương tiện truyền thông xã hội là những tín hiệu mới và rất quan trọng cho các công cụ tìm kiếm biết rằng nội dung của bạn, bên cạnh sự liên quan, là một trong những quyền hiển thị cho người dùng về truy vấn của mình.
Cung cấp tích hợp trình cắm thêm phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến cửa hàng của bạn và các sản phẩm cụ thể để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.