dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 8 công cụ SEO local miễn phí giúp bạn thống trị google của bạn

SEO local được sử dụng dễ dàng . Cách đây vài tháng, tất cả những gì bạn cần làm để thiếu gói dịch vụ bảy lần đã được đánh vào danh mục của bạn tới trang Google Địa điểm của bạn, đi ra đó và nhận được vài chục trích dẫn.

Với cạnh tranh nóng lên, nó trở nên rất quan trọng là bạn sử dụng các công cụ tốt nhất của thương mại để đảm bảo rằng bạn đang xếp hạng trên cạnh tranh của bạn trong hộp.

1. http://localseochecklist.org/

Đây là công cụ tốt nhất bạn có thể có trong kho vũ khí của bạn. Danh mục Kiểm tra SEO cục bộ cung cấp cho bạn danh sách kiểm tra từng bước đơn giản mà bạn có thể sử dụng để theo dõi các nỗ lực tối ưu hoá của mình tốt hơn.

Dịch vụ SEO Web Gia Re của đội SEO chuyên nghiệp.

Điều thú vị nhất về công cụ này là nó theo dõi tiến trình của bạn khi bạn đi, ngay cả khi bạn đóng trình duyệt và mở lại nó và miễn là bạn không xóa bộ nhớ cache của trình duyệt.

2. http://www.google.com/webmasters/tools/richsnippets

Công cụ Kiểm tra Dữ liệu có cấu trúc của Google cho bạn biết chính xác nội dung trên trang web của bạn cũng được đánh dấu cũng như các lỗi mà nó có thể tìm thấy trong cách nội dung lược đồ của bạn được đánh dấu.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đã thực hiện một số công việc trong quá khứ hoặc các phần của trang web của bạn có lược đồ mà bạn không chắc chắn đang được đọc và giải thích đúng cách.

3. Schema Creator

Người tạo giản đồ từ RavenTools là một công cụ tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra giản đồ mà không gặp rắc rối gì khi đọc qua tất cả các tài liệu trên tại trang Schema.org.

Dịch vụ SEO Web đỉnh của đỉnh học là để làm.

Điều thực sự gây ấn tượng cho tôi về công cụ này là nó dễ dàng của người dùng. Khá nhiều người có thể sử dụng và vận hành công cụ này để tạo giản đồ cho trang web của họ.

4. http://www.51blocks.com/online-marketing-tools/free-local-analysis/

Bộ công cụ hữu ích này từ 51Blocks thực hiện nhiều kiểm tra yếu tố local SEO cùng một lúc. Công cụ này rất hữu ích để bạn tự động kiểm tra các yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong Google Local và các thư mục khác.

5. GetListed.org

GetListed.org thực hiện việc quét doanh nghiệp của bạn trên 12 thư mục hàng đầu và cho biết nơi bạn được liệt kê cũng như thông tin về việc bạn được liệt kê chính xác trong các thư mục hàng đầu này hay không.

Trang web cũng cho bạn biết bạn đang liệt kê danh mục nào cũng như bạn có phương tiện truyền thông có trong danh sách của bạn hay không. Ngoài ra, GetListed cũng cho bạn biết về bất kỳ lỗi nào mà nó tìm thấy trên các danh sách mà nó quét.

6. http://synup.com/

Phần mềm Synup quét danh sách doanh nghiệp của bạn trên hơn 100 thư mục local cũng như các trang đánh giá khác nhau để cho bạn thấy bạn hiện diện như thế nào.

Phần danh mục của công cụ cho bạn một bản chụp nhanh về cách bạn được liệt kê trên web. Ngoài ra, bạn có thể khám phá từng danh sách để biết chính xác cách bạn xuất hiện trên mỗi trang web. Phần "Xem lại" của công cụ này cho bạn nhận xét từ khắp nơi trên web về doanh nghiệp của bạn.

7. http://freereviewmonitoring.com/

FreeReviewMonitoring.com là một dịch vụ mới tuyệt vời theo dõi đánh giá của bạn trên tất cả các trang đánh giá chính miễn phí trên cơ sở hàng ngày. Nó cũng gửi một email cho bạn hàng ngày với những bài đánh giá mới khi chúng được thu thập dữ liệu. Bạn cũng có thể thiết lập công cụ này để giám sát đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn.

8. Grade.us

Phiên bản miễn phí của công cụ Grade.us tạo một trang đánh giá đơn giản mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu đánh giá từ khách hàng của bạn.

Nhận được nhiều đánh giá là một phần không thể thiếu của Local SEO và công cụ này có rất tiện dụng cho điều đó. Thật không may, phiên bản miễn phí của Grade.us không bao gồm chức năng kênh xem lại của họ.

Tóm lược

Bất kể các công cụ bạn sử dụng, bạn vẫn cần phải đưa vào công việc. Mặc dù các công cụ có thể giúp bạn làm một công việc hiệu quả hơn khi nói đến Local SEO, nhưng chúng vẫn không phải là một sự thay thế cho công việc nặng nhọc. Bạn vẫn cần phải có thời gian để đảm bảo rằng bạn là hồ sơ được tối ưu hóa chính xác và bạn đang nhận được trích dẫn từ đúng nơi.

Một nửa chiến thắng sẽ thắng nếu bạn có thể dọn dẹp hồ sơ, hợp nhất các bản sao trên Google Maps và bảo đảm bạn được liệt kê trên ít nhất 50 thư mục SEO local hàng đầu.

nguồn : SEO Web