dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Google không khuyến khích sự tắc nghẽn của CSS, Javascript trong robots.txt

Google đã cập nhật này Monday, October 27, chủ trương của nó liên quan đến tất cả các khía cạnh kỹ thuật của việc tạo ra trang web và lập chỉ mục. Nó bây giờ được khuyến khích mạnh mẽ cho phép truy cập vào các file CSS và Javascript trong Robots.txt phải chịu hình phạt được xếp hạng thấp hơn trong SEO!

SEO không khó nếu bạn làm SEO với chiến lược bài bản.Mua backlink chất lượng là một giải pháp.

GOOGLE KHUYẾN CÁO RẰNG BẠN KHÔNG CHẶN CSS, JAVASCRIPT TRONG ROBOTS.TXT!

Trong khi có những tin đồn về vấn đề này trong những tháng gần đây, Google bây giờ hiển thị rõ ràng trong hướng dẫn của mình để Webmasters rằng khối CSS, JavaScript crawl của Google robot có thể có tác động tiêu cực trên các trang web của bạn . Nếu bạn đang chặn file của nó trong của bạn tập tin robots.txt , nó là rất khuyến khích bạn thay đổi thu thập thông tin cho phép sau này bởi Googlebot, robot thám hiểm của Google.
Google khẳng định trên thực tế là chặn những tập tin này có thể trực tiếp ảnh hưởng việc lập chỉ mục trang web của bạn trên Google mà còn làm thế nào nó sẽ được hiển thị trên internet(Google Chrome đặc biệt). Pierre Viễn, người viết thông báo trên blog của Google nói rằng CSS Blocking và JavaScript để Google sẽ cho kết quả định vị SEO ít tốt! Nếu Google đã được sử dụng các yếu tố của nó trong vị trí của trang web trước đó, nó bây giờ đã chính thức! Các tắc nghẽn trong các tập tin robots.txt của loại hình này, sẽ có tác động tiêu cực tới thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google!

GOOGLE BOT HIỆN PHÂN TÍCH CÁC CSS VÀ JAVASCRIPT VÀ HTML NGOÀI!

Trong khi trước đây các bot của Google có thể nhìn thấy một trang web? các thẻ HTML và văn bản đã được trình bày trong quá khứ. Với bản cập nhật này,Google thông báo rằng con robot của nó bây giờ crawlerait tất cả các trang web với CSS và Javascript được kích hoạt cho , trong đó đặt dấu chấm hết cho các công cụ như Lynx, cho phép để xem những gì nó giống như trang web của bạn để các công cụ nghiên cứu trước khi cập nhật này.

GOOGLE ĐỀ CẬP ĐẾN TRONG VIỆC THÔNG QUA MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG LẬP CHỈ MỤC TỐT VÀ BÒ:

Ngoài việc không chặn truy cập vào tài nguyên CSS và JavaScript để Google, Pierre Viễn nhắc nhở bạn một vài thực hành tốt nhất để tối ưu hóa các robot crawl của Google và do đó indexability trang web của bạn:
  • Opt để cải thiện dần về kích thước màn hình nếu trang web của bạn không được thực hiện trong thiết kế đáp ứng.
  • Tối ưu hóa thời gian tải của trang web của bạn để cho phép GoogleBot Craler các trang tối đa có thể trong một thời gian nhất định.
  • Tối ưu hóa hiệu suất của máy chủ của bạn để tránh phải chờ đợi thời điểm mà Google sẽ lấy CSS của bạn và các nguồn lực Jvascript của bạn.

GIẢ SỬ TẠI GOOGLE ĐỂ KHÔNG BỊ PHẠT!

Điều này có thể tóm tắt các thông báo mới này, Google muốn truy cập vào tất cả các mã nguồn của bạn để thống kê khách truy cập của bạn, tỷ lệ thoát ... Mỗi thông tin rằng Google sẽ nhận được nhiều hơn bạn và trang web của bạn sẽ giúp tinh chỉnh thuật toán tìm kiếm của mình, đối với vị trí thống trị của nó trong nhiều thị trường, vậy tại sao không sử dụng nó?

nguồn : dịch vụ SEO