dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Khi bạn thực hiện tốt 5 chỉ số sau SEO sẽ hiệu quả

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ một số thống kê hoặc chỉ số SEO mà tôi đã lấy từ các trang web khác nhau. Và, làm thế nào bạn có thể thực hiện một chiến lược từ các số liệu thống kê để tăng thứ hạng của bạn. Tôi đã chia sẻ một số trong số họ trên trang " Kedy SEO facebook của tôi ".

đến với trung tâm đào tạo SEO của TLSEO để có được hiệu quả tốt nhất.

Bây giờ, SEO có nghĩa là gì?

Bạn có thể hỏi " Tại sao trang web Đánh giá cao trên Google khi họ không được tối ưu hóa? "
Vì vậy, điều này có thể trả lời câu hỏi của bạn. 5 chiến lược hàng đầu mà tôi học được từ các số liệu thống kê ở trên.

1 - Chiến lược tiếp thị dữ liệu

Bạn cũng có thể sử dụng Chiến lược Tiếp thị dữ liệu cho kỹ năng SEO của bạn. Thực hiện hành động của bạn theo dữ liệu bạn có. Thật đơn giản.

2 - Làm cho trang web của bạn https: //

Theo thống kê seo, https là một tín hiệu xếp hạng mạnh mẽ cho Google. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn để có được thứ hạng cao hơn. Vì vậy, hãy tạo 'https' trang web của bạn ngay hôm nay.

3 - Long Tail - Cụm từ khóa của Người dùng dự kiến

50% người dùng internet đang tìm kiếm các từ khóa đuôi dài. Họ hỏi về Google, họ tìm kiếm các truy vấn trò chuyện.Và Google thích nó. Lưu ý rằng, Google Hummingbird Update ! Vì vậy, trong khi lựa chọn các từ khóa, giữ cho khách hàng của bạn trong tâm trí và suy nghĩ trong các cụm từ và câu hỏi mà họ đang yêu cầu, không chỉ là một từ khóa rộng. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi sự cạnh tranh.

4 - Sử dụng Blog Marketing

Theo dữ liệu, các nhà tiếp thị (b2b hoặc B2c) đang sử dụng tiếp thị nội dung để có được nhiều liên kết , lưu lượng truy cập và blog có được nhiều liên kết trong nước hơn. "Vì vậy, bạn có thể thêm một blog trên trang web của bạn và bắt đầu tiếp thị nội dung cho nó.

5- Đi di động

Theo thống kê SEO hàng đầu, các tìm kiếm di động của Google đang chiếm nhiều vị trí hơn và tỷ lệ chuyển đổi nhiều hơn là từ các thiết bị di động so với máy tính. Vì vậy, tối ưu hóa trang web của bạn cho điện thoại di động, đặc biệt là khi bạn là một doanh nghiệp địa phương.

nguồn : đào tạo SEO