dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Làm thế nào để chọn đúng từ khóa khi SEO?

Đây là một vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, câu trả lời thường được giới hạn, hoặc quá đơn giản là trực giác. Như SEO tiếp tục phát triển và hành vi người dùng là khác nhau rõ rệt. Nếu câu trả lời cho các câu hỏi về chủ đề này rất ít, đó là các nhà quản lý trang web điều chỉnh từ khóa của họ theo thời gian. Tuy nhiên, SEO đang trở nên khó khăn hơn, và nó là điều cần thiết để bắt đầu với một nền tảng tốt . Trong bài viết này, tôi đề nghị một phương pháp để đảm bảo lựa chọn của mình từ khóa đúng .

Quy tắc của SEO là từ khóa phải có top.Muốn học SEO hãy chọn trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp top vô số từ khóa.

Nó cần được nêu một nguyên tắc quản lý traffic:

Sự phân bố của từ theo sự nổi tiếng của họ ở đuôi dài.

Đuôi dài cho thấy một số lượng đáng kể của từ khóa tích lũy báo cáo 80% lượng truy cập vào một trang web. Chống lại 20% cho các từ khóa phổ biến nhất. Đó là trong 20% của tên thương hiệu của bạn, công ty, hoạt động của tất cả các biểu hiện 1-3 từ khóa. Đuôi dài đại diện cho biểu thức còn đó liên quan đến các mô tả trang, chẳng hạn như các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Hậu quả của việc lựa chọn từ khóa là người đầu tiên mà chúng tôi nghĩ là không nhất thiết phải phù hợp nhất . Bên cạnh đó, đuôi dài cho thấy sự lựa chọn nên bao gồm những biểu hiện của một vài từ khóa, chẳng hạn như "làm thế nào để chọn đúng từ khóa cho SEO," chứ không phải là loại "từ khóa và SEO" hoặc "từ khóa lựa chọn." Bên cạnh đó, qua hạn sẽ được phổ biến và sẽ bao gồm một vài từ, nó sẽ cạnh tranh hơn.
Thật vậy, tôi lên một giới thiệu không nhằm hạn chế sự lựa chọn của mình để trực giác.Lý do được giải thích ở đoạn trên, các từ khóa được lựa chọn bởi phương pháp này thường ít hiệu quả vì đuôi dài. Tuy nhiên chúng ta không được quên những lời mô tả chúng tôi, chúng được sử dụng cho bài thuyết trình của các trang như trang chủ hoặc trình bày công ty. Tuy nhiên, cảm giác chung không hiểu trực giác mà . Đây là mộthành vi mà chúng ta phải có ngay sau khi bạn hài lòng. Cụ thể là:

Hãy chú ý tới những người xung quanh bạn, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác ...

Đây là phương pháp của trường cũ, là SEO chọn để điền vào thẻ meta từ khoá. Nhưng đó là một buổi động não thú vị và có thể tiết lộ sự sáng tạo của địa chỉ liên lạc của bạn!

Chọn đơn giản từ ngữ:

thói quen nội là người sử dụng internet không rõ, đó là lý do lựa chọn của bạn nên tiến tới đơn giản hơn là thuật ngữ kỹ thuật hoặc "kinh doanh".

Sự quan tâm đến đối thủ cạnh tranh.

Quay trở lại thẻ meta từ khoá này. Đó là một thẻ bao gồm ở phần đầu của mã chương trình của bạn trong một phần không thể nhìn thấy người sử dụng Internet. Nó lấp đầy một danh sách các từ khóa đó sẽ được đọc bởi công cụ tìm kiếm. Đây là công cụ tìm kiếm Altavista mà giới thiệu phương pháp này vào năm 1995. Bạn sẽ tìm thấy trên các khuyến nghị web để lấp đầy khoảng trống. Tôi sẽ không khuyên. Thẻ này không được đọc bởi Google. Hãy xem xét rằng phương pháp này ngày giữa thập niên 90 có lẽ bạn đọc rằng nó là tốt để nhìn vào các từ khóa trong các đối thủ cạnh tranh từ khóa meta. Đây là một kỹ thuật nguy hiểm vì biết rằng thẻ không thể đếm, họ có thể điền vào nó với các từ khóa không liên quan, với mục đích duy nhất là để đánh lừa các nhà nghiên cứu tiềm năng.
Nó là như nhau cho các từ khóa trang web cạnh tranh. Chắc chắn thẻ từ khóa của họ "title" hoặc H1 đến H6 tiêu đề đang hoạt động. Tuy nhiên, nếu họ đang ở phía trước của bạn ở nơi đầu tiên, nó có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, bao gồm cả vì họ có một netlinking tốt hơn hoặc hoạt động nhiều trên các mạng xã hội.
Sau khi hiểu được sự tinh tế của nghiên cứu và hành vi tốt để có, bạn có thể di chuyển để xác định từ khóa của bạn.

Bước 1: Tạo một danh sách các từ khóa dựa trên chủ đề từ trang web của bạn

Bắt đầu với một danh sách của một chục từ khóa cho mỗi chủ đề của trang web của bạn . Điều này sẽ cho phép bạn đặt các từ khóa trong đào tạo ngắn. Đối với những người đuôi dài, khi ông là một traffic kẻ cơ hội , nó là thú vị để đề xuất các nội dung chuyên đề trong một không gian thông tin, hoặc blog ví dụ. SEO sẽ còn theo định nghĩa.

Bước 2: Đo sự liên quan của từ khóa của bạn

Có hai biến để đưa vào tài khoản trong phạm vi giá trị của một khối lượng tìm kiếm từ khóa và cường độ cạnh tranh.
Khối lượng nghiên cứu: nó được đo bằng công cụ trình tạo từ khóa từ Google Adwords.Mặc dù công cụ này dường như được thiết kế để tìm kiếm trả tiền, nó có thể được sử dụng cho SEO. Cũng như nói đến Google, dữ liệu nó truyền tải là một đại diện tốt. Một khi bạn đã gõ từ hoặc cụm từ mà bạn muốn đo, máy phát điện cung cấp một bảng với 'tìm kiếm hàng tháng trên toàn thế giới 'và trong' khu vực mục tiêu". Loại thứ hai là khu vực Pháp mặc định, và nó là một trong chúng tôi đang theo học. Sắp xếp các từ khóa của bạn trong thứ tự giảm dần trong tổng số 1 đến số x của từ.
cường độ cạnh tranh: công cụ trước đây cũng cung cấp cho bạn chỉ số như vậy. Ông kêu gọi sự cạnh tranh từ khóa "thấp", "trung bình" hoặc "cao". Phương pháp khác là chỉ cần gõ một từ khóa của bạn trong Google cần lưu ý số lượng kết quả bên dưới thanh tìm kiếm. từ khóa Sắp xếp mới, lần này càng. Các kết quả hơn, cao hơn các đối thủ cạnh tranh là khốc liệt.

Bước 3: Chọn các từ khóa đúng

Một khi bạn có các trò chơi 2 của bạn, vượt qua họ và bạn sẽ nhận được những từ khóa phù hợp nhất. Để bạn thiết lập các giới hạn liên quan. Ví dụ, lãi suất tối thiểu thường là từ 10 000 kết quả tìm kiếm địa phương (adwords máy phát điện từ khoá). Cường độ cạnh tranh cao từ 10 triệu kết quả (các trang web tìm thấy bởi Google).
Thang đo này vẫn đánh giá cao bởi lĩnh vực hoạt động. Bạn sẽ thấy nó dễ dàng. Nếu Google trả về ít hơn 100.000 kết quả trên tất cả các từ khóa của bạn, chỉ cần từ chối những giới hạn.
Điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu từ khóa hữu ích và thực hiện của bạn. Nếu bạn áp dụng một phương pháp khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

nguồn : đào tạo SEO