dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Làm thế nào để tránh thất bại trong SEO khi làm lại trang website

Một thiết kế lại trang web là đôi khi cần thiết để cung cấp cho một khía cạnh năng động cho công ty, làm cho nó thích ứng với điện thoại di động, nâng cao kinh nghiệm người dùng, vv Đây là một khoản đầu tư có thể rất hạn chế, cả về hình ảnh và kinh doanh.

Kế hoạch SEO hiệu quả khi chọn mua backlink hiệu quả mà TLSEO cung cấp.Chỉ 150k đáng để lựa chọn.

Nhưng khi đầu tư vào một chiến lược SEO mà cho kết quả tuyệt vời, nó cũng đại diện cho một rủi ro. Kể từ khi SEO được dựa trên nhiều yếu tố , cả về kỹ thuật và ngữ nghĩa, nó là điều cần thiết để có một kế hoạch để đảm bảo rằng các yếu tố SEO sẽ vẫn còn.

Thay vì liệt kê các mặt hàng nhiều mong đợi trong một cuộc đại tu, tôi đã chọn để chia sẻ kinh nghiệm của một khách hàng, người sau khi có kết quả SEO tuyệt vời, đã giao phó một cơ quan đã chọn anh ấy mất SEO của mình trong việc thiết kế lại trang web của mình.

Dưới đây là 5 hành động và không hành động đó cho phép ông mất SEO của mình trong việc thiết kế lại trang web của mình.

1. Domain Name Change

Để xếp hạng các trang trong kết quả, Google sẽ đưa vào tài khoản các quyền hạn của tên miền (mondomaine.com). quyền này được tính bằng cách lấy vào tài khoản nhiều manh mối, chẳng hạn như tuổi tác hoặc số lượng và chất lượng các liên kết trỏ đến lĩnh vực này. do đó thay đổi tên miền là để thay đổi danh tính. Nó bắt đầu từ đầu với một trang web chưa được biết rằng phải bắt đầu tất cả các công việc của mua lại phổ biến. Vì vậy, nó là một cách rất hiệu quả để giảm SEO của nó. Nếu bạn muốn giữ cùng tên, vì vậy chỉ cần chọn phần mở rộng khác để chắc chắn rằng bạn thoát khỏi quyền lực của bạn. Nếu tên miền của bạn kết thúc bằng .com, chỉ đơn giản là chọn .com hoặc .net.
Có một cách để hạn chế sự mất mát bằng cách chuyển hướng các trang từ các tên miền cũ sang tên miền mới, qua đó chuyển giao một số thẩm quyền của bất động cũ. Chúng ta hãy xem làm thế nào để tránh chuyển vị mua lại.

2. Không chuyển hướng URL cũ sang mới

Để chắc chắn mất tất cả những nỗ lực SEO, như chúng ta vừa thấy, hãy chắc chắn để thay đổi URL của bạn mà không chuyển hướng các trang cũ sang mới. Do đó, những trang cũ, lập chỉ mục luôn luôn ở vị trí tốt, sẽ phục vụ một trang lỗi thay vì chuyển hướng sang trang mới. Sau một vài ngày, désindexera của Google hoàn toàn. Inbound liên kết mà chỉ vào các trang cũ, mua lại trong những năm qua và đóng vai trò như các khuyến nghị trong SEO, không có lợi cho các trang mới. Và những người nhấp vào những liên kết này sẽ thấy một trang lỗi thay vì đến trên trang web mới.

3. Đừng phân tích vị trí trước

Một cách tốt để không giữ SEO của mình chỉ đơn giản là không phải là để phân tích vị trí của các trang web trước khi tham gia vào việc thiết kế lại. Đặc biệt là nếu trang web là lần đầu tiên trên các từ khóa tương ứng với các hoạt động và dịch vụ của mình.Điều này có thể khiến bạn muốn giữ gìn cho họ và do đó giữ cho giao thông và bán hàng.

4. Chọn từ khóa tìm kiếm không

Để tránh việc thu hút quá nhiều du khách chọn rất ít đã tìm kiếm từ khóa là rất hiệu quả. Ví dụ, chọn một học kỳ mà không phải là người mà mọi người sử dụng. Chúng ta có thể đi xa hơn bằng cách chọn số nhiều không thích hợp, đồng ý lỗi (ví dụ chăm sóc nội trú) hoặc các biến thể kỳ lạ khác.

5. tín hiệu Pha loãng SEO

Khó mất SEO của nó khi nó phục hồi nội dung một cách hoàn hảo được tối ưu hóa. Các giải pháp để tránh phục hồi vị trí trong khi giữ lại nội dung là để trộn trên các trang mới, để pha loãng các tín hiệu. Cho rằng, hãy chắc chắn để nói chuyện về các chủ đề khác nhau trên cùng một trang, và tối ưu hóa nhiều trang trên cùng một từ khóa,. Do đó, các công cụ tìm kiếm sẽ bao gồm các cuộc đàm phán về những gì chính xác từng trang, và sẽ không biết trang nào có chứa câu trả lời cho tìm kiếm của người dùng.
Vì vậy, 5 phương tiện mà bạn chắc chắn mất SEO của bạn trong một cuộc đại tu. Có rất nhiều cách khác để mất vị thế của mình trong một thiết kế lại trang web , nhưng quan trọng là dựa trên sự thất bại để tập trung vào mục tiêu cuối cùng của trang web, tức là tạo ra kinh doanh. Nếu ngược lại bạn muốn giữ SEO của bạn, chỉ cần yêu cầu cơ quan web của bạn để giải thích làm thế nào nó có ý định đi về giữ vị trí của bạn.