dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Làm thế nào để được tham chiếu trong Google Images?

Google có một chuyên dụng thương mại điện tử mới trên Google Images. Khi bạn thực hiện một yêu cầu từ điện thoại di động của bạn và bạn nhấn vào một bức ảnh, bạn có thể truy cập hình ảnh tương tự như trong một thời gian dài. Bây giờ bạn cũng có thể truy cập vào một danh sách các mục tương tự. Google có thể phân tích những hình ảnh được giới thiệu trên Google Images, xác định một số sản phẩm và cung cấp Internet mua chúng trực tiếp. Tính năng này đã được triển khai ở Pháp, khi truy cập vào Google Images từ điện thoại di động của bạn.

Có thể bạn cần cho chiến lượt SEO từ khóa của mình.Mua Backlink của TLSEO để nhận được chất lượng backlink hiệu quả.

Sản phẩm tham chiếu trong "Bài viết liên quan"

Để bắt đầu, Google cho biết rằng chỉ có ba loại sản phẩm có liên quan cho bây giờ: tay túi xách, kính mát và giày dép. Google sẽ cho phép các sản phẩm khác của "thời trang" vũ trụ, "nhà" và "vườn" để xuất hiện trong những câu chuyện trong những tháng tới.

Thương mại điện tử: làm thế nào để tối ưu hóa trang web?

Để xuất hiện trong "mặt hàng tương tự" Google Images, bạn phải tối ưu hóa từng sản phẩm trên trang web thương mại điện tử của bạn. Để làm điều này, bạn phải tích hợp các dấu schema.org sản phẩm loại. Các thuộc tính cần thiết để đủ điều kiện niêm yết điều tương tự trong Google Images bao gồm: tên, hình ảnh tham khảo, giá cả, tiền tệ và tính sẵn sàng của sản phẩm.
  • Tìm hiểu tất cả về vi dữ liệu "sản phẩm", hãy vào đây .
  • Để kiểm tra trang web của bạn, sử dụng dữ liệu công cụ kiểm tra cấu trúc.
Bạn cũng có thể sử dụng truy vấn "trang web dichvuseosaigon.com" trên Google Images. Nếu thẻ của bạn được cấu hình, bạn sẽ thấy thông tin về từng sản phẩm bằng cách nhấp vào hình ảnh của sự lựa chọn của bạn (tên sản phẩm, giá cả, hình ảnh, vv).