dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Làm SEO - Chiến dịch Xây dựng Thương hiệu chuyển đổi cao

Nếu bất kỳ nhà sản xuất, nhà sản xuất hoặc doanh nhân nào bị lạc trong cuộc hành trình thiết kế của họ, Avnet muốn trở thành người Sherpa của họ.

Bạn muốn học SEO miễn phí tại chương trình đào tạo SEO của TLSEO

Nhà phân phối linh kiện điện tử này đã đưa ra sáng kiến ​​tiếp thị và tiếp thị toàn cầu trong tuần này để tự xác định vị trí của mình như một nguồn lực để hướng dẫn khách hàng từ thiết kế và cung cấp tới sản xuất và phân phối và hơn thế nữa.

Kevin Sellers , CMO cho biết chiến dịch mới này bao gồm một trang web, logo và chiến lược quảng cáo thương hiệu và tổng thể .

Sellers nói: "Trong quá khứ, chúng tôi đã làm được nhiều việc tiếp thị ở cấp khu vực, nhưng không có sự gắn kết nào với nó. "Bây giờ, chúng tôi có một cái nhìn toàn cầu hơn, xác thực và cảm thấy, và chúng tôi thực sự có thể xây dựng rất nhiều động lực đi về phía trước."

Avnet là "công ty lớn nhất mà bạn chưa từng nghe đến", Sellers nói. Nhà phân phối điện tử Fortune 500 có khoảng 100.000 khách hàng, tập trung vào các nhà sản xuất, các nhà sản xuất và doanh nhân, giúp các nhà cải cách chuyển từ ý tưởng sang sản phẩm và sản phẩm ra thị trường. Công ty bán các thành phần, sản phẩm máy tính và các giải pháp nhúng tại hơn 100.000 quốc gia.

tìm hiểu : trung tâm đào tạo SEO

Theo truyền thống, Avnet đã tập trung nhiều hơn vào các nhà sản xuất. Với việc mua lại Premier Farnell ở Anh năm ngoái, công ty này đã có được một lượng khách hàng khoảng một nửa triệu nhà sản xuất và doanh nhân, nhiều người tham gia cộng đồng trực tuyến Element14 của công ty .

Đối tượng nhắm mục tiêu của B2B của Avent rất rộng, từ các nhà sản xuất lớn đến khách hàng IoT nhỏ mà có thể muốn mua với số lượng nhỏ. Các điểm giá dao động từ các bộ cảm biến có thể chỉ tốn một đô la mỗi lần, cho các triển khai tùy chỉnh đang chạy cao hơn rất nhiều. "Chúng tôi là Walmart của công nghệ cho cộng đồng kỹ thuật", Sellers nói.

Bán lại thương hiệu sẽ cho phép Avnet phục vụ tốt hơn không chỉ các khách hàng truyền thống mà còn các khách hàng nhỏ hơn như các nhà sản xuất mà Premier Farnell mua lại, cho biết Sellers.
"Đó là một thời điểm thú vị trong thế giới công nghệ", ông lưu ý. "Bạn vẫn có những người chơi lớn như Ciscos, nhưng có một thế giới mới, với sự dân chủ hóa công nghệ cho phép các doanh nhân tạo ra. Bạn không cần phải có một bộ phận R & D lớn để đưa ra một ý tưởng. "

Phục vụ khán giả mới này có nghĩa là phải chuyển đổi từ mô hình bán hàng truyền thống và thích nghi với mô hình sử dụng công cụ số và cảm ứng thấp, cho phép khách hàng giao dịch dễ dàng bất kể họ đang ở đâu.

Người bán hàng của không gian điện tử nói: "Hai mươi năm trước, nếu bạn có nhà cung cấp phù hợp xếp hàng phía sau bạn, cuộc sống thật tuyệt". "Bây giờ, sự hợp nhất rất nhiều đang xảy ra và số lượng khách hàng chúng tôi đang tham gia với đang phát triển. "

Ông nói, chiến dịch "Tiếp cận Tiếp cận" là làm cho Avnet liên quan đến cộng đồng di chuyển mới và nhanh chóng này.

Một phần quan trọng của việc đổi thương hiệu - lần đầu tiên cho công ty 95 tuổi - là một trang web được tân trang nhằm thu hút hàng triệu nhà sản xuất, bao gồm các công cụ thiết kế trực tuyến để hỗ trợ mọi người trong quá trình sáng tạo của họ.

Avnet đang làm việc với một số đối tác về đổi thương hiệu, bao gồm cả Brodeur Partners về truyền thông và PR; Đỏ Đỉnh về xây dựng thương hiệu và thiết kế; Và R & R Partners về sáng tạo.

Chiến dịch này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quảng cáo số và quảng cáo xã hội hữu cơ và trả tiền, cũng như một số ấn phẩm công nghệ kỹ thuật được nhắm mục tiêu, đặc biệt ở Châu Âu.

Sellers nói: "Chúng tôi đã giúp họ cải tiến sản phẩm và đưa nó ra thị trường. "Chúng tôi muốn đưa khán giả vào vị trí của công ty này và cho thấy làm thế nào chúng ta có thể trở thành Sherpa của họ và giúp đưa [ý tưởng của họ] lên thị trường."Mười lăm giây trêu ghẹo sẽ hướng người dùng đến trang web của Avnet, nơi họ có thể xem các video về các nghiên cứu tình huống mát mẻ cho thấy Avnet đã giúp đỡ những nhà đổi mới như thế nào với người sáng tạo của Owlet , một màn hình baby được nhúng vào đôi vớ để đánh giá mức độ oxy và tim giá.

Email được nhắm mục tiêu và thư trực tiếp sẽ đưa chiến dịch đến cơ sở khách hàng hiện tại. 100 khách hàng hàng đầu theo vùng sẽ nhận được bộ dụng cụ khởi động thương hiệu đặc biệt. Một nỗ lực thư trực tiếp gồm ba phần, được gửi qua ba tuần, được viết hoa trên đường đi / khái niệm Sherpa. Người nhận đầu tiên nhận được một lọ hỗn hợp mòn, sau đó là la bàn và sau đó vào ngày khởi động, một tạp chí được tô điểm với biểu tượng mới và khẩu hiệu "Reach Further".