dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Làm SEO - một công cụ miễn phí để phân tích lưu lượng của đối thủ cạnh tranh!

Bạn muốn phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh để tìm ra nơi giao thông và có được một cảm giác của lưu lượng giao thông SEO, phương tiện truyền thông xã hội giao thông, giao thông giới thiệu và giao thông trực tiếp nó tạo ra? SimilarWeb là một công cụ trực tuyến cho phép bạn khám phá dữ liệu đó.

Dịch vụ backlink miễn phí.Mua backlink liên hệ ngay cho chúng tôi.

TƯƠNG TỰ NHƯ WEB LÀ GÌ?

Similarweb là công ty của Israel có trụ sở tại London và được thành lập bởi Offer Vàng  năm 2007. Chuyên về phân tích lưu lượng và phân tích cạnh tranh, SimilarWeb cung cấp dịch vụ miễn phí và trả cho các chuyên gia web và SEO . Với đối thủ cạnh tranh lớn như SEMRush , Yooda Insight, Alexa , công cụ này cố gắng đa dạng hóa bằng cách cung cấp dữ liệu mà đối thủ cạnh tranh không cung cấp, bao gồm trên các ứng dụng di động.

SIMILIARWEB, MỘT SEO CÔNG CỤ TÌNH BÁO CẠNH TRANH / SEA / SMO CHO WEBSITE:

Cụ thể, SimilarWeb phép bạn phân tích nhiều điều trên các trang web và các ứng dụng di động của sự lựa chọn của bạn (công cụ này là đặc biệt thú vị để phân tích đối thủ cạnh tranh). Chúng ta hãy làm một tour du lịch nhỏ trong những tính năng chính của giao diện web.
 

XẾP HẠNG CỦA BẠN VÀ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN Ở PHÁP VÀ TRÊN THẾ GIỚI LÀ GÌ?

Mạnh mẽ lấy cảm hứng từ Alexa, công cụ này cung cấp một báo cáo cho thấy bảng xếp hạng thế giới của trang web của bạn phải đối mặt với đối thủ cạnh tranh của bạn . Một phân loại theo quốc gia cũng được cung cấp bởi các trang web. Một mũi tên màu xanh lá cây hoặc màu đỏ cho bạn thấy những diễn biến mới nhất về xếp hạng các trang web phân tích.

CÓ GÌ TRUNG BÌNH TỔNG THỂ GIAO THÔNG HÀNG THÁNG TẠO RA CÁC TRANG WEB PHÂN TÍCH?

Biết lưu lượng xấp xỉ từ đối thủ cạnh tranh phải lúc nào cũng thú vị , nếu Alexa cung cấp một đường cong gần đúng, SimilarWeb cũng có như vậy một phân tích cung cấp cho bạn một ý tưởng về mức trung bình chung của giao thông trang web phân tích (giao thông SEO, SEA, tài liệu tham khảo, mạng xã hội và trực tiếp).

tìm hiểu : dịch vụ SEO hiệu quả

Thời gian trung bình dành cho các trang web, xem trang trung bình mỗi phiên, tỷ lệ thoát trung bình , công cụ này cũng cung cấp cho bạn các chỉ số liên quan mà bạn thường có thể tìm thấy trên Google Analytics.

CÁC NGUỒN THU CỦA GIAO THÔNG ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN LÀ GÌ?

Biểu đồ này hiển thị tổng quan của các nguồn mua lại xác định bởi SimilarWeb vào trang web của chúng tôi, con số này là khá sát với thực tế như một toàn thể.
do đó web tương tự cung cấp cho bạn một ước tính lưu lượng truy cập:
 • được tạo ra bởi công cụ tìm kiếm
 • được tạo ra bởi việc tiếp cận trực tiếp
 • tạo ra bằng cách tham khảo các trang web có liên kết đến các trang web trong câu hỏi
 • được tạo ra bởi các mạng xã hội khác nhau
 • email marketing tạo
 • tạo ra bởi các quảng cáo hiển thị
Và điều này cho tất cả các trang web có đủ điều trần để có dữ liệu có sẵn trên Similarweb.

CÓ GÌ CÁC TRANG WEB CHUYỂN HƯỚNG TRUY CẬP TRANG WEB PHÂN TÍCH?

Tương tự như Web sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết của trang web giới thiệu chính mà chuyển hướng truy cập đến các trang web phân tích. Các trang web chính mà trang web đề cập giao thông phân tích cũng sẽ được trình bày.
Nếu bạn muốn truyền cảm hứng cho bạn để tham khảo mua lại giao thông chiến lược một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn, báo cáo này sẽ giúp bạn tìm ra nguồn chính phân tích.

CÁC TỪ KHÓA SEO TỐT NHẤT / NHÀ CUNG CẤP GIAO THÔNG SEA LÀ GÌ?

Công cụ này cũng sẽ cho phép bạn khám phá những gì là những chia sẻ của giao thông SEO VS AES phân tích trang web . Nó cũng sẽ liệt kê các từ khóa mà phân tích như các nhà cung cấp lưu lượng lớn hơn trong cả hai trường hợp. Mỗi lần các báo cáo phiên bản miễn phí là sơ sài nhưng họ cho phép để có được thống kê tốt dù sao.

CÓ GÌ MẠNG XÃ HỘI MANG LẠI LƯU LƯỢNG TRUY CẬP ĐẾN ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN?

Để biết mạng xã hội mang lại lưu lượng truy cập đến đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc bất kỳ trang web phân tích, SimilarWeb cũng cung cấp một báo cáo xã hội dành riêng cho tính năng này.

BÁO CÁO KHÁC NHAU KHÁC:

Ngoài các báo cáo này, SimilarWeb cũng cung cấp một danh sách các trang web tương tự như một phân tích hoặc danh sách các điểm quan tâm của khán giả rằng vùng đất trên các trang web phân tích.

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU GIAO THÔNG VÀ CÁC ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CHỦ CHỐT VỚI SIMILARWEB CŨNG CÓ THỂ:

Công cụ này có thể phân tích các trang web, nhưng nó cũng có một phần dành riêng cho ứng dụng di động . Chúng ta hãy làm một tour du lịch nhỏ trong những tính năng công cụ này cung cấp phân tích các ứng dụng iOS hoặc Android điện thoại di động.

THỨ HẠNG CỦA CÁC ỨNG DỤNG TRONG CỬA HÀNG PLAY HOẶC APPLE STORE LÀ GÌ? ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH LÀ BAO NHIÊU?

SimilarWeb phép để biết phân loại các ứng dụng di động trên các cửa hàng, trong đó nó được tham chiếu . Bạn cũng có thể tìm hiểunhững gì các tài liệu tham khảo trung bình trên cửa hàng này và bao nhiêu chúng tôi có trong ứng dụng. Bạn cũng sẽ có thể biết thứ hạng của mình theo quốc gia.

CÁC NGUỒN LƯU LƯỢNG CỦA CÁC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH LÀ GÌ?

Cách người dùng đến các trang dành riêng cho ứng dụng trên Cửa hàng Play hoặc App Store? Có phải họ đến qua công cụ tìm kiếm?Qua bảng xếp hạng ứng dụng? Thông qua các ứng dụng đưa ra bởi người mù? Bạn sẽ nhận được một biểu đồ như trên danh sách tất cả các nguồn của giao thông trong cửa hàng .
SimilarWeb cũng trình bày một báo cáo dành riêng cho các nguồn lưu lượng bên ngoài để rèm . Vì vậy, bạn có thể có một ước tính của các nguồn mua lại giao thông cạnh tranh ứng dụng di động.

CÁC TỪ KHÓA TÌM KIẾM CỦA NGƯỜI DÙNG RƠI VÀO ỨNG DỤNG LÀ GÌ?

Một yếu tố quan trọng đối với ASO (App Store Optimization) là để tìm ra những từ khóa thu hút lượng truy cập vào các ứng dụng di động từ đối thủ cạnh tranh của bạn , bạn có thể giải phóng SimilarWeb biết một số trong những dữ liệu thông qua một báo cáo riêng.

CÁC BÁO CÁO KHÁC:

SimilarWeb đi xa hơn nữa với phiên bản chuyên nghiệp của mình, bạn có thể ví dụ như tỷ lệ duy trì các ứng dụng di động đã phân tích là gì.

SIMILARWEB LÀ TỐT, NHƯNG DỮ LIỆU LÀ HỌ ĐÁNG TIN CẬY?

dữ liệu Similarweb được an toàn và được bảo đảm 100% , công cụ này là có để cung cấp cho bạn những dấu hiệu gần nhất của thực tại có thể có của giao thông phân tích các trang web và các ứng dụng.
Bạn có thể không do đó bạn dựa 100% trên số liệu để khẳng định rằng bạn đã cạnh tranh dữ liệu giao thông , tuy nhiên, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về tình hình của bạn chống lại đối thủ cạnh tranh như vậy.
Bạn có thể kiểm tra trang web của riêng bạn để cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự liên quan của công cụ này . Với việc áp dụng một tỷ lệ chia cho 2 giao thông hiển thị bằng các công cụ, dữ liệu thường thu được đã gần hơn với thực tế, tuy nhiên, nó thực sự phụ thuộc trang web.
Nó luôn luôn khuyến khích để có những dữ liệu hiển thị với nhíp, như tất cả các công cụ như vậy, SimilarWeb là có để cung cấp cho bạn với các xu hướng con số chính xác hơn .
Nếu bạn muốn biết thêm về các dữ liệu được sử dụng bởi SimilarWeb cho các phân tích của họ, đó là ở đây. :http://www.similarweb.com/

CẢNH BÁO: WEB TƯƠNG TỰ SẼ KHÔNG LÀM VIỆC CHO TẤT CẢ CÁC TRANG WEB!

Nếu các trang web bạn muốn phân tích không có một lưu lượng đủ cao, công cụ Web simlar không thể lấy lại dữ liệu trong giao diện của nó , nó được khuyến khích sử dụng công cụ này cho các trang web và các ứng dụng đã tạo khán giả của một vài trăm khách truy cập mỗi tuần / tháng. Nếu bạn muốn phân tích trang web nhỏ giao thông, bạn có thể làm điều đó từ các công cụ khác như Cái nhìn sâu sắc Yooda cụ thể. SEMRush  bạn sẽ không được sử dụng nhiều hơn nếu bạn muốn phân tích trang web nhỏ. Cho các ứng dụng điện thoại di động, chúng tôi tuy nhiên biết không phải là loại tương tự (nếu bạn đã biết, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến).

SIMILARWEB: LÀM THẾ NÀO NHIÊU CHI PHÍ?

Như đã giải thích ở trên, phiên bản cơ bản là miễn phí nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể lựa chọn các phiên bản Pro hoàn thiện hơn với nhiều dữ liệu và báo cáo. Nó sẽ có giá minium 199 đô la một tháng, nói rằng nó không phải là tất cả mọi người!

QUAN ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI VỀ SIMILARWEB:

Nhìn chung, sử dụng dịch vụ và đôi khi miễn phí, chúng tôi khá hài lòng với dịch vụ . Chúng tôi giới thiệu bạn dưới điểm mạnh / điểm yếu mà chúng tôi xác định trong quá trình sử dụng của chúng ta về công cụ này.

DẤU CỘNG (+):

 • Nhìn chung các công cụ SimilarWeb là rất thú vị nếu chúng ta lùi lại một bước trên con số công bố tương ứng với chỉ rất hiếm khi các con số chính xác . Tuy nhiên, sau khi phân tích một số trang web mà bạn sở hữu, bạn có thể thiết lập một số loại tỷ lệ đó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về giao thông từ các trang web khác phân tích về sau .
 • Điều gì là tốt với Web tương tự là phiên bản miễn phí đã cung cấp một số dữ liệu có liên quan , cho người sử dụng không thường xuyên của loại dịch vụ này, vì vậy bạn sẽ không cần phải đưa ra các thẻ tín dụng!
 • Bạn có thể vừa phân tích các trang web mà còn ứng dụng : nó thực sự là một thỏa thuận với các công cụ cạnh tranh nhưSEMRush  ví dụ. Dữ liệu được trình bày miễn phí cho các trang web như các ứng dụng đã rất chi tiết .
 • Đối với người dùng cao cấp, SimilarWeb có một API.
 • Công cụ này có một phần mở rộng Mozilla Firefox và mộtphần mở rộng của Google Chrome miễn phí.

CÁC NHƯỢC ĐIỂM (-)

 • Kế hoạch trả giá! Với một kế hoạch cơ bản mà bắt đầu từ $ 199 mỗi tháng, giá SimilarWeb thực sự là không nằm trong tầm với của webmarketeur độc lập nhỏ góc! Tuy nhiên, đối với các công ty và các cơ quan đó có một ngân sách lớn, thuế nhập khẩu nên không yêu cầu họ quá nhiều vấn đề miễn là họ có được sử dụng thường xuyên.
 • Sự phù hợp của dữ liệu: bạn không thể dựa 100% Tương tự như dữ liệu Web , như đã giải thích ở trên, công cụ này không có quyền truy cập vào phân tích web của tất cả các giải pháp các trang web, các con số này rằng ước tính cần được thực hiện với một bước trở lại.
 • trang web nhỏ và các ứng dụng ít được biết đến không thể được phân tích : nếu bạn cố gắng phân tích trang web của thợ làm tóc của thành phố của bạn, có rất ít cơ hội mà các công cụ mà bạn lại dữ liệu. các công cụ khác cho phép bạn làm như vậy.
Bây giờ bạn biết tất cả mọi thứ, hoặc gần như trên SimilarWeb, bạn chỉ cần kiểm tra nó (hay không) trong phiên bản miễn phí để xem nếu công cụ này dường như có liên quan hay không. Đừng ngần ngại quay trở lại cung cấp cho chúng tôi ý kiến ​​của bạn sau khi dung dịch thử.

nguồn : dịch vụ SEO