dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Một báo cáo mới trong Google Webmaster!

Trong khi Google được cho là tung ra một bản cập nhật trong tháng 2 năm 2016 về tối ưu hoá AMP (Accelerated Mobile Trang), các công cụ tìm kiếm đã đưa ra một lỗi mới trong báo cáo quản trị trang web (trước đây là Webmaster Tools).

bạn cần nguồn backlink chất lượng và muốn mua backlink hãy liên hệ chúng tôi.

DỰ ÁN TĂNG TỐC GOOGLE MOBILE PAGE, NÓ LÀ GÌ?

Trình bày lần đầu tiên trong tháng 10 năm 2015 , các dự án MPA Google là để cung cấp một phiên bản lite cực, tải nhanh, mỗi bài viết tin tức . Với mục tiêu không chính thức của cạnh tranh với tức thì bài viết Facebook , MPA sản phẩm sẽ được hưởng lợi từ mộtưu tiên trước khi thiết lập trên Google Tin tức  thông qua một chèn chuyên dụng trong hình thức của một bài báo trượt.

Đưa ra như một dự án mã nguồn mở , nơi mọi người được tự do tham gia trong việc đưa ra những đóng góp của mình cho việc xây dựng, làm nổi bật các bài viết AMP đầu tiên trên kết quả điện thoại di động nên từ tháng 2 năm 2016 !

MỘT BÁO CÁO QUẢN TRỊ TRANG WEB CỦA GOOGLE MỚI DÀNH RIÊNG CHO LỖI AMP!

Giới thiệu một vài tuần trước khi ra mắt chính thức dự kiến của bản cập nhật AMP trên chủ yếu là các trang web tin tức, báo cáo mới dành riêng cho lỗi Google Search Console AMP nhằm giúp các webmaster xác định lỗi tiềm ẩn trong mã trang web của họ.
Để truy cập vào báo cáo mới này, chỉ cần đi đến địa chỉ này: https://www.google.com/webmasters/tools/accelerated-mobile-pages?pli=1
Khi đã ở địa chỉ, Google sẽ yêu cầu bạn chọn thuộc tính (tại chỗ) bạn muốn phân tích.
báo cáo lỗi này vẫn là một phiên bản beta, mà vẫn cần phải được cải thiện theo Google, vì vậy cảm thấy tự do để gửi ý kiến và đề xuất của bạn trực tiếp đến diễn đàn dành riêng cho các webmaster .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA MỘT PHIÊN BẢN MPA BÀI VIẾT CỦA BẠN TRÊN WORDPRESS?

Nếu bạn sử dụng WordPress 4.3 hoặc cao hơn, có một plugin để tự động tạo ra một phiên bản MPA bài viết của bạn:https://wordpress.org/plugins/amp/
Quá trình cài đặt đơn giản của plugin này sau đó ghi các thông số (mà không sửa đổi) Permalinks trong blog của bạn tự động tạo ra một phiên bản MPA của mỗi bài viết.
Những phiên bản AMP bài viết của bạn sẽ có thể truy cập đến địa chỉ truyền thống của bài viết của bạn tiếp theo / amp / . Hãy coi chừng, mặc dù các phiên bản khu bảo tồn biển của bài viết của bạn sẽ không bao gồm bất kỳ chèn quảng cáo natively, nếu blog của bạn được bù đắp thông qua các yếu tố này, nó sẽ đưa vào tài khoản trước khi cài đặt plugin.
Sau khi tạo trang AMP, WordPress Plugin AMP sẽ được tải tự động cho bạn để thực hiện các <link rel = "amphtml" href = "" /> trong mã nguồn của bài viết chính của bạn. Thẻ này là để nói với Google rằng có một phiên bản AGP của bài viết của bạn.
Hơn nữa, WordPress Plugin AMP cũng tự động thêm rel = thẻ "kinh điển" để bài viết của bạn trong phiên bản bình thường của nó, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nội dung trùng lặp sau khi cài đặt plugin.
Nếu bạn muốn xem những gì một mục GPA sẽ trông giống như trên điện thoại di động của bạn bây giờ mất bất kỳ bài viết và thêm LEPTIDIGITAL / amp / vào cuối URL bằng cách truy cập URL này, bạn sẽ nhận được một phiên bản xem trước tự động tạo ra bởi các plugin trình bày ở đây.