dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Tôi thích Dạy SEO Web vui vẽ

Về phần tôi, tôi ' dạy học SEO vài giờ mỗi tháng. Nhưng tôi không đơn độc trong thực hành kiểu này hành động. Tôi mời nhiều chuyên gia để nói về kinh nghiệm của ông rất gần gũi với tôi.

Dịch vụ SEO Web Gia Re làm là hiệu quả !

Trước hết tôi cảm ơn Sylvain cho lời mời của ông để viết blog về nhà. Khi tôi nhận được đề nghị này, tôi nghĩ một thời gian dài trước khi tìm một chủ đề mà đã không được điều trị hàng chục lần và sẽ có khả năng quan tâm đến độc giả của blog nổi tiếng này.

Đó là một câu chuyện đơn giản và những ký ức về các vấn đề mà cuối cùng đã quyết định: Tôi sẽ trả lời nổi tiếng " Bạn dạy cho họ những gì để sinh viên của bạn?"
Trong 4 năm, tôi " tham khảo giáo viên " cho các trường đào tạo quản trị trang web sieuseo. do đó đào tạo này đang nỗ lực để làm cho học sinh các webmaster và SEO của nó không đó là lý do mô-đun của tôi chỉ bao gồm 21 giờ học.
Tôi 21 giờ wee phân phối trong phiên 3 giờ cho thấm nhuần những điều cơ bản và cố gắng cung cấp cho họ các phím cần thiết để làm cho họ trong cuộc webmaster.Tôi thú nhận rằng đối với một số, tôi đã hoàn toàn mất nó và họ đã trở thành SEO (oops).

sinh viên

Từ hình khác nhau, nó thường là người đến để tìm kiếm một huấn luyện bổ sung ban đầu hoặc đào tạo lại.
Vì vậy, tôi có một lớp không đồng nhất mười lăm sinh viên ở các độ tuổi khác nhau (tôi không hiểu rằng 20 năm đam mê nghiện web) và do đó có một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau để web và trình độ cũng khác nhau, nó đi từ người mới bắt đầu người vừa phát hiện ra dòng đầu tiên của mã này, một trong những người đã công bố một trang web như một chuyên nghiệp hoặc cho tài khoản riêng của mình.

khóa học

thời gian quá ngắn để thực sự đi vào chi tiết, tôi do đó đề cập đến việc cắt giảm cơ bản vào 2 bên lớn trên trang web và tắt trang web.
Trước khi bắt đầu tấn công tối ưu hóa một trang web, đầu tiên tôi nói với con số Google của họ, một số lịch sử và trình bày kết quả: tìm kiếm phổ biến, các tùy chọn khác nhau theo loại hình nghiên cứu và đề nghị "đặc biệt" điều này thường là một khoảnh khắc khá vui tươi khi khám phá các tính năng ít được biết đến như trình chuyển đổi và máy tính và một khoảnh khắc hơi lúng túng cho việc phát hiện ra các yêu cầu đặc biệt (thông tin, filetype, inurl và biểu thức thông thường khác.)
Kể từ năm nay, tôi cắt tại chỗ trên để tách thẳng thắn hơn phía người sử dụng, phía động cơ.
Nội dung, nghiên cứu từ khóa, lĩnh vực ngữ nghĩa, bản đồ trang web ... trước khi tấn công đánh dấu ngữ nghĩa, thẻ và các chi tiết nhỏ khác của cấu trúc mã.
trên đó được thêm vào, robots.txt, các file sitemap cho phép một cửa ngõ vào các công cụ quản trị trang web ... và chúng tôi gần như đã đi xung quanh

các netlinking

Có vẻ như bạn đơn giản, nhưng hãy tưởng tượng một vài năm trước đây cụm từ "phải thực hiện kết nối" là không quá rõ ràng như vậy. mục Directory, thông cáo báo chí thông qua ý kiến ​​trên blog hoặc diễn đàn mục; nofollow liên kết neo cho đến khi linkbaiting, ca thực sự điều cần hiểu.
Tôi thử mọi thời gian để cung cấp cho họ các từ vựng và giải thích để hiểu ngôn ngữ man rợ của chúng tôi! bởi vì " Tôi tìm thấy một chỗ với một PR DF lớn cộng với nó là tự phê duyệt " Nó không phải là rất có ý nghĩa cho người mới bắt đầu.

cuộc thi

Sau năm đầu tiên, tôi có cảm giác rằng cho sinh viên tất cả vẫn còn rất trừu tượng, những nỗ lực trên trang web của họ CV thường đưa ra rất ít, bị mắc kẹt giữa các chuyên gia và đặc biệt cũ trên một số giai đoạn tuần, kết quả thật sự không rõ ràng.
Trong trao đổi với Aurélien Delefosse ( Gwaradenn ) ông gửi đến cho tôi những ý tưởng thực hiện một cuộc thi để họ có thể được kiểm tra trong "thực" rủi ro cùng một lúc chúng ta tưởng tượng hệ thống các nhà tài trợ để họ có thể làm tăng chỉ liên lạc SEO với cộng đồng đồng thời liên quan đến SEO trong cuộc thi này nó có thể để tránh ô nhiễm môi trường của cuộc thi bởi bất mãn.
Một ý tưởng tốt, nhưng vẫn còn nhiều chỗ cho sự cải thiện!
Cuộc thi bắt đầu khi học sinh có đầu dưới nước và ở đâu mệt mỏi nghiêm túc bắt đầu tích lũy, nâng cao hơn sau đó thú vị mà sinh viên vẫn phải đối mặt với những thách thức đến rất ít để s' tham gia.
nhà tài trợ Hành vi này đã bị ném, đầy đủ các ý định tốt, họ đã gửi một danh sách những thứ để cải thiện mà không cần bất kỳ sự trở lại và sinh viên tham gia có thể không có bất kỳ câu trả lời vì chuyên nghiệp người đi theo họ đã đầu dưới nước ... không dễ dàng
Năm nay để họ chơi mà không có một nhà tài trợ nhưng như một đội, với netlinking áp đặt để buộc họ phải ngón tay các liên kết và đối đầu với chế độ ngoài trời! Tôi chắc chắn sẽ mang lại những thay đổi nhỏ cho năm tới để cải thiện hơn nữa kinh nghiệm đầu tiên này của SEO.
Tôi lấy cơ hội này để chào đón đặc biệt là sinh viên Aurelie, Sandrine, Paul, Stephen, Alexiane ... và cũng cảm ơn Paul Sanchez nhiều lần khiến tôi những niềm vui của tới vài giờ để làm cho họ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của mình và cách tiếp cận khác nhau của mình SEO.
hối tiếc duy nhất của tôi: Không có đủ thời gian để đi vào chi tiết, chúng tôi bay rất nhiều mà không cần đào