dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Yandex cập nhật phiên bản tối ưu điện thoại di động thân thiện với người dùng ở Nga!

Google không phải là công cụ tìm kiếm hàng đầu trong tất cả các nước, Nga là một ví dụ điển hình với công cụ tìm kiếm địa phương Yandex thống trị thị trường cổ phiếu. Yandex đã lần lượt tung ra làm riêng của mình ngày di động thân thiện dưới tên mã Vladivostok.

Thời đại SEO đâu tư mua backlink chất lượng giá rẻ là giải pháp

Google là người đầu tiên để khởi động nó cập nhật điện thoại di động thân thiện  (xem chúng tôi lịch sử trên các bản cập nhật của Google ), sau đó gần đây hơn tiếp theo Bing  và cuối cùng là thời gian gần đây bởi Yandex , công cụ tìm kiếm hàng đầu ở Nga .

Có mặt trên thị trường khác nhau như Ukraine , các Belarus , cácKazakhstan hoặc thậm chí Thổ Nhĩ Kỳ , Yandex sẽ thúc đẩy từ các trang web tương thích với doanh nghiệp di động trong các kết quả của công cụ tìm kiếm của nó. Nga sẽ là thị trường đầu tiên mà bản cập nhật điện thoại di động thân thiện với Yandex sẽ được triển khai. Các nước khác nơi Yandex có mặt nhìn thấy họ cập nhật đến trong vài tuần tới.

YANDEX VLADIVOSTOK, TẠI SAO NHƯ VẬY MỘT TÊN MÃ CHO MỘT BẢN CẬP NHẬT KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG?

Vladivostok là thị trấn lớn nhất ở phía đông của Nga, nó cũng là thành phố nơi người sử dụng hầu hết điện thoại thông minh để truy cập công cụ tìm kiếm Yandex so với các vùng khác của Nga.
 

ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU Ở NGA GÌ?

Đối với các bản cập nhật điện thoại di động thân thiện với Google, Yandex sẽ không phạt nói đúng các trang web mà sẽ không có điện thoại di động tương thích. Trang web không tương thích hoặc không đáp ứng sẽ không biến mất các kết quả của công cụ tìm kiếm nhưng sẽ được ít nhấn mạnh phải đối mặt với các trang web được tự tối ưu hóa.
Yandex đã có hơn 800 yếu tố vị trí , khả năng tương thích điện thoại di động như vậy sẽ là một phần của một tập kết quả, ngay cả khi ảnh hưởng của nó có thể sẽ là rõ ràng hơn và quan trọng hơn yếu tố vị trí khác.
Yandex cũng đã phát triển một công cụ để kiểm tra khả năng tương thích điện thoại di động của một trang web , nó có thể truy cập từ các Webmaster Tools Yandex .