dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

13 cách SEO giúp từ khóa thay đổi kết quả tốt hơn

13 thay đổi SEO được đề xuất trong bài đăng này sẽ giúp bạn đạt được những kết quả tốt hơn và lớn hơn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

SEO là về thay đổi

SEO là về sự thay đổi, hoặc những thay đổi bạn phải làm bởi vì Google đã thay đổi các thuật toán hoặc những thay đổi bạn cần làm để nâng cao thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Điều chắc chắn là nếu bạn muốn thành công trực tuyến, bằng cách thiết lập sự hiện diện của bạn như là một blogger hoặc như một doanh nghiệp trực tuyến, bạn cần phải sẵn sàng thay đổi cách bạn làm SEO.

SEO không phải là một cái gì đó tĩnh; Nó liên tục phát triển ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố bao gồm một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được thiết kế tốt. Bất cứ điều gì bạn làm trên SEO sẽ ảnh hưởng đến chiến dịch của bạn và ngược lại nghĩa là nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số tổng thể của bạn ảnh hưởng đến SEO của bạn.

SEO Web Gia Re cứ chọn chúng tôi bạn sẽ thích
 
Google SEO cụ thể là xa tĩnh và để chiếm một phần nhỏ trong số hàng tỷ khách truy cập sử dụng Google để tìm kiếm trên web bạn cần sáng tạo, sẵn sàng thực hiện thay đổi, sẵn sàng thực hiện các bài kiểm tra (và đợi để xem kết quả) Và chuẩn bị để đầu tư thời gian và tiền bạc để đạt được mục đích cuối cùng của bạn.
Trong sự nghiệp SEO 12 năm của tôi tôi đã thực hiện nhiều thay đổi cho chiến dịch SEO của tôi và một số làm việc tốt hơn so với những người khác. Những gì tôi sẽ giải thích dưới đây là những gì tôi nghĩ là những thay đổi SEO quan trọng nhất bạn có thể làm bây giờ để có kết quả nhanh hơn và tốt hơn.
Cuối cùng và trước khi tham gia vào các thay đổi, đừng quên rằng SEO là về rất nhiều điều nhỏ mà cần phải làm việc cùng nhau để tạo ra kết quả tốt. Nói cách khác, chỉ làm cho một hoặc vài thay đổi có thể không tạo ra những kết quả tương tự như tạo ra tất cả những thay đổi với nhau.

Thay đổi # 1: Chúng ta hãy di động!

Không có lý do gì cho bất kỳ trang web nào (nhỏ hoặc lớn) không cung cấp một phiên bản thân thiện với điện thoại di động. Năm 2014 không chỉ là năm của điện thoại di động nhưng chúng tôi thực sự đang sống trong kỷ nguyên điện thoại di động. Tất cả mọi thứ là điện thoại di động, tất cả mọi người đang sử dụng một trang web di động và điện thoại di động thân thiện là phải.
Google đề xuất thiết kế đáp ứng là cách tốt nhất để cung cấp cho người dùng phiên bản dành cho thiết bị di động và bằng cách sử dụng thiết kế đáp ứng, bạn có một số lợi thế như:
 • Các vị trí xếp hạng tốt hơn cho tìm kiếm được điều khiển trên thiết bị di động có nghĩa là lưu lượng truy cập không phải trả tiền
 • Nhiều chuyển đổi hơn - tăng thu nhập AdSense (nếu bạn đang chạy AdSense) hoặc tăng doanh thu nếu bạn đang bán sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Một trang web có thể sử dụng được nhiều hơn - thiết kế dành cho điện thoại di động sẽ giúp trang web trên máy tính để bàn của bạn hoạt động tốt hơn nữa.
Xem số liệu thống kê hàng tháng dưới đây từ một trong các trang web của chúng tôi cho thấy chính xác tầm quan trọng của việc có một trang web đáp ứng.
Làm thế nào để bạn đi di động? Thật không may nó không phải dễ như sau một danh sách các bước bởi vì bạn cần phải có kỹ năng kỹ thuật và kiến ​​thức về CSS và javascript nhưng tin tốt là gần như bất kỳ trang web có thể trở nên đáp ứng ở một chi phí tương đối thấp.
Chúng tôi đã bắt đầu một sáng kiến ​​để giúp các quản trị web làm cho trang web của họ đáp ứng với chi phí thấp vì vậy hãy liên lạc ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Thay đổi số 2: Thêm nội dung khác

Các công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung và bạn muốn tăng số trang được lập chỉ mục của mình và cách duy nhất để làm điều đó là thêm nhiều nội dung đáp ứng các tiêu chí dưới đây:
 • Chất lượng cao - bạn muốn xuất bản nội dung thú vị cho người đọc và viết bởi các chuyên gia
 • Độc đáo - không có bản sao hoặc bản sao từ các trang web khác
 • Nói sâu - Google yêu thích bài viết chuyên sâu
Blog là một cách hay ( thậm chí là cho các doanh nghiệp ) để thêm vào nội dung có liên quan hơn vào một trang web và nó có thể hoạt động nếu bạn họccách chọn bài viết blog của bạn một cách cẩn thận.
Để tôi đưa cho bạn một vài ví dụ về cách tăng nội dung của bạn:
 • Nếu bạn đang chạy một trang web thương mại điện tử, bạn có thể tạo trang mới so sánh các sản phẩm khác nhau từ cửa hàng của bạn.
 • Nếu bạn đang chạy một trang web dịch vụ (như trang này), bạn có thể viết blog về các dịch vụ của bạn hoặc tạo các hướng dẫn giúp mọi người về các chủ đề mà bạn là chuyên gia
 • Nếu bạn đang chạy một trang web của công ty bạn có thể viết blog về những phát triển mới nhất trong ngành của bạn.
Đừng quên rằng có nhiều cách để người dùng tạo ra nội dung cho bạn bằng cách thiết lập một diễn đàn hoặc khuyến khích người dùng nhận xét.

Thay đổi số 3: Làm việc với CTR của bạn

Đây là một trong những mẹo SEO lâu đời nhấtnhưng không phải là nhiều người sử dụng. Tỷ lệ nhấp chuột là tỷ lệ phần trăm những người nhấp vào danh sách trang web của bạn từ kết quả tìm kiếm. Nếu bạn truy cập vào Truy vấn tìm kiếmtrong công cụ quản trị trang web, bạn sẽ nhận thấy rằng đối với mỗi từ khóa trang web của bạn xuất hiện trong tìm kiếm, Google cung cấp cho bạn CTR.
Làm thế nào là hữu ích? Bạn có thể phát hiện từ khoá nào có CTR thấp, sau đó tìm ra những trang nào xếp hạng cho các từ khoá cụ thể và tối ưu hóa tiêu đề và mô tả của chúng để làm cho chúng hấp dẫn hơn đối với các tìm kiếm.
Một khi bạn đã thực hiện các thay đổi có thể mất một vài ngày (hoặc hơn) cho Google vào tài khoản của họ và sau đó bạn có thể so sánh kết quả trước và sau khi thay đổi.

Thay đổi # 4: Làm cho từ khóa mạnh mẽ của bạn, mạnh mẽ hơn!

Bạn có thể sử dụng báo cáo trong các công cụ quản trị trang web của Google (truy vấn tìm kiếm) và Google Analytics (Mua -> Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm -> Truy vấn) để tìm ra từ khóa nào mang lại cho bạn lưu lượng truy cập và vị trí xếp hạng của trang web cho các từ khoá khác nhau. Xem các báo cáo này và cố gắng xác định những từ khóa nào mang lại cho bạn một số lưu lượng truy cập nhưng chúng không ở trên trang 1 của Google. Đây là những người chiến thắng "dứt khoát" và các từ khóa bạn nên tập trung vì sự gia tăng vị trí xếp hạng của họ cũng sẽ tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.
Làm thế nào bạn có thể cải thiện vị trí của từ khoá? Không có giải pháp phép thuật, nhưng một số hành động hướng tới đúng hướng là:
 • Viết một vài bài đăng trên blog và liên kết tới trang đó bằng cách sử dụng các biến thể của từ khoá bạn muốn cải thiện
 • Xem lại nội dung của trang đó và làm cho nó trở nên tốt hơn
 • Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả của trang
 • Quảng bá trang đó trong Phương tiện truyền thông xã hội (điều này sẽ làm tăng khả năng các quản trị viên web khác liên kết với trang đó)

Thay đổi số 5: Thực hiện tác giả và nhà xuất bản của Google

Điều này liên quan trực tiếp đến điểm 3 ở trên vì có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng sự hiện diện của hình ảnh tác giả trong kết quả tìm kiếm làm tăng CTR.
Tất nhiên đây không phải là lý do duy nhất bạn nên triển khai nhà xuất bản và nhà xuất bản của Google nhưng bạn cũng nên làm vì đó là một cách hay để:
 • Kết nối nội dung bạn xuất bản trực tuyến với tiểu sử của bạn
 • Định vị chính bạn (hoặc công ty) làm chuyên gia về một chủ đề
 • Cung cấp cho Google thêm thông tin về bạn
 • Giúp người dùng tìm ra nội dung bạn đã viết (bên cạnh hình ảnh của bạn có một liên kết "Bởi ...") và điều này liên kết nội dung của bạn với nhau
Để làm rõ, tác giả của google dành cho cá nhân và nhà xuất bản google dành cho các công ty hoặc trang web.

Thay đổi # 6: Trở thành người dùng Google+ hoạt động

Ngoài việc cải thiện CTR và Google trust, có nhiều lý do để trở thành người dùng hoạt động trên Google+.
Đối với người mới bắt đầu và mặc dù Google chính thức không chấp nhận nó, có rất nhiều nghiên cứu cho thấy mối tương quan giữa google + 1s và thứ hạng tìm kiếm cao hơn .

 

Thay đổi # 7: Làm cho trang web của bạn nhanh hơn

Một trang web nhanh hơn có nghĩa là nhiều lượt truy cập, bán hàng nhiều hơn và nhiều chuyển đổi hơn. Tốc độ tải trang web là một yếu tố xếp hạng và làm cho một trang web thân thiện hơn cho người dùng.
Bước đầu tiên để giải quyết vấn đề về tốc độ là chạy một vài thử nghiệm để tìm ra thời gian để tải trang web của bạn từ các vị trí khác nhau và phải nhận được đề xuất về cách cải thiện thời gian tải trang. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí sau đây:
Thông tin chi tiết về tốc độ trang - Đây là công cụ của Google cung cấp cho bạn các đề xuất về những cải tiến trên trang web để giúp tải nhanh hơn. Tính năng này hoạt động cho cả trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động.Đối với mỗi phiên bản, bạn sẽ nhận được một đánh giá (trên 100) và một danh sách các đề xuất. Trong khi mỗi trang web là khác nhau, bạn nên mục tiêu cho một số điểm trên 90% cho máy tính để bàn.
Trang web test.org - Với bài kiểm tra trang web, bạn có thể kiểm tra xem phải mất bao lâu để tải trang web từ các vị trí khác nhau. Điều này rất hữu ích đặc biệt trong trường hợp bạn không sống cùng quốc gia với người dùng của bạn.Bên cạnh thời gian để tải trang web của bạn lần đầu tiên và thời gian lặp lại, bạn cũng có được chế độ xem với các chi tiết về mỗi thành phần trên trang của bạn, giúp bạn dễ dàng xác định được làm chậm trang web và cách cải thiện Nó.
Thật không may cải thiện tốc độ trang là một vấn đề kỹ thuật và nếu bạn không có các kỹ năng nó sẽ rất khó khăn để giải quyết với thành công. Trong những trường hợp như vậy, giải pháp tốt nhất là nhờ chuyên gia hỗ trợ ( liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin).

Thay đổi # 8: Liên kết nội dung của bạn với nhau

Đây có lẽ là sai lầm số 1 SEO hầu hết mọi người làm nghĩa là quên đi xây dựng liên kết nội bộ và tôi sẽ nói rằng đó là một trong những quan trọng nhất là tốt.Bằng cách liên kết các trang của bạn với nhau nó giống như việc tạo một trang web nhỏ của riêng bạn và điều này có một số lợi thế như:
 • Nó giúp các công cụ tìm kiếm khám phá, lập chỉ mục và xếp hạng nhiều trang hơn từ trang web của bạn
 • Nó giúp bạn xây dựng thẩm quyền về một chủ đề
 • Nó giúp người dùng tìm thêm thông tin về một chủ đề
 • Đó là một cách tuyệt vời để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được trang liên kết là gì (bằng cách sử dụng từ khoá trong văn bản neo).
Bạn có thể đọc bài đăng trước của tôi về thực tiễn tốt nhất liên kết nội bộ cho các ví dụ về cách Google và Wikipedia đang sử dụng liên kết nội bộ để xây dựng thẩm quyền nhưng như một quy tắc chung của sử dụng các nguyên tắc sau:
 • Thay đổi văn bản neo của bạn khi liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn nhưng đừng ngại sử dụng văn bản từ khoá neo khi cần thiết
 • Hãy đảm bảo rằng các liên kết này hữu ích cho người dùng và không chỉ các công cụ tìm kiếm
 • Liên kết đến các trang có liên quan chứ không phải các trang không liên quan đến trang hiện tại

Thay đổi số 9: Kiểm tra lỗi trang web của bạn

Khi nào là lần cuối cùng bạn kiểm tra sức khoẻ trên trang web của mình? Nếu câu trả lời là 'không bao giờ', đừng lo lắng bạn không cô đơn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không nên làm điều đó.
Nếu trang web gặp sự cố, có lẽ điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến cả thứ hạng nhưng cũng trải nghiệm người dùng với trang web đó cũng quan trọng không kém đối với thành công lâu dài.
Trên trang web kiểm tra sức khoẻ điển hình, bạn có thể thực hiện các kiểm tra sau:
 • Kiểm tra sức khoẻ DNS sử dụng công cụ dnscheck từ pingdom - Nếu có bất kỳ lỗi hoặc cảnh báo nào thì bạn cần phải thông báo cho công ty lưu trữ của bạn vì nó có thể là một sai lầm từ phần của họ.
 • Kiểm tra các lỗi thu thập dữ liệu (thu thập thông tin> Lỗi thu thập thông tin) và các vấn đề bảo mật trong các công cụ Google Webmaster
 • Kiểm tra các rô-bốt tìm nạp lỗi trong công cụ Quản trị trang web
 • Kiểm tra các liên kết bị hỏng bằng Xenu
 • Kiểm tra phần mềm độc hại hoặc các lỗi liên quan đến 'virut' khác bằng cách sử dụng trang web sucuri sitecheck

Thay đổi số 9: Thực hiện Kiểm toán SEO

Bên cạnh việc thực hiện kiểm tra sức khoẻ được giải thích ở trên, cũng rất khuyến khích thực hiện Kiểm toán SEO của trang web của bạn ít nhất mỗi năm một lần. Báo cáo kiểm toán sẽ giúp bạn xác định các khu vực cần được khắc phục và các khu vực có thể được cải tiến để tạo thêm lưu lượng truy cập và các lượt truy cập vào trang web của bạn.
Một Kiểm toán SEO tốt sẽ liên lạc trên các phương tiện truyền thông xã hội,trên trang SEO , SEO off trang và nói chung tất cả các khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số.

Thay đổi # 10: Đừng quên địa phương SEO

SEO địa phương đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ cần tìm khách hàng ở khu vực địa phương. Như đã giải thích ở bài trước , SEO địa phương khác với 'SEO toàn cầu' và cho phần lớn các doanh nghiệp đó là tất cả những gì họ phải làm về SEO.
Chạy trang web của bạn với danh sách kiểm tra seo địa phương và thực hiện tất cả những thay đổi cần thiết để tối ưu hóa trang web của bạn cho các tìm kiếm địa phương.

Thay đổi số 11: Tăng ngân sách SEO của bạn

Mọi người đều hiểu được tầm quan trọng của SEO đối với thành công trực tuyến nhưng khi nói đến ngân sách thì một số doanh nghiệp vẫn coi SEO là một khoản chi phí chứ không phải đầu tư. Đây không phải là cách tiếp cận đúng và nếu bạn vẫn không thuyết phục, hãy tiếp tục và đọc về những lợi ích của SEO cho các doanh nghiệp nhỏ .
Một ngân sách SEO điển hình sẽ nằm trong phạm vi 500 - 3000 (USD) mỗi tháng tùy thuộc vào quy mô và loại hình kinh doanh. Số tiền này nếu chi tiêu một cách chính xác có thể tạo ra một lượng truy cập trang web liên tục giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu cả trong ngắn và dài hạn.

Thay đổi # 12: Hãy kiên nhẫn - đừng thử bất cứ thứ gì st @ p @ d!

Đây không phải là thay đổi về SEO mà là một thay đổi thuộc tính. SEO mất thời gian và những người có đủ kiên nhẫn luôn luôn chiến thắng khi kết thúc.
Khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đã đề cập ở trên, bạn cần phải kiên nhẫn và theo dõi xếp hạng của mình trong một vài tuần để xem bạn có làm việc hay không. Nếu bạn mất kiên nhẫn và chọn theo bất kỳ gói kỳ diệu nào mà bạn tìm thấy trên web thì rất có thể bạn sẽ bị phạt bởi Google và mất tiền mà không cần lưu trữ trực tuyến.
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cần để xếp hạng trong Google nhưng nói chung bạn cần ít nhất 5-6 tháng để truy cập nếu nỗ lực SEO của bạn đang hoạt động hay không.

Change # 13: Học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của bạn

Đừng quên rằng bạn không phải là một mình trong trò chơi này vì vậy đôi khi cần phải biết đối thủ của bạn đang làm gì. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào thị trường internet toàn cầu thì hầu hết có thể bạn phải cạnh tranh với hàng ngàn trang web trên toàn thế giới.
Có rất nhiều việc phải làm để gián điệp đối thủ cạnh tranh của bạn và các công cụ khác nhau để sử dụng nhưng nó không nằm trong phạm vi của bài viết này để đi vào chi tiết. Những gì bạn có thể dễ dàng làm mà không có rất nhiều nỗ lực là như sau:
 • Tìm kiếm google cho các từ khoá mà bạn muốn xếp hạng và xem các trang web / trang nào hiện đang xếp hạng cho các cụm từ đó
 • Lưu ý về tiêu đề / mô tả, độ dài nội dung và đề cập đến các từ khoá (và biến thể) cụ thể trong văn bản và so sánh chúng với kết quả của bạn.
 • Kiểm tra bao nhiêu trang họ đã lập chỉ mục
 • Họ thường xuất bản nội dung mới và loại nội dung nào
 • Loại công cụ / công cụ họ cung cấp cho độc giả của họ
 • Loại tiêu đề họ sử dụng cho bài đăng mới của họ
Mục tiêu của bạn từ việc phân tích đối thủ cạnh tranh là học hỏi từ họ và xác định những điều bạn có thể làm tốt hơn để vượt ra ngoài họ.

Phần kết luận

SEO là năng động vì có rất nhiều cạnh tranh trên mỗi niche và bởi vì Google đang làm việc liên tục cố gắng để làm cho các thuật toán của họ tốt hơn và kết quả tìm kiếm của họ chính xác hơn. Nếu bạn muốn ở lại trong trò chơi, bạn phải làm theo các thay đổi SEO và ở lại đồng bộ với những phát triển mới nhất.
Mặc dù các nguyên tắc cơ bản về SEO vẫn giữ nguyên trong 10 năm qua, những điều mới xuất hiện trên bề mặt (suy nghĩ về thiết kế đáp ứng, phương tiện truyền thông xã hội, tác giả của Google) buộc bạn phải cân nhắc lại chiến lược SEO của bạn.