dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đã có 8 doanh nghiệp thành công khi thay đổi tên miền


Tái xây dựng thương hiệu, tái ra mắt, sự nhầm lẫn thương hiệu, sự không chắc chắn: những yếu tố góp phần lý do gì để thay đổi tên của trang web. Một số người mua dám bỏ ra khoản tiền khổng lồ chỉ để mua một tên miền mà đã tồn tại không chỉ để tạo điều kiện thu hút lưu lượng (yêu cầu người sáng lập Facebook Mark Zuckerburg), nhưng để đảm bảo rằng họ phù hợp với thương hiệu.


Dịch vụ SEO Web Gia Re Giải Pháp Chuyên Nghiệp

Dưới đây là một vài thương hiệu mà quản lý để thay đổi và phát triển:

1. ASK.com

Được thành lập vào tháng 6 năm 1996 bởi Garrett Gruener và David Warthen, "AskJeeves.com " là công cụ tìm kiếm đầu tiên để có thể trả lời câu hỏi này, không chỉ từ khóa. Jeeves linh vật nổi tiếng, nhân vật quản gia phim hoạt hình, dựa trên tiếng Anh của người bồi bàn trong cuốn tiểu thuyết của tác giả PG Wodehouse Trong việc tái khởi động vào năm 2006, công ty quyết định "nghỉ hưu" Jeeves và thay đổi tên của trang web để " Ask.com ", trong một nỗ lực để tạo ra một trải nghiệm tìm kiếm tập trung hơn.

2. Facebook.com

Ban đầu công bố trang web mới của mình " thefacebook.com ", tác giả Mark Zuckerburg dựa trên tên của một khuôn mặt của một cuốn sách vật lý, một ấn phẩm Harvard có tên và ảnh của học sinh để giúp họ làm quen. Vào tháng Tám năm 2005 tại các trang web được thiết kế lại, nhóm nghiên cứu đã quyết định đơn giản hóa bằng cách loại bỏ "the" từ cái tên "thefacebook.com". Nó khuyến khích việc mua tên miền hiện tại "facebook.com" với $ 200,000.

3. PerezHilton.com

Người nổi tiếng đồn blogger Perez Hilton đăng ký miền gốc, "PageSixSixSix.com", vào năm 2004. Tuy nhiên, nó không phải là dài cho Sáu kênh Trang New York Post đồn kiện cho vi phạm nhãn hiệu và cạnh tranh không lành. Là một trong những diễn đàn tin đồn lãnh đạo, ông chuyển sang "PerezHilton.com", một vở kịch về Paris Hilton.PageSixSixSix.com bây giờ sẽ được chuyển trực tiếp tới New York Post .

4. NBCnews.com

xây dựng thương hiệu gây nhầm lẫn, tiền quảng cáo và kết thúc mối quan hệ Mircrosoft với NBC trong tháng 7 năm 2012 đã có sự thay đổi từ "MSNBC.com" thành "NBCnews.com" qua đêm Còn bây giờ, MSNBC.com chuyển hướng người dùng đến một trang NBCNews.com, nhưng một thời gian năm nay MSNBC.com sẽ được tự trị, đại diện cho kênh truyền hình cáp và phát sóng.

5. PayPal

Một dịch vụ thanh toán trực tuyến "X.com" bắt đầu sáp nhập Confinity, một công ty với mục đích tạo điều kiện cho việc chuyển tiền và X.com, một công ty giúp giải quyết những thách thức thương mại liên quan đến khăn của công ty trong cuối những năm 90.Lấy tên X.com, X đã trở thành một biểu tượng phổ biến dễ nhận biết từ trình biến cho các nhà phát triển, đó là sau đó cho việc tái cơ cấu của công ty mà đổi tên nó sau khi sản phẩm đã tạo ra Confinity - PayPal - sau một khảo sát cho thấy X.com mơ hồ và có khả năng khiêu dâm.

6. Google

Stanford sinh viên tốt nghiệp Sergey BrinLarry Page , ban đầu được xây dựng Google vào trang web của Stanford, với các tên miền "google.stanford.edu". Sau đó, họ đã đăng ký "google.com" trong tháng 9 năm 1997 và chính thức ra mắt một năm sau đó.

7. Twitter

Cái tên "Twttr.com" lấy cảm hứng từ SMS viết tắt (mà luôn luôn bao gồm năm nhân vật).Một vài tháng sau đó vào năm 2006, sau khi trang web được công bố, đồng sáng lập của chi tiêu $ 7.500 để thêm các nguyên âm, trở lại tên và mua twitter.com của " người đam mê chim " của các trang web hiện có. Tuy nhiên, twttr.com vẫn chuyển hướng đến trang web chính.

8. Overstock.com

Overstock đã chứng kiến ​​cổ phiếu của ông lật floping suốt cả năm. Được thành lập vào năm 1999, công ty đổi tên thành "O.co" để đơn giản hóa và rút ngắn tên của nó. khách hàng nhầm lẫn về miền đồng. Yêu cầu rút lại và công ty hiện đã được khôi phục ban đầu của nó. Tuy nhiên, O.co vẫn được dẫn đến trang web.

nguồn : SEO Web