dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 8 bước Post nội dung hiệu quả cho một blog

Khi nói đến tiếp thị trực tuyến, bạn có thể đã nghe nói rằng "tiếp thị nội dung" là một trong những cách tốt nhất để truyền bá thế giới về trang web của bạn và vị trí của bạn như là một chuyên gia ngành công nghiệp.Tuy nhiên, tiếp thị nội dung không giống như việc tạo ra các bài đăng blog mỗi ngày.
 
Có nhiều hơn một bài viết blog tuyệt vời hơn là chỉ những từ trên màn hình. Sau đây là danh sách các thành phần thiết yếu cho một bài đăng blog thành công. Nếu bạn đã tập trung vào việc chỉ xuất bản các từ mỗi ngày, hãy lùi lại, xem xét danh sách này và tìm hiểu cách blog của bạn có thể cải thiện.
1. Bài viết cần một điểm 
tôi ngạc nhiên về số bài báo trên blog không có gì để nói. Vâng, có thể họ có rất nhiều điều để nói, nhưng họ không có một điểm. Một bài báo là phải truyền đạt một điểm.

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ tạo ra thương hiệu có được thành công.
 
Khi bài viết của bạn có một điểm, nó mang lại cho độc giả một cái gì đó đáng nhớ để latch lên. Họ buộc phải chia sẻ nó, bình luận và tham gia vào nó. Một bài viết với một điểm là một bài viết hoàn thành một sứ mệnh và do đó thành công.

Có một lợi ích khác để có một điểm: Sử dụng từ khoá cụ thể. Là một phần của nỗ lực tiếp thị nội dung, có thể bạn đã trải qua việc lập kế hoạch từ khoá để nhắm mục tiêu và tạo ra nội dung có thể thúc đẩy những từ khoá đó. Bây giờ, bạn có thể thực hiện các từ khoá bằng cách viết một bài báo với một điểm ngắn gọn.

2. Hình ảnh
Bạn sẽ không thấy một bài viết trên blog của tôi mà không có hình ảnh. Nó chỉ không xảy ra. Tôi biết rằng nội dung là điều quan trọng nhất cho các công cụ tìm kiếm và trình thu thập thông tin, nhưng tôi không viết những thứ tuyệt vời để trình thu thập thông tin có thể đọc nó. Tôi đang viết nội dung để bạn có thể đọc nó. Và tôi biết rằng bạn muốn có hình ảnh.
Mục tiêu của bạn không chỉ để thêm kẹo mắt, mặc dù đó có thể là một điều tốt. Mục tiêu của bạn là thêm các hình ảnh chiến lược giúp độc giả của bạn và nâng cao nội dung của bạn.

3. Cấu trúc
Đây là một trong những khía cạnh bị bỏ qua nhất của một bài viết. Để truyền đạt một khái niệm, bạn cần tổ chức các ý nghĩ của mình. Nếu không, bạn sẽ có một tập hợp rải rác các câu và phát biểu. Điều đó không hoàn thành.
Khi bạn có một cấu trúc, nó sẽ được phản ánh trong cách bố trí của bài báo. Một bài viết sẽ có các tiêu đề, phân nhóm, các đoạn văn ngắt, và có thể là một hoặc hai điểm. Tất cả các tính năng này cung cấp lưu lượng cho người đọc, và làm cho nó dễ dàng để skim và tiêu hóa nội dung.

Đây là mô hình bạn nên làm theo:
 • Giới thiệu: Đặt giai đoạn thảo luận của bạn.
 • Làm cho điểm của bạn. Giải thích điều đó. 
 • Hãy điểm tiếp theo của bạn. Giải thích điều đó. 
 • Làm điều này cho càng nhiều điểm như bạn có.
 • Kết luận: Tóm tắt bài báo bằng lời kêu gọi hành động. 
Đó là ý tưởng chung. Tuy nhiên, nó cần một số tính cụ thể tùy thuộc vào loại bài viết bạn đang tạo. Trong Hướng dẫn nâng cao về Tiếp thị Nội dung của tôi, tôi sẽ thảo luận về 12 cấu trúc để giúp bạn có cách tiếp cận có tổ chức đối với hầu như bất kỳ loại nội dung nào.

4. Nội dung độc đáo
Đầu tiên, bạn cần phải có một cái gì đó độc đáo để nói, từ quan điểm chuyên đề. Nói cách khác, bạn không đơn giản chỉ muốn tạo ra một điểm giống như mọi người đang làm. Bạn cần có một góc độ duy nhất, cách tiếp cận, hoặc spin.
Thứ hai, bạn cần nội dung độc đáo. Bạn hy vọng sẽ không sao chép và dán nội dung từ một trang web khác của riêng bạn. Nhưng bạn có thể bị cám dỗ để làm một cuộc chia tay liên kết hoặc "tốt nhất của web", trong đó bạn sắp xếp một danh sách các bài báo mà bạn thấy thú vị.
Tôi nghĩ đây là một ý tưởng tốt, và nó chắc chắn có thể giúp bạn thiết lập sự lãnh đạo tư tưởng và thu hút độc giả. Tuy nhiên, do nguy cơ trùng lặp nội dung, tôi khuyên bạn nên làm điều này không thường xuyên. Nội dung độc đáo có nhiều khả năng được liên kết và chia sẻ. Mọi người sẽ đi đến nội dung của bạn bởi vì nó là một trong một loại.

5. Độ dài đáng kể
Ah, câu hỏi lâu năm: Bao lâu nên bài viết trên blog của tôi được?
Câu trả lời ngắn và dễ dàng là, miễn là phải nói những gì bạn cần nói. Nhưng - và đây là một "nhưng" - còn tốt hơn.
Nghiên cứu, kinh nghiệm và dữ liệu của tôi cho thấy nội dung dài hạn hoạt động tốt hơn trong chia sẻ trên mạng xã hội, lập chỉ mục tìm kiếm, lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chuyển đổi. Nếu bạn thường xuyên tạo nội dung nằm trong khoảng từ 1.000 đến 1.500 từ, bạn sẽ làm tốt. Nếu hầu hết các bài viết của bạn là khoảng 200-300 từ thì có lẽ bạn có thể bò lên một chút.

6. Liên kết
nội bộ Một chiến lược liên kết nội bộ - bạn liên kết đến các bài viết khác có liên quan trong trang của bạn - và có thể phục vụ để tăng cường và làm sâu sắc hơn giá trị tổng thể của một trang web. Nó không phức tạp. Dưới đây là những điểm cơ bản:
 • Tạo đủ nội dung trên toàn bộ trang web. Bạn sẽ cần thứ để liên kết.
 • Tạo liên kết văn bản với neo pha loãng. Không cho phép neo tối ưu. Nói cách khác, văn bản của các liên kết (một phần người click vào) không nên chứa từ khoá.  
 • Liên kết nội bộ với "các trang sâu". Nắm được liên kết sâu hơn trong trang web của bạn thì tốt hơn. Một ví dụ tốt về điều này là liên kết đến các trang không phải là trang chủ của bạn hoặc bất kỳ trang chính nào khác trên trang web của bạn.
 • Sử dụng liên kết mà người đọc sẽ quan tâm Bạn muốn họ liên hệ với nội dung và trang web của bạn.
 • Liên kết đến dữ liệu có liên quan trên trang web của bạn. Sự liên quan trực tiếp giữa các trang sẽ tăng cường thẩm quyền của cả hai trang. 
 • Sử dụng đủ liên kết nội bộ để làm cho nó đáng giá. Tôi muốn đề nghị bất cứ nơi nào từ 3 đến 10 liên kết nội bộ cho mỗi bài đăng.
7. Chú ý đúng ngữ vựng và ngữ pháp
Khi tôi lần đầu tiên soạn thảo bài viết này, tôi đã viết điểm này là "Làm cho bài báo của bạn về mặt ngữ pháp hoàn hảo." Và rồi tôi thay đổi nó. Nó cần phải được kiểm chứng và sao chép ... ít nhất.
Hãy để tôi chia sẻ một hoặc hai suy nghĩ về những sai lầm. Sai lầm là con người. Sai lầm xảy ra. Bây giờ và sau đó, một lỗi đánh máy sẽ trượt. Làm việc để tránh nó, nhưng hãy chuẩn bị để chấp nhận nó. Là con người có những hạn chế của nó.
Dưới đây là một cách tiếp cận hữu ích để kiểm chứng và sao chép các bài viết của bạn:
 • Chỉ cần viết bài báo. Đừng phân biệt, phân tích cú pháp, kiểm tra từ điển đồng nghĩa, hoặc sửa lỗi chính tả của bạn. Đơn giản chỉ cần đặt nội dung trên trang - cấu trúc, tổ chức, nhưng không được chứng minh. 
 • Chờ vài giờ. Một ngày thậm chí còn tốt hơn. Bạn sẽ có thể nhìn nó với đôi mắt mới mẻ khi bạn đi vào giai đoạn copyedit. 
 • Copyedit bài viết. Đây là nơi bạn cho bài viết đổi mới. Bạn có thể thay đổi toàn bộ đoạn văn, phần elide, thay đổi từ ngữ, và điều chỉnh cách tiếp cận của bạn. Mục tiêu của bạn là làm cho bản sao được đọc tốt. 
 • Chứng thực bài báo. Kiểm tra tất cả các dấu phẩy, dấu nháy, lá thư vốn và vấn đề chính tả. Đây là nơi bạn đảm bảo bài viết của bạn sẽ vượt qua sự tập trung trong một lớp học về thành phần cấp đại học. Khi bạn hoàn thành, hãy đọc lại lại.
8. Lời kêu gọi hành động 
Lời kêu gọi hành động là thành phần kỳ diệu tạo nên một bài đăng trên blog có giá trị. Bạn có tất cả các nội dung dài tuyệt vời này với một điểm tuyệt vời, một cấu trúc đẹp, liên kết nội bộ, hình ảnh tuyệt vời, và phong cách hoàn hảo và ngữ pháp. Giờ thì sao?
Mỗi bài viết cần một lời kêu gọi hành động. Người đọc đã sẵn sàng để đáp ứng, để làm, để nhấp chuột, để tham gia. Bạn muốn họ làm gì? Cho dù đó là thu thập địa chỉ email, truy cập trang khác, mua sản phẩm hoặc tải xuống sách điện tử, bạn cần phải có lời gọi hành động rõ ràng cho mỗi bài viết, mỗi lần.
Gọi hành động là chìa khóa để mang lại nhiều chuyển đổi hơn. Các lời kêu gọi hiệu quả thực sự bắt đầu và kết thúc với bản sao mạnh mẽ và hấp dẫn.
Vì vậy, viết bản sao của bạn, nhưng không dừng lại ở đó. Viết lời kêu gọi hành động của bạn.
Tôi có thể đã kết thúc danh sách này bằng cách nói với bạn "Viết một kết luận." Tất nhiên bạn cần một kết luận. Bất kỳ bài viết nào cũng cần phải có một kết thúc rõ ràng. Nhưng một nơi nào đó trong kết thúc đó cần phải là một sự hấp dẫn - người đọc nên được mời đến bước tiếp theo hoặc làm điều hợp lý tiếp theo.
Nếu bạn cuộn đến cuối bài đăng này, bạn sẽ thấy một ví dụ về lời gọi hành động của tôi. Đó là vào cuối mỗi bài báo.

Kết luận: Churning ra nội dung trên blog không phải là con đường dẫn đến thành công. Cẩn thận xem xét chiến lược của bạn trong ánh sáng của tám điểm. Nếu bạn có cách tiếp cận theo phương pháp này, thì bạn sẽ bắt đầu thấy tỷ lệ thành công cao hơn đáng kể với tiếp thị nội dung của bạn.

nguồn : SEO Web Gia Re