dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là Bài đánh giá mở rộng của Chrome trong Google Analytics

Bạn đã nhìn thấy công cụ mới của Google để giúp các nhà tiếp thị xem xét hiệu quả của trang của họ? Đây là một mở rộng cho người dùng Chrome .

Tôi hỏi vì mặc dù nó đã được phát hành trong một tháng, nó đã có ít hơn 60.000 lượt tải xuống - không nhiều người xem xét số người sử dụng Google Analytics. Có lẽ điều này là do nó không làm tăng thêm nhiều tính năng Analytics trong trang hiện tại của Google Analytics mà bạn truy cập từ dưới cùng của trình đơn "Hành vi" trong Google Analytics.

Mua backlink giải pháp SEO nhanh

Tuy nhiên, có vẻ như một số người có thể bỏ lỡ, ngay cả khi nó chỉ nhằm mục đích thuận tiện cho việc truy cập. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng một công cụ như thế này, bạn không thể hiểu được hành vi điển hình mà bạn thấy trên các trang web và bạn có thể làm cho nội dung của bạn và bản sao thuyết phục hơn. Ví dụ: đây là tất cả các tính năng rõ ràng của thiết kế hiệu quả khi bạn nghĩ về chúng nhưng bạn chỉ có xu hướng xem các mẫu này nếu bạn xem xét phân tích của mình bằng cách sử dụng loại công cụ này:
  • Các liên kết trong dòng trong bản thân có xu hướng thu hút nhiều nhấp chuột hơn các cuộc gọi hành động vào cuối blog.
  • Các liên kết ở đầu danh sách sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn so với các nhấp chuột trên cơ thể, trừ khi bạn có thứ hấp dẫn ở cuối, có thể "miễn phí"
  • Hình ảnh trông giống quảng cáo, đặc biệt ở thanh bên phải nhận được ít nhấp chuột hơn so với hình ảnh và biểu ngữ lai hoặc các bảng đơn giản với các nhấp chuột
Đây là những chức năng bạn có thể dễ dàng thay đổi từ trong bảng phủ. Handy vì điều này là không thể trong phân tích trong trang:
  • Chỉ hiển thị một số phân khúc nhất định như Khách mới
  • Chọn phạm vi ngày và so sánh phạm vi ngày
  • Hiển thị người dùng theo thời gian thực
Để thiết lập nó chỉ cần tải về và kích hoạt phần mở rộng. Đảm bảo bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Google Analytics có liên quan và sau đó tải trang bạn muốn xem lại các nhấp chuột vào trình duyệt của mình.
Phân tích Hạnh phúc. Hãy nhớ rằng, một công cụ như thế này chỉ thực sự hữu ích nếu nó có thể hành động và được sử dụng để kiểm tra các thay đổi mới.