dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là Cách phát triển traffic cho trang web của bạn mà không cần xây dựng các liên kết

Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web mà không cần xây dựng liên kết và không vi phạm bất kỳ nguyên tắc quản trị trang web của Google nào bằng cách tập trung vào những cách ít rủi ro hơn và hiệu quả hơn cũng sẽ là nền tảng cho sự thành công lâu dài.

mua backlink hỗ trợ SEO top cực nhanh cho khách hàng của mình

Nếu bạn là một trong những độc giả thông thường của tôi, bạn nên biết bây giờ rằng tôi đang chống lại các liên kết xây dựng như là một cách để quảng bá một blog hoặc trang web. Xây dựng liên kết được sử dụng để làm việc trong quá khứ nhưng ngày nay mọi thứ đã thay đổi và liên kết xây dựng của bất kỳ loại nào có thể tạo ra các kết quả chính xác đối diện.

Tuần trước tôi đã rất ngạc nhiên khi Google cuối cùng đã quyết định thay đổi bài viết xếp hạng của họ bằng cách loại bỏ bất kỳ tài liệu tham khảo nào liên quan đến xây dựng và thay thế văn bản bằng một từ phù hợp hơn với những gì có thể áp dụng được đặc biệt sau khi phát hành Panda và Penguin (Bạn có thể xem Thay đổi chính xác chi tiết hơn bên dưới). Điều này cũng cho tôi ý tưởng để viết bài này và giải thích làm thế nào để phát triển lưu lượng truy cập trang web của bạn mà không cần xây dựng liên kết.
 

Mọi thứ đã thay đổi - Quên đi về liên kết xây dựng tất cả với nhau

Một chút lịch sử cho người mới bắt đầu
Một trong những sai sót lớn nhất trong thuật toán xếp hạng của Google là sự phụ thuộc vào liên kết để tính toán vị trí xếp hạng của một trang web. Mặc dù Google đã có những nỗ lực rất lớn để giữ các spammer ra khỏi chỉ mục của họ, trong nhiều năm bạn có thể lừa thuật toán của họ và xếp hạng cho bất kỳ từ khóa nào bằng cách chỉ ra hàng ngàn liên kết (bất kỳ loại nào - tôi mô tả các loại khác nhau chi tiết trong SEO off-off là gì ) Đến một trang web.
Trò chơi 'ẩn và tìm kiếm' giữa nhóm Chất lượng Google và "SEO" tiếp tục cho đến tháng 2 năm 2011 khi Google bắt đầu triển khai bản cập nhật Panda và tháng 4 năm 2012 cùng với việc phát hành Penguin. Những gì Google cuối cùng đã làm được là tạo ra các liên kết tạo ra nhân tạo từ các liên kết tự nhiên, đồng thời giảm giá trị tầm quan trọng của văn bản neo.
Logic đằng sau việc sử dụng các liên kết như là một yếu tố xếp hạng là hợp lệ và liên kết vẫn đóng một vai trò quan trọng nhưng Google hiện nay hiệu quả hơn trong việc xác định các liên kết quan trọng từ các liên kết được sử dụng cho mục đích duy nhất là thao tác các thuật toán của họ.
Các công cụ tìm kiếm khác (ví dụ Bing và Yahoo) chủ yếu dựa vào các liên kết dành cho xếp hạng và họ đứng sau Google là các thuật toán xếp hạng của họ phức tạp như thế nào. Đây cũng là lý do tại sao một số trang web bị Google gạ gẫm để xây dựng liên kết và bị xóa khỏi các trang đầu tiên của chỉ mục của họ nhưng cùng lúc họ xếp hạng tốt trong Yahoo và Bing.
Google thay đổi tư vấn xếp hạng
Như đã đề cập ở trên, Google đã cập nhật bài viết xếp hạng của họ bằng cách loại bỏ tham chiếu đến các liên kết và thêm tài liệu tham khảo tới các trang web chất lượng cao mà người dùng sẽ muốn sử dụng và chia sẻ. Thay đổi này lần đầu tiên được phát hiện bởi @Baeumlisberger và được báo cáo bởi Barry Schwartz trên vùng đất của công cụ tìm kiếm .

Thay đổi này đã được thực hiện vào ngày 27 tháng 5 năm 2013 mặc dù họ nên đã thực hiện ngay sau khi phát hành Penguin đầu tiên vào tháng 4 năm 2012. Tôi đã bắt đầu nói về tầm quan trọng ngày càng tăng của việc xây dựng các trang web chất lượng cao kể từ tháng 4 năm 2013 và tôi mừng là bây giờ Đang nhận được nhiều sự chú ý.
Điều này có nghĩa là liên kết xây dựng chính thức đã chết? Theo ý kiến ​​của tôi có, liên kết xây dựng như chúng tôi biết nó cho đến bây giờ là một suy nghĩ của quá khứ và quản trị web và SEO nên tập trung vào 200 khác + yếu tố để xếp hạng các trang web của họ cao hơn trong SERPS.

Đăng khách là liên kết xây dựng với một tên khác

Kể từ năm ngoái, nhiều người đã bắt đầu quảng bá bài đăng của khách như một cách hợp lệ để có được liên kết và tăng PageRank của một trang web. Nhiều "SEO" cũng đang quảng bá nó như một cách hợp pháp để có được bảng xếp hạng và nếu bạn có một trang web, tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận được ít nhất một vài yêu cầu để xuất bản bài khách trên trang web hoặc blog của bạn.
  • Đăng nội dung khách vẫn là liên kết (đừng để tên gây nhầm lẫn cho bạn) và xây dựng liên kết đối với nguyên tắc của Google.
  • Đăng bài của Khách là một cách rất tốt để kết nối mới, có được độc giả và khách hàng mới và bạn nên đăng bài trên các trang web có liên quan đến chất lượng cao khác chỉ khi các điều kiện trên đã đáp ứng.
  • Không cần phải sử dụng từ khoá neo văn bản cho các liên kết của bạn, có thể họ sẽ không đếm ngược lại bạn nhưng tại sao có nguy cơ.

SEO không phải là về xây dựng liên kết và nó không bao giờ

Đây là một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất của SEO và tôi sợ nó sẽ mất nhiều năm cho đến khi SEO được tách rời khỏi liên kết xây dựng. Để cung cấp cho bạn một ví dụ thực sự, bởi vì chúng tôi đã đặt tên các dịch vụ SEO của chúng tôi là gói SEO và mặc dù mô tả rõ ràng rằng chúng tôi không tham gia vào bất kỳ hình thức xây dựng liên kết nào, chúng tôi vẫn nhận được một số email từ khách hàng tiềm năng yêu cầu chúng tôi thay đổi bao nhiêu Liên kết vv
Nếu SEO không phải là về xây dựng liên kết thì SEO là gì?
KHUYÊN CHO BẠN:
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chính xác những gì Google đã thêm vào bài viết xếp hạng, đó là xây dựng các trang web chất lượng cao được tối ưu hóa cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng. Trang web chất lượng cao thân thiện với người dùng, nhanh chóng, có thể chia sẻ và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời bất kể nền tảng được sử dụng bởi người dùng.
Tầm quan trọng đã di chuyển trở lại trên trang SEO và cách bạn có thể làm cho trang web của bạn nhiều chức năng và tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Tôi đã viết nhiều bài báo về SEO trong 6 tháng qua về cơ bản bao gồm mọi thứ bạn cần biết từ hướng dẫn người mới bắt đầu cho các kỹ thuật tiên tiến hơn .

Bên cạnh SEO làm thế nào tôi có thể tăng lưu lượng truy cập web của tôi?

Tiếp thị kỹ thuật số là từ khóa bạn đang tìm kiếm. Với tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ khám phá tất cả các nguồn lưu lượng kỹ thuật số khả dụng có sẵn. Để tôi cho bạn một số ví dụ
Phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị - Tiếp thị truyền thông xã hội là cách để xây dựng liên kết đến trang web của bạn. Nó không phải là một cái gì đó mới, nó đã được xung quanh trong nhiều năm nhưng nó đang được tầm quan trọng và sự chú ý. Không phải ngẫu nhiên mà các trang web phổ biến trong các phương tiện truyền thông xã hội cũng bắt đầu xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Facebook, Twitter, Pinterest, YouTube, LinkedIn, Instagram, Google+ chỉ là một số công cụ trong kho vũ khí của bạn.
Tiếp thị qua điện thoại di động - Bao gồm cả trang web và thị trường di động được tối ưu hóa cho điện thoại di động (Google Play, Apple Store vv). Hơn 30% các tìm kiếm đến từ người dùng điện thoại di động và Android + iPhone cùng với hơn 1,5 tỷ!
Tiếp thị nội dung - Nội dung trang web là tiếp thị mới. Thay vì dành thời gian vào việc tạo nội dung có chất lượng thấp để có được liên kết từ mạng liên kết, giờ đây bạn có thể dành thời gian để tạo nội dung chất lượng cao cho trang web của riêng mình. Nội dung chất lượng cao hơn bạn nhận được xuất bản, bạn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập hơn (không chỉ các lần truy cập không phải trả tiền mà còn các lượt truy cập trực tiếp, truy cập trên mạng xã hội, truy cập trên điện thoại di động vv).

Do kỹ thuật xây dựng liên kết không làm việc?

Một trong những câu hỏi tôi nhận được trong nhận xét là liệu một trang web có thể trèo lên các kết quả công cụ tìm kiếm mà không cần xây dựng các liên kết. Mọi người vẫn không tin tất cả những điều này về SEO và tiếp thị kỹ thuật số và họ muốn chứng minh nhiều hơn nữa.
Tôi thực sự có thể hiểu được câu hỏi của họ bởi vì tôi đã ở đó và tôi cũng hoài nghi về hiệu quả của kỹ thuật mũ trắng này và câu trả lời tốt nhất tôi có thể cung cấp cho bạn là: Làm thế nào để có được hơn 100.000 lượt truy cập từ Google mỗi tháng ) .

Phần kết luận

Để kết luận, nếu bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập web hơn vào trang web của mình, cách để thực hiện nó không phải bằng cách xây dựng các liên kết (hoặc tự mình hoặc thuê "" SEO) để làm điều đó cho bạn nhưng bằng cách xuất bản nhiều nội dung chất lượng cao hơn trang web của bạn. Dành thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội và cố gắng kết nối với những người khác trong lĩnh vực của bạn.
Khi bạn đạt đến một điểm mà trang web của bạn được tải với nội dung hữu ích bạn có thể đi ra ngoài và đóng góp cho các trang web khác và chia sẻ chuyên môn bạn đã đạt được như là một chuyên gia trong niche của bạn.