dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là Kỹ thuật để Spying trên đối thủ cạnh tranh trực tuyến của bạn

Bạn muốn gián điệp đối thủ cạnh tranh? Thông tin bạn cần là công khai và có thể tiếp cận tự do.
 
Trong bài này, tôi sẽ cho bạn thấy các công cụ và kỹ thuật sẽ cho phép bạn phạm vi cạnh tranh. Bạn thậm chí có thể sử dụng những lời khuyên này để phân tích trang web của riêng bạn. Bạn có thể khám phá ra một số điều mà bạn không biết.

1. Khám phá chính xác những từ khóa mà họ đang sử dụng.

Mọi thứ bắt đầu với từ khoá. Từ khoá là nhắm mục tiêu đối thủ cạnh tranh của bạn? Biết được điều này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về những gì đang thúc đẩy giao thông và bán hàng cho đối thủ cạnh tranh của bạn.

SEO Web Giá Rẻ giải pháp cho ai cần.

Nhiều trang web bao gồm từ khoá của họ trực tiếp trong siêu dữ liệu của họ, có sẵn cho bất kỳ ai muốn xem.

Truy cập trang chủ của đối thủ cạnh tranh của bạn. Sau đó nhìn vào mã nguồn. Trong trình duyệt Chrome, bạn có thể vào View → Developer → View Source. Tìm kiếm (CTRL + F) cho "từ khoá". Nếu trang web có các từ khóa meta, bạn sẽ có thể tìm thấy chúng với thẻ meta name = "keywords".

2. Kiểm tra thời gian tải và chế độ xem trên điện thoại di động của họ.

Rất nhiều nguồn sẽ hiển thị thời gian tải trang web. Một trong những thống kê tốc độ đáng tin cậy và chi tiết nhất đến từ Google PageSpeed ​​Insights .
Trang web đối thủ cạnh tranh của bạn có tải và hoạt động chậm hơn hoặc nhanh hơn trang của đối thủ cạnh tranh của bạn không? Lợi ích của PageSpeed ​​Insights là nó mang lại cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về sự hiện diện trên điện thoại di động của trang web cũng như số liệu tốc độ.
Loại điều tra này hoạt động tốt để tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh của bạn có vượt ra khỏi đường cong trên điện thoại di động hay cách trang web của họ có thể thực hiện trong SERPs do các vấn đề thời gian tải.

3. Xác định số lượng các trang được lập chỉ mục.

Các trang được lập chỉ mục nhiều hơn một trang web, tốt hơn trang web này sẽ thực hiện trong SERPs. Nếu bạn có thể khám phá ra có bao nhiêu trang được lập chỉ mục mà đối thủ cạnh tranh của bạn có, nó có thể cung cấp cho bạn một điểm chuẩn tốt để xác định có bao nhiêu trang được lập chỉ mục mà bạn nên nhắm tới. Hãy nhớ rằng, cách tốt nhất để có được nhiều trang được lập chỉ mục hơn là thông qua tiếp thị nội dung có giá trị cao.
Sử dụng truy vấn Google này: trang web: [URL của đối thủ cạnh tranh]
Ở đây, tôi đang tìm kiếm trang sieuseo.com
Theo chuyên gia SEO Barry Schwartz đã viết , "nhiều SEO xác định sức khỏe của một trang web trong Google do sự bão hòa của số lượng các trang Google đã lập chỉ mục." Trước năm 2011, các kết quả số từ truy vấn không thể tin cậy. Từ năm 2011, Google bắt đầu triển khai các thay đổi về cơ sở hạ tầng để nâng cao độ chính xác của số liệu này.
Đối với các trang web bạn sở hữu, bạn có thể truy cập một trang được lập chỉ mục đáng tin cậy hơn trong Công cụ Quản trị Trang web của Google.
Mặc dù đây không phải là phương pháp phân tích đối thủ không thành công, số trang được lập chỉ mục là một phần dữ liệu giúp bạn hiểu SEO của đối thủ cạnh tranh.

4. Phân tích tính chính xác của mã của chúng.

Một cách tuyệt vời để đánh giá kỹ năng kỹ thuật hoặc ngân sách của đối thủ cạnh tranh của bạn là tìm hiểu xem mã của bạn có vững chắc như thế nào.
Bạn có thể sử dụng dịch vụ xác nhận W3C  để thực hiện việc này. Ở đây, tôi đang kiểm tra neilpatel.com trang web của tôi . Nó hầu như không có lỗi, vì vậy tôi không nhớ chia sẻ kết quả của tôi.
Đây là những gì tôi đã đưa ra. Thật may mắn, tôi đã vượt qua, nhưng tôi có hai cảnh báo.
Tôi có thể nhìn vào mã chính xác đã kích hoạt cảnh báo, và tìm hiểu lý do tại sao họ đang xem xét chúng như là cảnh báo.
Lời phủ nhận nhỏ: Tôi chưa tìm thấy trang web có lỗi zero. Dịch vụ xác nhận này phân tích mọi thứ và thường trả về "cảnh báo" hoặc "lỗi" ít hơn nhiều so với các vấn đề ưu đãi.

5. Đánh giá sự hiện diện Twitter của họ.

Nếu bạn đang làm vì sự siêng năng đối với các đối thủ cạnh tranh của mình, có lẽ bạn đã tìm kiếm nguồn cấp dữ liệu xã hội. Một dịch vụ, Topsy, cung cấp một biểu đồ đường tiện dụng để theo dõi Twitter hàng ngày của trang web đề cập đến. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm bằng Twitter, tên miền, hoặc từ khóa.
Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tôi đã thực hiện tìm kiếm so sánh cho trang web: searchenginejournal.com, site: searchengineland.com và trang web: searchenginewatch.com. Một tìm kiếm với các thông số này xác định có bao nhiêu Twitter được đề cập đã được thực hiện trên mỗi trang web. Rõ ràng người có sự hiện diện mạnh mẽ hơn của Twitter.Cần lưu ý rằng biểu đồ chỉ bao gồm tháng trước.

6. Nhìn vào quảng cáo của họ.

Bạn muốn tìm hiểu đối thủ cạnh tranh đang quảng cáo, hoặc quảng cáo của họ trông như thế nào? Moat.com là giải pháp của bạn. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thấy sự hiện diện của một công ty với một tìm kiếm đơn giản.
Đây là tìm kiếm của tôi cho "Công cụ Tìm kiếm Đất đai:"
Một số là dữ liệu cũ, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn hữu ích về những gì các công ty đang quảng cáo và quảng cáo của họ trông như thế nào.

7. Khám phá các trang mạnh mẽ nhất.

Đây là một loại đá quý sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh của bạn: Các trang web mạnh mẽ nhất của họ.
Nếu bạn tìm ra các trang mạnh mẽ nhất của trang web, bạn có thể tìm hiểu loại nội dung họ tạo ra, làm thế nào nó thu hút sự chú ý, và nó thực sự mạnh mẽ như thế nào.
Để tiến hành gián điệp này, bạn có thể sử dụng tìm kiếm miễn phí từ ahrefs.com . Từ trang chủ, hãy tìm kiếm trang web mà bạn quan tâm:
Trong báo cáo được tạo, hãy điều hướng đến "trang trên cùng".
Các trang trên cùng của trang web được liệt kê theo thứ tự quan trọng.
Các trang web được xem là mạnh mẽ dựa trên số lượng các tên miền giới thiệu. Trong trường hợp trang web của tôi, quicksprout.com, tôi biết rằng trang chủ của tôi là mạnh nhất, theo sau là một bài báo tôi đã viết về Facebook như Zuckerberg , và sau đó là Hướng dẫn nâng cao về SEO của tôi .

8. Tìm hiểu những dịch vụ họ đang sử dụng.

Bạn đã bao giờ nghĩ, "Làm thế nào họ đã làm điều đó? Tôi ước gì tôi biết nhà cung cấp dịch vụ của họ là ai! "
Thông tin này được công bố công khai. Ví dụ như tôi biết rằng CNN.com sử dụng Outbrain như một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo, sử dụng máy chủ Nginx, và A / B kiểm tra trang web bằng cách sử dụng Optimizely.
Đây là vũ khí bí mật: builtwith.com . Sử dụng builtwith, bạn có thể thu thập được nhiều thông tin về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn lên đến - từ CMS của họ, đến những vật dụng mà họ đang sử dụng, những mối quan hệ liên kết mà họ có.

9. Tìm hiểu những thay đổi trang web mà họ thực hiện.

Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang cập nhật trang web của họ để tối đa hóa chuyển đổi. Làm thế nào để bạn biết họ thay đổi những gì?
Sử dụng Máy Wayback. Dịch vụ miễn phí này hiển thị cho bạn tất cả các thay đổi lặp đi lặp lại của trang web, bao gồm hình ảnh chính xác về trang web vào bất kỳ ngày nào.

Phần kết luận

Bạn càng có nhiều thông tin về đối thủ cạnh tranh, thì càng tốt. Thông tin này là thành công của bạn khi bạn thực hiện những thay đổi đúng và tập trung vào các vấn đề phù hợp trong kinh doanh của mình.

nguồn : SEO Web Gia Re