dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là lý do bạn không nên dùng Captcha cho website của bạn

Captcha có lẽ là điều khó chịu nhất thứ hai sau khi một popup trong thế giới web. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không quan tâm gì khách truy cập trang web của bạn rời khỏi trang web của bạn trong sự tức giận hay không,  hình ảnh xác thực có rất ít tác dụng phụ có thể gây hại cho bạn, rằng họ làm hỏng việc chuyển đổi trên trang web của bạn. Tất nhiên đây là một vụ cướp lớn chống lại kho bạc tiền của bạn. Dưới đây là  một số lý do tại sao bạn không nên sử dụng CAPTCHA đến các trang web bạn.

Spam Nó Nasty Tuy nhiên Captcha Cũng Không Better
Vào thời điểm khi Web Thế giới phát triển rất nhanh trong những thế kỷ trước, cũng như thư rác . Spam rất nhanh chóng trở thành một cơn ác mộng đối với nhiều trang web và làm cho webmaster nản lòng thực hiện trong việc tìm kiếm giải pháp thích hợp nhất để khắc phục những vấn đề của thư rác là. Một giải pháp nhanh chóng cung cấp đã có mặt với tên của một CAPTCHA , viết tắt bằng tiếng Anh của các thử nghiệm hoàn toàn tự động công cộng để nói với máy tính và con người Ngoài.Các chức năng như là viết tắt tất nhiên, là để đảm bảo rằng đã được điền một mẫu đơn đề là con người chứ không phải là máy spammer .

Dịch vụ mua backlink chất lượng từ dịch vụ SEO của TLSEO

Ngay sau khi nhận ra sự phát triển hình ảnh xác thực , các robot spammer hoặc chương trình thư rác (và người sáng tạo của họ) không giữ im lặng và trong một thời gian ngắn để tìm một lối thoát để tránh chướng ngại vật mã xác nhận khác . Tuy nhiên, hình ảnh xác thực vẫn có thể lọc ra ít nhất một mảnh rác trong một trang web, đó là lý do tại sao cho đến bây giờ nhiều người vẫn dựa   mã xác nhận khác .

Thật không may, nơi hình ảnh xác thực là không phải không có rủi ro. Captcha dừng không chỉ thực hiện các chương trình thư rác mà còn là một trở ngại đối với tính hợp lệ của khách hàng (con người). Tệ hơn nữa,  hình ảnh xác thực không chỉ dừng lại một người mà là một robot để ngăn chặn công cụ tìm kiếm là tốt. Nếu bạn có nội dung có thể được truy cập chỉ qua quá trình sàng lọc hình ảnh xác thực , nó là gần như chắc chắn rằng nội dung không thể đạt được bằng cách mạng thuộc sở hữu của các công cụ tìm kiếm , nếu tại manjangkaunya, những gì thắc mắc có thể lấp đầy hình ảnh xác thực ? Công cụ tìm kiếm chắc chắn sẽ chuyển tới trang web tiếp theo.
Lúc tồi tệ nhất, điều đáng lo ngại nhất về nơi Captcha là nếu  hình ảnh xác thực không được thực hiện đúng cách, sẽ không mất dữ liệu. Bạn nên cân nhắc khi mã xác nhận mà bạn sử dụng trong trang web của bạn không thể đọc được và làm đầy với một trong những khách truy cập, sau đó tất cả các dữ liệu trong các hình thức bị mất và các du khách đều cảm thấy khó chịu vì phải điền vào một mẫu đơn ngay từ đầu. Theo ý kiến của bạn, có bao nhiêu du khách sẵn sàng điền vào mẫu đơn lại từ đầu chỉ vì bạn muốn mua một cái gì đó từ trang web của bạn?
Captcha chuyển đổi phá hủy
Captcha  là một yếu tố xấu từ một quan điểm khả năng sử dụng, như đã đề cập ở trên, nếu họ dừng lại mạng lưới công cụ tìm kiếm từ các trang chỉ mục được đằng sau  một captcha , nghĩa là chúng có hại cho yếu tố SEO quá. Tuy nhiên, thiệt hại thực tế xảy ra khi bạn đi vào xem xét việc chuyển đổi. Captcha dễ dàng loại bỏ một chuyển đổi trên trang web của bạn, có lẽ đây là sự mất mát lớn nhất liên quan đến SEO.
mất chuyển đổi là một vấn đề lớn hơn để thủng lưới thư rác . Spam có thể gây phiền nhiễu, nhưng đừng hủy hoại doanh nghiệp của bạn nếu bạn không có một chuyển đổi. Mặc dù ảnh hưởng kết quả là khác nhau trong mỗi trường hợp mỗi người trong số các trang web, nhưng sự tồn tại của một captcha , chúng ta có thể chắc chắn đó là sự sụt giảm trong chuyển đổi quy mô lớn. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng một hình ảnh xác thực trong các hình thức đăng ký vào một bản bản tin , chắc chắn sẽ giảm một nửa khách hàng của bạn vì nhiều người sử dụng không muốn điền vào các hình thức sử dụng mã xác nhận khác . Nếu bạn đang sử dụng một hình ảnh xác thực trên trang web mua sắm, có thể có một vài đơn đặt hàng đến, nhưng không có chúng tôi biết số lượng người mua hủy bỏ đơn đặt hàng nhiều hơn nữa.
Về cơ bản, hình ảnh xác thực rất khó khăn và không thể đọc được, cao hơn tỷ lệ chuyển đổi suy giảm. Nếu bạn không tin, làm một thử nghiệm trên trang web của bạn bằng cách đặt mã xác nhận rằng mức độ khó khăn cao và ghi lại kết quả.
Captcha  tiêu chuẩn yêu cầu người dùng điền vào một số chữ cái (lớn và nhỏ) cũng như một số nhân vật được coi là cách dễ dàng nhất bị bắt, nhưng bạn phải thừa nhận nó vẫn còn khó đọc. Hơn nữa hình ảnh xác thực bằng âm thanh và video, sẽ cảm thấy rất khó chịu vì chúng nó thường đòi hỏi người sử dụng để nghe hoặc xem lên đến một vài phút trước khi điền vào mẫu vì vậy nó là một sự lãng phí thời gian. Đó là lý do tại sao những hình ảnh xác thực bằng âm thanh và video có một mức độ cao của khách hủy điền vào mẫu .
Captcha thay thế
Thật không may, dù có bao nhiêu công nghệ tiên tiến đang được thực hiện để tìm một lối thoát, một sự thay thế hình ảnh xác thực cho đến bây giờ vẫn chưa thấy kết quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cuộc chiến chống thư rác đã bị đóng cửa hoàn toàn. Dưới đây là ba lựa chọn thay thế  CAPTCHA bạn có thể muốn thử:
  • Sử dụng càng ít càng tốt biến thể mã xác nhận khác làm phiền. Ngoài biến thể mã xác nhận dưới dạng số, cũng có một số dễ dàng chấp nhận bởi người dùng, chứ chưa nói đến một sự thay đổi, trong đó một người dùng được yêu cầu điền vào các bài toán đơn giản (chẳng hạn như 3 + 4) và nhập câu trả lời kết quả. Biến thể CAPTCHA do đó hạn chế phông chữ hurus có thể đọc được đó là người dùng khó chịu nhất. Nếu vấn đề toán học cơ bản được dễ dàng trả lời bởi người sử dụng, tất nhiên, sẽ giải quyết vấn đềmã xác nhận cho bạn.
  • Sử dụng công cụ chống thư rác bên thứ ba. Giải pháp thay thế tiếp theo là bạn có thể chọn để sử dụng một sản phẩm được tạo ra đặc biệt cho các giải pháp của chống thư rác . Những lựa chọn sản phẩm rất nhiều và đa dạng tùy lọc thư rác như những gì bạn cần. vì vậy nếu bạn đã bao giờ thử nó, đây là thời điểm thích hợp.
  • Sử dụng một kỹ thuật bẫy cho thư rác entry mer. Cơcung cấp một lĩnh vực để trống không được điền bởi người dùng (sử dụng các thông tin mà các cột không cần phải điền). Bằng cách này sao cho thân phận con người như là người dùng sẽ không cần điền vào phần trên, chỉ các robot người không hiểu các hướng dẫn sẽ lấp đầy nó. Tuy nhiên, kỹ thuật có thể được quá dễ dàng phá vỡ và yếu. Người dùng không phải là người cẩn thận hay mù có thể điền vào cột này và các robot phức tạp hơn có thể. Đây là những lý do tại sao các kỹ thuật là thực tế không phổ biến để sử dụng.

Thời gian Đối Rời Captcha ?
Như bạn đã biết, hình ảnh xác thực không phải là lớn nhưng có những lựa chọn thay thế mà không thể là giải pháp là tốt. Vì vậy, lựa chọn duy nhất bạn có là lẽ rời  mã xác nhận khác .Trong nhiều trường hợp, để lại hình ảnh xác thực là bước tốt nhất.