dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Bạn phải làm thế nào tôi có thể tạo ra ý tưởng về chủ đề cho bài viết blog của công ty

Có một vài tháng, một khách hàng yêu cầu tôi giúp cô ấy tìm ý tưởng cho bài đăng trên blog để viết.Trên thực tế, ông đã phải tuyển dụng một nhà văn cho blog của họ và để lại để viết, do đó các đối tượng có lợi ích từ một góc độ SEO. Tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ những phương pháp tôi đã theo:

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ giải pháp làm SEO chuyên nghiệp

Trong trường hợp xuất khẩu XLS

Tôi muốn để có được một tài liệu đơn giản và hoàn toàn khả thi bởi một người có ít hoặc không có kiến thức SEO với một danh sách các chủ đề ưu tiên. Khách hàng là trong lĩnh vực kế toán / thuế , đối tượng rất nhiều. Vì vậy, tôi bắt đầu bởi tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh với các văn bản bài viết thêm về blog của mình . Tôi sẽ không đề cập đến nó nhưng nó đã trở nên rất rõ ràng là đầu tàu trong lĩnh vực của mình.
Ý tưởng chính là để sử dụng một công cụ phân tích SEM đối thủ cạnh tranh. Về phần tôi, tôi đã sử dụng vào thời điểm đó SEMRush (nhưng KeyWord Suggest  là độc đáo hoặc tốt hơn) và nhận được báo cáo đầy đủ ( báo cáo đầy đủ ) của Top Keywords SEO:

Đó là sau đó có thể xuất khẩu sang danh sách XLS của từ khóa mà trang web của đối thủ cạnh tranh được bố trí ở đây trong năm 2800 từ khóa!

tập tin trình bày lại

Kết quả là một XLS 12 cột, tôi quyết định giữ chỉ có 4 cột ( "Từ khoá", "Khối lượng Tìm kiếm", "CPC" và "URL") và xóa những người khác . Trước khi cột Url, tôi đã thêm một cột "lãi" có giá trị tương đương với "  Khối lượng Tìm kiếm * CPC "  (thêm một công thức). Ý tưởng này không phải là để đánh giá một khối lượng tìm kiếm liên quan từ khóa nhưng thêm một khái niệm về lợi ích thương mại, trên thực tế, giảm CPC, giao thông thêm từ khóa đó là nghĩa vụ để mang lại những tiền để các bên liên quan. Công thức này sẽ cho phép để đưa ra các từ khóa với khối lượng ít nhưng một sự quan tâm thương mại thực sự.
Sau đó chỉ cần sắp xếp danh sách bằng cách giảm dần "lãi".
cột URL là gì?
Mục đích của việc này là để lấy ý tưởng bài viết. Tuy nhiên, các từ khóa trong trang chủ hoặc các trang khác như các bài viết không quan tâm được đưa vào trong danh sách của chúng tôi. Sau đó chúng tôi phải xác định định dạng URL sản phẩm của đối thủ cạnh tranh (ví dụ /blog/bai-1) và thực hiện một bộ lọc XLS trên cột URL : Begins With:  / blog /

Làm thế nào để sử dụng tập tin này?

Tôi cố gắng để đưa ra hướng dẫn đơn giản để các Editor để có hệ thống áp dụng: viết theo thứ tự và tiềm năng bao gồm các từ khóa trong cùng một gia đình trong cùng một bài viết.
Ví dụ: Tôi thấy "Tepa Act" là cụm từ chính mà tôi viết, vì vậy tôi có thể chỉ đạo tập tin của tôi trên luật Tepa. Tôi thực hiện tìm kiếm trong tất cả các tài liệu Excel để nhìn vào sự xuất hiện của "Tepa" trong dòng khác, tôi thấy các khái niệm sau:
  • luật Tepa
  • Removal Act Tepa
  • giảm Tepa
  • quỹ Tepa
  • Đạo luật Tepa 2013
  • luật Tepa
  • luật tepas
Vì vậy, tôi có thể viết một tập tin hoặc tin tức giao dịch với luật Tepa bằng cách sử dụng thuật ngữ khác nhau có liên quan trong phiên bản ngữ pháp và chính tả đúng . Do đó, không cần thiết phải sử dụng thuật ngữ "Tepa pháp luật" và phải sửa thuật ngữ "giảm Tepa" để "giảm Tepa", "ức chế pháp luật Tepa" thành "đàn áp các luật Tepa", vv ...
Cuối cùng, bạn chỉ cần làm nổi bật các đường màu xanh lá cây trong biểu đồ phải nhớ rằng một tập tin được viết cho mỗi người trong số các từ khóa này và thêm một "URL của tôi" cột, trong đó sẽ chứa các URL của trang tạo ra để giải quyết những lời này chìa khóa.

Kết quả?

Chỉ cần nhìn vào những đường cong của số từ khóa vị trí để xem tác động trên đuôi dài đang khuyến khích:

Các giới hạn?

Có một số hạn chế đối với phương pháp này:
  1. Tôi đã không được đưa vào cuộc thi tài khoản trên một chủ đề. SEMRush thêm một đối thủ cạnh tranh cột nhưng nó là Adwords cạnh tranh ...
  2. Như tôi đã lưu ý Marc Olivier publishingtools.com để Time2Marketing ( nơi Jeremy là một hội nghị ), nghiên cứu của các biểu hiện trong các tập tin XLS không tìm thấy từ khóa liên quan có thể sử dụng trong cùng một chủ đề. Nếu chúng ta lấy ví dụ về các chủ đề trên luật Tepa, chúng tôi tìm thấy trên Wikipedia nó cũng được gọi là "gói thuế", một thuật ngữ cũng được tìm thấy trong tập tin ý tưởng của tôi. Do đó, chúng ta có thể dùng từ đó trong bài viết về pháp luật Tepa.
  3. Phương pháp này cho phép ưu tiên bài viết hay nhất từ ​​những người được viết bởi các đối thủ cạnh tranh và không lãng phí thời gian trên kém phần thú vị. Tuy nhiên, nó luôn luôn là tốt để suy nghĩ với khách hàng đến các mục độc quyền.
nguồn : SEO Web Gia Re