dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Lý do Tại sao nhiều người muốn làm SEO

Giống như nó hay không, một trang web được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm và đồng thời cung cấp nội dung tuyệt vời sẽ thành công hơn những trang khác. Một số nhà thiết kế có thể nói khác - rằng nội dung tuyệt vời là đủ để thu hút lưu lượng truy cập. Vâng, tôi tranh luận - nếu không ai tìm thấy nội dung tuyệt vời? Nếu không có ai ở đó để đánh giá cao sự vĩ đại của nó? Đó là nơi SEO có thể giúp đỡ. Thêm vào đó, công việc của SEO ngày nay không giới hạn làm cho việc tìm kiếm trang web của bạn thân thiện hơn. Nó còn hơn thế nữa.

Mua Backlink hỗ trợ leo top nhanh nhất có thể

Tại sao mọi người yêu thích SEO

Google khuyên các quản trị web nên đầu tư vào SEO và cũng cung cấp hướng dẫn bắt đầu về SEO. Nhưng hey, đó không phải là lý do duy nhất khiến mọi người yêu SEO. Có rất nhiều, nhiều người trong số họ. Hãy đi qua một số:

SEO giúp khách hàng của bạn tìm thấy bạn dễ dàng

Lợi ích cơ bản và có lẽ là quan trọng nhất của SEO là nó giúp tăng khả năng tìm thấy của một trang web trên công cụ tìm kiếm. Các quốc gia cho thấy hơn 91% người dùng internet dựa vào các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin họ cần. SEO giúp cung cấp cho họ những câu trả lời thích hợp nhất cho các câu hỏi của họ.

SEO giúp bạn có được ưu thế trong niche của bạn

Nếu bạn xếp hạng cao trên hầu hết các từ khóa được tìm kiếm nhiều trong ngành của bạn thì doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển với tốc độ tốt hơn. Nó hoạt động như thế này: giả sử bạn muốn có một chiếc bánh mì kẹp thịt, cái tên đầu tiên tấn công bạn sẽ rất có thể là McDonald's. Tương tự như vậy khi bạn nghĩ đến mua sắm trực tuyến, đó là Amazon. Đó là bởi vì các thương hiệu như Amazon và McDonald's đã khiến họ trở nên phổ biến ở vị trí thích hợp của họ, để lại ấn tượng lâu dài trong tâm trí của chúng tôi.

SEO đá cho bạn khi thủy triều thấp

Từ cho WP là một ví dụ tốt ở đây. Đây là công ty quảng cáo duy nhất dành riêng cho WordPress, nhưng tiếc là nó không phải là đầu tư vào SEO và do đó không xếp hạng một cách hữu cơ vào bất kỳ từ khóa tạo doanh thu nào - một cơ hội tuyệt vời bị mất.

SEO thường là tốt hơn so với quảng cáo trả tiền

Mặc dù cả SEO và PPC là quan trọng cho một chiến dịch tiếp thị trực tuyến thành công, SEO thường che khuất PPC khi nói đến các doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù khó có thể xếp hạng cao trong các từ khóa được tìm kiếm phổ biến cho các doanh nghiệp như vậy, nhưng họ có thể tận dụng các lựa chọn như SEO địa phương và các từ khoá nhắm mục tiêu theo địa lý.

SEO là một phần quan trọng của xu hướng mới nổi - tiếp thị trong nước

Tất cả chúng ta đang dần dần hướng tới tiếp thị trong nước. Tại ResultFirst, chúng tôi yêu tự gọi mình là SEOs vẫn còn nhưng xu hướng mới này dường như có nhiều ý nghĩa. Bên cạnh tìm kiếm, đó là phần quan trọng của nó, tiếp thị trong nước bao gồm tất cả các nguồn lái xe miễn phí như email, nội dung, PR, xã hội vv

Thật không may, một số người vẫn coi thường SEO!

Đặc biệt là các nhà tiếp thị nội dung, nhà thiết kế và những người đã không may đi qua các SEOs mũ đen. Một vài trứng xấu trong ngành công nghiệp của chúng tôi đã làm hỏng hình ảnh của nó xấu bằng cách thao tác bảng xếp hạng, sử dụng một danh sách bất tận của các thực hành tinh ranh và kết thúc mọi thứ trong hỗn loạn. Có rất nhiều trang web bị lừa bịp.Cũng có trang web bị phạt. Nhưng tất cả điều này nên (và phải) không dừng lại người dùng dịch vụ SEO. Thay vào đó, họ phải thận trọng để không ở đúng công ty.