dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Nguy hiểm Phòng chống Hack WordPress. Phải làm gì?

WordPress là nền tảng phổ biến nhất trên Internet hiện nay. Với cơ sở vật chất khác nhau có thể được thực hiện trong WordPress, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra một trang web theo nhu cầu của chúng tôi.

Nhưng nó cũng tạo ra rất nhiều hacker để hack các trang web sử dụng WordPress như động cơ của trang web của họ.Khảo sát cho thấy 90% doanh nghiệp có được một cuộc tấn công nhỏ mỗi 12 tháng.Những cuộc tấn công khác nhau từ những người bị ảnh hưởng bởi các phần mềm độc hại để bị hư hỏng gì cả.

Bạn cần mua backlink hãy chọn chúng tôi

Đây không phải là vì WordPress. Nó chỉ rằng có một số nhược điểm của thiết lập tiêu chuẩn của họ có thể được tối ưu hóa bằng cách làm cho một số thay đổi trong hệ thống.

Rất khuyến khích thiết lập bảo mật mặc định để ngăn chặn tin tặc cố gắng thâm nhập vào hệ thống CMS.
Một số bước có thể được thực hiện trước khi điều này xảy ra:
[Danh sách kiểm tra]
  • Bước đầu tiên: Hãy chắc chắn rằng tên của bạn không phải là 'Quản trị'. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho hacker tìm ra những gì tên truy cập và mật khẩu của bạn.
  • Bước hai: Hãy thiết lập bảo mật cơ bản cho wordpress
  • Bước ba: Sao lưu trang web của bạn một cách thường xuyên.
[/ Checklist]
Tất cả các bước trên có thể được thực hiện bằng cách cho chúng tôi tại một chi phí phải chăng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để nhận các dịch vụ an ninh wordpress từ chúng tôi.
Có gì nếu trang web của bạn đã bị hack vào thời điểm này? Đây là một phần đó là một chút khó khăn. Bởi vì nó không phải là dễ dàng để làm sạch một trang web có virus hoặc phần mềm độc hại.