dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Tìm hiểu 10 sai lầm trong xây dựng liên kết

Liên kết xây dựng là một trong những hoạt động SEO quan trọng nhất, nhưng điều này chắc chắn không có nghĩa là bạn cần phải thiết lập một liên kết với bất cứ giá nào. Nghĩa đen và nghĩa bóng, xây dựng liên kết có thể rất tốn kém về thời gian và tiền bạc. Có rất nhiều sai lầm liên kết xây dựng rất tốn kém và dưới đây là một số ví dụ phổ biến nhất:
  1. Kiểm tra xem backlinks có thuộc tính "nofollow"
trao đổi liên kết vẫn là một trong những cách mũ trắng để xây dựng backlinks nhưng tiếc là có rất nhiều webmaster vô đạo đức mà sẽ đánh lừa bạn. Một sự lừa dối là khi bạn trả tiền ai đó cho một backlink, nó đột nhiên biến mất hoặc có "nofollow". Đó là lý do tại sao bạn phải kiểm tra liên tục nếu liên kết vẫn còn đó hay không và nếu nó không phải là.

Mua backlink muốn lên top không thể thiếu chúng tôi
  1. Bắt liên kết chất lượng tốt nhưng với văn bản neo vô dụng
Nó là tốt đẹp khi bạn nhận được chất lượng của các trang web liên kết cao nhưng khi neo văn bản của chương trình "Click here!" Hoặc một cái gì đó như thế, liên kết này là gần như vô dụng. Từ khóa trong văn bản neo là rất quan trọng, vì vậy nếu backlink không có nó, nó không phải là một giá trị như vậy để làm cho chất lượng backlink có giá trị của bạn cho từ khóa sau đó chèn trong đó. Phân tích văn bản liên kết neo cần có thời gian nhưng  công cụ này  Backlink Anchor Text Analyzer  có thể làm cho bạn tốt.


  1. Bắt một liên kết hình ảnh (liên kết văn bản với từ khóa khi có thể)
Đôi khi một webmaster trong một vội vàng để có được backlinks, họ bỏ qua chi tiết nhỏ, chẳng hạn như văn bản neo. Có, đó là liên kết hình ảnh tốt và thậm chí có thể mang lại cho bạn nhiều khách truy cập hơn một văn bản (nếu hình ảnh và tất nhiên người dùng nhấp chuột) nhưng đối với mục đích SEO có gì nhịp đập một từ khóa trong văn bản neo.
  1. G unakan văn bản ALT nếu chỉ liên kết hình ảnh 
Liên kết hình ảnh có thể là lựa chọn tồi tệ hơn liên kết văn bản, nhưng nếu một liên kết hình ảnh là khả năng duy nhất để có được backlinks, không cưỡng lại được. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các văn bản ALT của liên kết hình ảnh có từ khóa của bạn tentuk nó sẽ là tốt hơn so với không có gì cả.
  1. Bắt backlinks từ các trang web không liên quan
Lỗi này thực sự là một trong những phổ biến nhất! Khi săn backlinks, bạn nên tập trung vào chỉ các trang web có liên quan. Nếu bạn có một trang web hẹn hò, nhận được liên kết từ trang web tài chính là không sử dụng. Đúng là nó không phải là dễ dàng để tìm các trang web có liên quan để có được liên kết nhưng nếu bạn đang ở trong một container đó là rất hẹp, có khả năng là có hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn các trang web có liên quan bạn có thể có được một backlink. Nếu bạn cần một danh sách các trang web đó cho container của bạn, hãy thử Backlink Builder và xem những gì lời khuyên được đưa ra, và hy vọng những công cụ này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn khi bạn muốn tìm backlinks có liên quan đến trang web của bạn.
  1. Bắt backlinks từ các trang web / các trang với hàng ngàn các liên kết
Một backlink có giá trị hơn nếu nó xuất phát từ một trang mà không được làm đầy với hàng ngàn backlink khác. Nhiều trang có 200 hoặc nhiều liên kết và nếu liên kết của bạn là một trong số họ, đây không phải là một thành tựu tuyệt vời. Mặt khác, nhiều thư mục đặt "nofollow" vào các liên kết mà không phải trả, vì vậy thực sự ngay cả khi có 200 liên kết trên một trang và hầu hết trong số đó là "nofollow" (nhưng bạn không được), nó vẫn có thể được tính.
  1. Liên kết từ các trang không thể được thu thập thông nhện
Một liên kết có thể xuất hiện hợp pháp (tức là từ khóa trong văn bản neo và không có thuộc tính "nofollow") và không thể liên kết. Điều này thường được gây ra bởi một vấn đề với trao đổi liên kết bởi vì bạn đặt một liên kết đến một trang web khác nhưng các trang web khác không làm tương tự cho bạn. Liên kết mà Google không thể index nó có thể được đặt trên các trang năng động, hay chỉ là trang đơn giản, mà không được lập chỉ mục bởi Google vì cấm robots.txt. Nó không làm phật lòng kiểm tra thường xuyên nếu trang vị trí liên kết của bạn có thể được truy cập bởi một con nhện. Search Engine Spider Simulator công cụ có thể giúp bạn làm điều này trong một thời gian ngắn và sẽ giúp bạn vượt qua một backlink mà không thể bởi nhện và do đó bạn sẽ vượt qua chúng.
  1. Liên kết bán rõ ràng
Hầu hết các webmaster đều biết rằng liên kết thanh toán có thể làm hỏng các webmaster xếp hạng nhưng nhiều người không bỏ lỡ cơ hội để gặt hái những lợi ích. Nếu bạn thực sự muốn bán liên kết, bạn nên sử dụng một dịch vụ liên kết đặc biệt, chẳng hạn như Backlinks, com, vì họ là kín đáo hơn. Tuy nhiên, nên nhớ rằng một vài mạng lưới liên kết trả tiền cố gắng che giấu một thực tế rằng họ là các liên kết thanh toán. Ngoài ra nó có thể là sai lầm tồi tệ nhất bạn có thể làm là nhập một cụm từ trên trang web như "Mua 5 liên kết chất lượng tốt" hoặc bất kỳ cách nào khác chỉ ra rằng bạn bán liên kết. Bạn có thể bao gồm một "Quảng cáo ở đây!" Hoặc một thông điệp tương tự và bán các liên kết trả tiền, nhưng nó không phải là rõ ràng trong danh sách giá của bạn cho liên kết.
  1. Liên kết đến các trang web với danh tiếng xấu
Liên kết đến các trang web với danh tiếng xấu, còn được gọi là "hàng xóm bất hảo" là một trong những sai lầm tồi tệ nhất bạn có thể làm. Khi bạn thực hiện một liên kết đến trang web, Google nó có nghĩa là bạn ủng hộ họ và điều này dẫn đến sự trừng phạt dành cho bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên thực sự luôn biết danh tiếng trang web của họ trước khi bạn liên kết với họ. Thậm chí nếu bạn được cung cấp rất nhiều tiền cho các liên kết đến các trang web với danh tiếng xấu, từ chối lời đề nghị tốt hơn vì tìm kiếm giá động cơ của bạn sẽ bị hư hỏng và điều này sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn.
  1.  Liên kết đến một trang web ban đầu tốt trở nên xấu
Thậm chí nếu bạn kiểm tra cẩn thận các trang web bạn làm liên kết, đôi khi nó xảy ra như thế này các trang web ban đầu có uy tín mà kết thúc là một xấu hoặc ít xứng đáng như bất ngờ chạy quảng cáo khiêu dâm hoặc nội dung bị phản đối khác. Đó là lý do tại sao không có hại nếu bạn kiểm tra không chỉ rằng các outbound link không bị hỏng mà còn giám sát các xu hướng hành vi.
Liên kết là rất quan trọng và đó là lý do tại sao bạn cần phải chú ý đến các liên kết như những gì bạn nhận được. Nó không lãng phí bất cứ lúc nào để theo dõi những gì đang xảy ra với liên kết của bạn và thêm vào các công cụ nêu trong bài viết này, bạn cũng có thể thử các công cụ Backlink, có thể giúp đỡ.