dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Tìm hiểu về SEO, Social Media & Email : 10 giải pháp tốt nhất

SEO, phương tiện truyền thông xã hội và email là ba chiến thuật trực tuyến quan trọng nhất trong tiếp thị kỹ thuật số .
Dưới đây là 10 cách để đảm bảo SEO hiệu quả.Tốt nhất trong SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email. Cách lý tưởng để đánh giá sự trưởng thành của các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của tổ chức của bạn.

Bạn biết gì về Audience
Yếu tố quan trọng nhất trong tiếp thị kỹ thuật số là phải biết khán giả của bạn bên trong và bên ngoài. Bạn phải tạo ra một nhân vật cho thương hiệu của bạn.

Mua backlink chất lượng giải pháp hỗ trợ SEO 24H

Một công ty là kỹ thuật số đã ứng bí quyết nơi phân khúc đối tượng có tiềm năng để chuyển đổi. Họ không chỉ tìm ra lớn như thế nào cộng đồng, mà còn là tầm nhìn chung, sự tham gia và có bao nhiêu chuyển đổi thu được từ hoạt động truyền thông xã hội của bạn. nhân vật mục tiêu sẽ chi tiết hơn và có thể đạt được bốn hoặc năm mẫu khác nhau. HubSpot một, cung cấp một số lời khuyên tuyệt vời về cách để điều tra và làm cho nhân vật của người mua trong từng chi tiết. Một công ty kỹ thuật số đã được phát triển sẽ biết chính xác những gì chiến thuật có thể thay đổi các thành viên cộng đồng vào người truy cập website và khách hàng cuối cùng trở thành.
nội dung rực rỡ
nội dung rực rỡ vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công SEO.Google phân tích hơn 200 yếu tố xếp hạng để xác định giá trị của SEO của bạn, và chất lượng nội dung của bạn là đóng góp lớn nhất. Một số yếu tố là độ dài của nội dung, ngữ pháp và chính tả, từ khóa , độc đáo và cách bố trí ( layout ).
Một công ty kỹ thuật số đã được phát triển sẽ tạo ra nội dung ban đầu được dùng để thiết lập mình như là lãnh đạo tư tưởng . dữ liệu phức tạp, một góc độ khác nhau hoặc nghiên cứu thu thập thông qua các khảo sát là một kỹ thuật tốt để sử dụng để hiển thị một cái nhìn sâu hơn vào và rộng. Một công ty kỹ thuật số đã được phát triển sẽ điều chỉnh nội dung của họ xung quanh nhân vật của khán giả của họ.
ủy quyền
Không ai biết chính xác có bao công cụ tìm kiếm tính toán chính quyền, có khả năng có một số yếu tố. Các loại liên kết trang web mà bạn nhận được (hoặc liên kết chất lượng 'hàng xóm'?) Hoặc tham khảo xã hội (dù là từ tài khoản nổi tiếng?) Và số tương tác (dài nhấp?) Tất cả đã đóng một vai trò trong việc trang web của chính quyền, theo Search Engine Land. Cách tốt nhất đề nghị bất kỳ ấn phẩm đi ra, cho dù đó là điều niêm yết của một blog của khách , tốt nhất là vào liên kết quay lại trang web của bạn. Mua các liên kết từ các trang web gian lận sẽ không thành công.
Đừng Lạm dụng Sử dụng từ khóa
Các search engine có thể phát hiện việc sử dụng các từ khóa quá mức trên trang của bạn, do đó bất cứ điều gì được viết không đúng hoặc với từ khóa quá nhiều sẽ chỉ làm tổn thương bạn. Cố gắng giữ cho nó tự nhiên và hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm từ khóa để sử dụng, từ lập kế hoạch từ khóa Google Adwords có thể giúp bạn.
Tối ưu hóa trang đích bạn
Các trang web mà khó có thể sử dụng hoặc di chuyển khó khăn, có thể làm hỏng xếp hạng bằng cách giảm thời gian bay trên trang web, các trang đã xem và cũng là mức độ nảy . Làm cho nó dễ dàng cho người dùng để có được xung quanh và điều hướng đến nơi bạn muốn họ nhấn chuột. Quảng cáo quá nhiều và khó khăn để tìm nội dung là hai sai lầm phổ biến mà chỉ đơn giản là tăng mức độ nảy .

Nội dung chất lượng SEO sẽ hiệu quả nếu bạn muốn thuê dịch vụ viết bài SEO hãy chọn chúng tôi

Nếu bạn biết mức độ nảy bạn, nó sẽ giúp xác định các thông tin khác về trang web của bạn.Ví dụ, nếu tỷ lệ thư bị trả lại bạn là 80% trở lên và có nội dung trên trang web của bạn, có thể có sai, theo Search Engine Watch.
Trong năm 2014, một trang web di động thân thiện với hình thức nền tảng cho một chiến lược SEO thành công điện thoại di động . Theo Báo cáo Mobile Share Bright Edge, traffic từ điện thoại thông minh tăng 125% so với tốc độ tăng trưởng của máy tính để bàn , mà chỉ tăng 12%.
Có thể chia sẻ (có thể được chia sẻ / split)
Không có điểm có nội dung thú vị nếu không ai biết. Ghi mục đích là để làm cho nội dung của bạn rất hữu ích và trở thành nói chuyện của đám đông và liên kết với nó. Điều này sẽ không xảy ra nếu mọi người không chia sẻ ( share ) vì vậy bạn phải nói với mọi người rằng bạn có nội dung tốt ..
Mạng xã hội và các diễn đàn là nơi tốt nhất để làm điều này. Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn mà bạn chia sẻ hữu ích, thú vị và hấp dẫn. Chia sẻ cũng là nội dung của người khác thông qua phương tiện truyền thông xã hội, do đó bạn cũng không chỉ nói về bản thân mà thôi. thảo luận sôi nổi và cởi mở về các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp của bạn và những người xung quanh anh ta. Hãy chắc chắn rằng bạn có chìa khóa chia sẻ các đơn giản trên trang web của bạn và chắc chắn rằng nhân viên của bạn trong thời gian ngắn chia sẻ nội dung thường xuyên trên truyền thông xã hội.
Short Stack sản phẩm thông tin đồ họa giúp định chi tiết một số thuật ngữ phổ biến được sử dụng và cụm từ phổ biến để sử dụng trong nội dung xã hội và blog của bạn sẽ tăng cơ hội của bạn trong những chia sẻ .
Tính cách tạo dáng
Thức giai điệu cho các kênh truyền thông xã hội của bạn, bởi vì nó sẽ giúp phân biệt doanh nghiệp của bạn từ công chúng. Nó không cần phải được triệt để hoặc thay đổi trò chơi của bạn hoàn toàn, nhưng một cái gì đó có thể thu hút khán giả và phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.
Becca Fieler viết: "Nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chẳng hạn như công ty nào kế toán, tổ chức tài chính, các công ty luật và văn phòng dịch vụ biên chế, tin rằng cá có thể làm giảm sự tôn trọng cho tổ chức của họ".
"Bí quyết là để tích hợp sự độc đáo, cũng là một chuyên gia, kết hợp cá tính vào thị bạn để tạo ra nhiều cơ hội hơn mà không làm mất uy tín." Sử dụng tông màu này của giọng nói trong truyền thông xã hội, email và blog để phù hợp và ấn tượng.
Hình ảnh liên quan đến khía cạnh
Bao gồm nhiều hình ảnh để làm cho nội dung của bạn nhiều hơn trực quan hấp dẫn và giúp người đọc tóm tắt tình hình. Những hình ảnh ban đầu hoạt động rất tốt trong môi trường xã hội bởi vì họ đã đăng tải "vẫn sống hơn" và cảm giác như đằng sau hậu trường. Ngoài ra nó có thể gửi cũng như đối với các cổ phiếu .
Bài viết với nhiều hình ảnh xứng đáng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Bài ảnh được một lãi suất 120% trong Facebook, theo Wishpond. Tránh ảnh đã được thả về nhà cung cấp ảnh trang web bởi vì nó là rất nhàm chán. Video nhúng tốt vì nó sẽ nhấn bài và đã có thể thu hút một nhóm rộng lớn hơn của khách.
Cá nhân Email
Trong khi phương tiện truyền thông xã hội thưởng thức đồ chơi mới của mình, email marketing vẫn kiểm soát phương pháp tốt nhất là 75% người sử dụng, theo một nghiên cứu biên soạn bởi các dịch vụ lưu trữ web máy chủ.
Email cung cấp nhiều lợi thế trong việc cung cấp thông tin trực tiếp cho người sử dụng, các email có thể tiếp cận đối tượng của bạn và yêu cầu họ hành động trực tiếp.
Các nhà tiếp thị có thể tận dụng cơ hội qua email để chia sẻ thông tin liên quan với những người nhận đã quen thuộc với thương hiệu, trong đó có liên quan một cách nào đó và đang mong đợi một bản cập nhật vào thời gian trong các sản phẩm và dịch vụ mà họ thích.
Tăng email cá nhân trong nhấp chuột là 14% và tỷ lệ chuyển đổi là 10%. Một doanh nghiệp kỹ thuật số một khóa học nâng cao sẽ tận dụng điều này, bằng cách tạo ra thông tin liên lạc email cá nhân và phân đoạn dựa trên các tiêu chí như ngành công nghiệp hay lợi ích sản phẩm.
Analytics
Đo hoạt động của bạn là chìa khóa trong tiếp thị kỹ thuật số , như chúng ta đều cố gắng chứng minh thu nhập từ đầu. Google Analytics cung cấp một số phân tích chuyên sâu miễn phí, nhưng nó được khuyến khích để thuê một chuyên gia phân tích và phản hồi dữ liệu.
Mọi thứ bạn làm có cần đo; số lượng tweet mà bạn gửi, email được mở ra, các từ khóa có hiệu suất tốt hơn cho SEO. Ở đây bạn sẽ có thể kiểm tra bất kỳ kỹ thuật và bất kỳ công việc nào có lợi nhất cho công ty của bạn.
Một công ty kỹ thuật số tiên tiến của Google Analytics sẽ sử dụng các mục tiêu để tiếp tục khám phá hành vi truy cập trang web và xác định xem khách đang hành động theo cách bạn muốn nó hay không. Các mục tiêu thậm chí có thể làm cho tâm trí của bạn thoải mái bằng cách theo dõi hoàn thành nhiệm vụ trên trang web của bạn, chẳng hạn như Men- tải tài liệu quảng cáo và gửi email.
Một công ty kỹ thuật số tiên tiến sẽ thực hiện các bước thêm để đảm bảo rằng SEO, phương tiện truyền thông xã hội và email giải pháp họ đến với tốc độ cao để đối mặt với những năm tới. Những ai không cải tiến kỹ thuật tiếp thị của họ sẽ bị ảnh hưởng.