dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Bạn làm gì khi blog đang bị sao chép

Họ nói rằng bắt chước là hình thức chân thành nhất của nịnh hót. Và khi blog phát triển, bạn sẽ thấy rằng ngày càng có nhiều blog bắt đầu làm bạn tâng bốc hơn. Blog Sieuseo, như một số blog khác của tôi, đang được sao chép theo một số cách rất công khai và tôi chỉ không biết phải làm gì về nó. Tôi có được hợp pháp không? Tôi có bỏ qua chúng?Trong bài đăng này, tôi muốn nói với bạn về vấn đề đạo văn và một số vấn đề nóng nảy có thể nảy sinh khi ai đó bắt đầu sao chép tác phẩm của bạn. Tôi thực sự muốn cộng đồng Blog Sieuseo tuyệt vời để cân nhắc về vấn đề này vì vậy khi bạn đọc xong, hãy để lại nhận xét với suy nghĩ của bạn .

Mua Backlink mua là lên top.Top là bền vững

Hy vọng rằng chúng ta có thể đưa ra một số ý tưởng tốt về làm thế nào để đối phó với máy photocopy blog.

Vì vậy, ai đang sao chép Blog Sieuseo?

Hãy bắt đầu bài đăng này với một số thông tin cơ bản. Một vài tháng trước, một người bạn tốt của tôi đã nhắn tin cho tôi trên Twitter để cho tôi xem một blog trông "tương tự" với Blog Sieuseo. Tôi đã nhìn và thấy rằng nó đã được hầu như giống nhau. Trang Giới thiệu về tôi gần như là một vết cắt thẳng của tôi và tên chỉ là một biến thể nhẹ.
Sau đó, một vài tuần sau một lần khác xuất hiện, lần này thể thao một thương hiệu gần như giống hệt nhau với một cụm từ bắt chước sao cho phù hợp . Hãy để tôi làm rõ ở đây, tên chỉ hơi khác và từ khóa chỉ có một số từ được thay đổi. Logo cũng chỉ là một biểu tượng hoàng gia khác biệt trong cùng một màu sắc.
Vậy họ là ai? Tôi sẽ không nói với bạn. Tại sao? Bởi vì tôi không muốn quảng cáo cho họ. Tôi không muốn cung cấp cho họ một liên kết trở lại từ trang web của tôi.
Tôi cũng không muốn tên và xấu hổ cho họ bởi vì nó không thực sự phong cách của tôi. Tôi vẫn còn hy vọng rằng họ có thể nhìn thấy những gì họ đang làm như là một sai lầm và bắt đầu lại.

Tôi nên làm gì?

Gần đây tôi đã nói chuyện với một chuyên gia và hỏi anh ta lời khuyên vì tôi biết vì thực tế anh ta đã có hàng chục người cố gắng sao chép anh ta hoàn toàn.Ông đã viết lại bằng lời khuyên rất tốt này:
Bỏ qua nó và chỉ cần được tốt hơn.
Tôi phải thú nhận rằng đây là phong cách của tôi. Tôi không phải là một người đối đầu và tôi không thực sự tức giận về những thứ như thế này. Tôi nên nói điều gì?Điều phải làm là gì? Những người này có biết rằng đây là một hình thức đánh cắp?
Vậy bạn làm gì?
Thứ nhất, tôi đoán nó phụ thuộc vào vấn đề. Ví dụ: hai máy photocopy này không phải là trích xuất nội dung của tôi, chỉ là những ý tưởng của tôi. Có hay không nghiêm trọng? Nếu có ai đó xuất hiện với một máy tính và một công ty phát hành nhạc gọi là Orange và sử dụng ý tưởng, lời nói và định dạng của họ, bạn nghĩ Apple có buồn không? Tôi nghĩ rằng họ sẽ.
luật quy định gì? 
Tôi không phải là luật sư nhưng tôi đã làm một nửa vấn đề về Luật Sở hữu Trí tuệ cho Bằng cấp của tôi. Theo tôi có thể nhớ bạn cần để có thể cho thấy rằng những máy photocopy hoặc là chi phí bạn tiền hoặc kiếm tiền vì mọi người đang nhầm lẫn cho họ. Và đối với vi phạm nhãn hiệu, tôi nghĩ rằng bạn cần phải có khả năng cho thấy rằng những gì họ đã thực hiện tương đối giống nhau / khác với biểu trưng của bạn. Nhưng tôi có thể hoàn toàn sai.
Ngoài ra còn có một loạt các quy tắc liên quan đến bản quyền như một thực tế là bạn là hợp pháp có quyền được ghi có cho công việc của bạn và trả tiền cho bất kỳ lợi nhuận mà nó làm cho. Tại Úc, bạn không phải đăng ký bản quyền nhưng bạn có thể phải đến nơi khác.
Vậy có ai kiện nếu ai đó đang sử dụng một thương hiệu tương tự như của bạn, trong cùng một ngách, trên cùng một thị trường?
Bạn có thể làm gì khác ngoài việc khởi kiện? 
Ngoài ra còn có các tùy chọn khác khi nói đến máy photocopy internet. Đây là ít về luật pháp và nhiều hơn nữa về các điều khoản và điều kiện của một số công ty trực tuyến.
  • Hãy nói với Google
    Trong Công cụ Quản trị Trang web của Google có một phần mà bạn có thể làm tốt với những người đang sao chép nội dung của bạn. Tôi không biết liệu nó có áp dụng cho thương hiệu hay không. Điều này có thể dẫn đến việc họ bị cấm khỏi danh sách của Google.
  • Nói với chủ nhà
    Sao chép nội dung nói chung đối với hầu hết các điều khoản dịch vụ của máy chủ web vì họ không muốn bị bắt trong các trang web lưu trữ vi phạm luật pháp. Gửi cho họ một email với một số bằng chứng và họ sẽ khá thường chỉ cần tắt các trang web.
  • Nói với Facebook
    Facebook là rất kỹ lưỡng khi nói về việc cấm bất kỳ bản sao nào. Tất nhiên, điều này chỉ đưa họ ra khỏi Facebook.
Tất nhiên, những điều này chỉ nên được xem xét nếu bạn đã nói chuyện với chủ sở hữu blog và họ không sẵn sàng làm việc hướng tới một giải pháp công bằng. Trong trường hợp của tôi, tôi đã nói chuyện với một người trong số họ, và trong khi họ lịch sự và khá có sức chứa, dường như không có gì ngoài cuộc thảo luận.