dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Giúp bạn Cải thiện thời gian phản hồi trên facebook


Gần đây, chúng ta đã nghe nhiều mối quan tâm về chỉ số thời gian phản hồi mới của Facebook trên các trang kinh doanh. Đây là một vấn đề lớn khi bạn tự hào về được đáp ứng. Không có lý do để báo động. Có một giải pháp đơn giản mà không yêu cầu bạn phải vào Facebook 24/7.

Mua backlink giải pháp SEO top cao google

NÓI LỜI CHÀO VỚI QUẢN LÝ TRANG CỦA FACEBOOK

Các sản phẩm của Apple bây giờ hỗ trợ ứng dụng có tên là Trình quản lý trang của Facebook , cung cấp một cách để bạn kết nối với khán giả và theo dõi hoạt động trên nhiều trang Facebook của doanh nghiệp. Guys, ứng dụng này là một lifesaver cho những người trong chúng ta mà không có tất cả các ngày để được theo dõi Facebook. Dưới đây là một số lợi ích (như được giải thích từ quan điểm của một người dùng iPhone chua xót).

Điều hướng trực quan

Được sắp xếp tương tự như chế độ xem thiết bị di động của bạn trên trang Facebook của bạn, Trình quản lý trang có mọi thứ bạn cần để truy cập ngay trong tầm tay của bạn mà không có các tính năng thông thường được xem thông qua ứng dụng trên điện thoại di động của Facebook (những hình ảnh, video, phần). Ngoài ra còn có một menu tiện dụng mở ra để hiển thị tất cả các trang mà bạn quản lý cũng như "Trợ giúp & Cài đặt".

Thông tin chi tiết giản thể

Bạn biết những bảng xếp hạng mà rất nhiều người trong chúng ta đã giải quyết trước đây? Những người này giờ đây được thay thế bằng các nhân khẩu học dễ tiếp cận, khả năng hiển thị, thích trang, hành động trên trang và hiệu suất video. Điều này giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc hơn bao giờ hết và giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng và chiến lược phù hợp.

Cập nhật Cài đặt Hộp thư đến

Bây giờ bạn có tùy chọn bật "Trả lời Ngay lập tức". Bằng cách bật tính năng này, bạn có thể tạo trả lời độc đáo cho khán giả khi họ thông báo cho bạn rằng đảm bảo rằng họ đã nhận được thư của họ và sẽ trả lời ngay khi bạn thuận tiện nhất.Đây cũng là trường hợp với "Away Message" mới, mặc dù tôi không khuyên bạn nên bật tính năng này trừ khi bạn đang đi nghỉ mát và không muốn trình quản lý trang Facebook làm phiền bạn. Trong hầu hết các trường hợp, "Instant Reply" sẽ là đủ.

ĐẢM BẢO BẠN KHÔNG BỎ LỠ MỘT ĐIỀU

Một điều đặc biệt cần lưu ý với Trình quản lý trang của Facebook: Đảm bảo bật Thông báo đẩy, Mẹo và Nhắc nhở. Nếu không có những kích hoạt, bạn sẽ không nhận được thông tin bạn cần nhanh như bạn muốn. Bạn có thể tìm thấy điều này trong Cài đặt ứng dụng trong trình đơn bên cạnh. Bạn cũng sẽ cần bật các cài đặt tương tự trong cài đặt điện thoại thực của bạn để tất cả hoạt động đúng.