dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Tại sao không nhận được nhãn hiệu của thương hiêu

Cuối cùng bạn đã làm nó; Bạn cuối cùng đã có tất cả các thiết bị điện tử kết hợp từ công ty công nghệ yêu quý của bạn. Bạn đã tưởng tượng được thế giới hoàn hảo này nơi điện thoại của bạn chia sẻ tốt với máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Bạn nghĩ đến tính đối xứng đẹp liên quan đến việc liên tục lấy một tài liệu từ máy tính để bàn của bạn vào điện thoại của bạn trong khi bạn đang di chuyển và sau đó ước mơ của mình cười và mỉm cười vì không có gì sai trái với công nghệ của bạn.

Sau đó, bạn thức dậy.

Xin lỗi đã mang lại cho bạn trở lại với thực tế, nhưng công nghệ của chúng tôi không thân thiện như chúng ta muốn, ít nhất là không đúng và đúng vào đúng thời điểm. Nếu bạn mua tất cả các thiết bị của một thương hiệu, nói rằng tất cả các máy Mac, là bởi vì bạn nghĩ rằng bạn cần tất cả các sản phẩm của họ để cho họ làm việc cùng nhau? Có phải vì nó giống như một cuộc cược an toàn hơn?

Mua backlink hỗ trợ SEO chiến lược SEO lâu dài

Nếu bạn có hai sản phẩm từ cùng một công ty công nghệ cao, có thể bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn? Cho dù đó là hệ điều hành, một tính năng bạn không muốn sống mà không có hoặc bạn chỉ đơn giản là thích nhìn, thương hiệu đóng một phần rất lớn trong tất cả.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng thương hiệu nói dối bạn?

Tôi đã có một cuộc trò chuyện với bạn bè một lần khi anh ấy nói với tôi rằng thật tuyệt khi anh ta có thể kiểm soát Apple TV của mình bằng iPhone của anh ấy, và điều này làm cho cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn.

Bạn có biết có một ứng dụng Andriod cho phép bạn điều khiển Apple TV trên điện thoại Andriod của bạn? Gì?! Vâng, tôi biết, nhưng đó là sự thật.

Các công ty cạnh tranh (như Apple và Microsoft) không muốn bạn biết rằng có nhiều cách để bạn có thể chơi tốt với nhau, và họ chắc chắn không muốn bạn biết rằng một công ty khác có thể mạnh mẽ Một khu vực họ đang yếu.Nhưng vì tất cả chúng ta đang sử dụng một số công nghệ (trừ khi bạn là một người không bằng cách nào đó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không đọc được điều này) thì liệu chúng ta có xứng đáng với cái tốt nhất bất kể thương hiệu?
Có hàng trăm ví dụ mà câu trả lời thực sự thu được nhiều nhất từ ​​đầu tư của bạn được tìm thấy trong việc tận dụng tốt nhất của mỗi thương hiệu. Ví dụ: có thể bạn thích iPhone 6 nhưng muốn một máy tính xách tay có thể theo kịp bạn và có nhiều chương trình phần mềm khác nhau để lựa chọn. Trong trường hợp đó, bạn có thể có được một máy tính xách tay máy tính xách tay. Một vài năm trước đây, một chiếc iPod là máy nghe nhạc mp3 duy nhất, ngày nay hầu hết mọi người chỉ sử dụng điện thoại của họ. Trong những năm 80 và 90 của Mac đã được coi là máy tính thiết kế, bây giờ họ chia sẻ rất nhiều phần mềm thiết kế tương tự, làm cho nó tất cả đi xuống đến sở thích cá nhân cuối cùng.
Vì vậy, những gì tôi đang nói, không để cho mình trở nên "mang nhãn hiệu" bởi chương trình tiếp thị ngọt ngào và kỳ quặc của công ty. Tất cả các công nghệ của bạn làm việc cho bạn, và số tiền bạn bỏ qua phải đến với sự đảm bảo mà bạn biết những gì bạn đang nhận được, không chỉ là một hy vọng rằng một công ty sẽ kỳ diệu chăm sóc tất cả các nhu cầu của bạn.