dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để thêm đúng địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress? Thông thường bạn chỉ có thể gõ địa chỉ trên trang liên hệ của bạn hoặc tr...

Các Dịch Vụ SEO

Cách giúp bạn để tạo một trang nhận xét gần nhất trong WordPress

Bạn có muốn tạo trang hoạt động riêng trên trang web của mình để hiển thị tất cả nhận xét gần đây? Đánh dấu các nhận xét gần đây là một trong những cách tăng cường sự tham gia và thảo luận. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang nhận xét gần đây trong WordPress.

Tại sao, Khi nào, và Ai cần trang Nhận xét Gần đây?

Nhận xét đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng xung quanh blog của bạn. Chúng cho phép độc giả tham gia vào các cuộc thảo luận và tương tác với bạn.

Tham khảo : Đào Tạo SEO

Tuy nhiên, việc xây dựng một cộng đồng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.Nhiều chủ sở hữu trang web đấu tranh ngay từ đầu.

Bạn sẽ nhận thấy rằng danh sách này chứa một phần về giới thiệu những người bình luận hàng đầu của bạn. Hiển thị nhận xét nổi bật trên trang web của bạn khuyến khích nhiều người hơn bình luận.

WordPress đi kèm với widget được xây dựng để hiển thị các nhận xét gần đây trong một thanh bên . Tuy nhiên, các sidebars thường quá hẹp, khiến widget nhận xét gần đây của bạn hơi ngưng và khó đọc.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/daotaoseowebchuyennghiep.html

Để bổ sung widget nhận xét gần đây của bạn, bạn có thể thêm một trang nhận xét gần đây. Nơi người dùng có thể dễ dàng đọc các nhận xét gần đây và làm theo các cuộc thảo luận trên blog của bạn.
Hãy cùng xem cách bạn có thể tạo trang nhận xét gần đây trong WordPress.

Tạo trang nhận xét gần đây

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Bình luận Bình luận .Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress .

Các plugin hoạt động ra khỏi hộp, và không có cài đặt cho bạn để cấu hình.

Sau khi kích hoạt, chỉ cần tạo một trang WordPress mới nơi bạn muốn hiển thị các nhận xét gần đây của bạn. Trong khu vực nội dung, bạn cần thêm mã ngắn này:

[decent-comments/]

Nếu bạn xem trước trang, khi đó bạn sẽ thấy 5 nhận xét gần đây với avatar người dùng và trích dẫn nhận xét.
Mã ngắn Nhận xét Tóm tắt đi kèm với một số ít thông số cho phép bạn tùy chỉnh mã ngắn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ví dụ: bạn có thể thay đổi số nhận xét và kích thước avatar bằng mã ngắn như sau:

[decent-comments number="30" avatar_size="64" /]

Trong ví dụ này, số và avatar_size là các thuộc tính shortcode và 30 và 64 là các giá trị của chúng. Điều này có nghĩa là bây giờ sẽ hiển thị 30 nhận xét và sẽ sử dụng 64 pixel cho kích thước hình đại diện.

Xem tiếp : Khóa học seo

Để điều chỉnh giao diện trực quan của các nhận xét gần đây của bạn, bạn có thể cần thêm Custom CSS. Nếu bạn không biết CSS, sau đó bạn có thể muốn kiểm tra CSS Hero nó cho phép bạn điều chỉnh CSS trong bất kỳ chủ đề WordPress mà không cần viết một dòng mã duy nhất.